Vừa qua, Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc đã giới thiệu nét đẹp tinh tế của nghệ thuật ẩm thực Hàn Quốc qua chương trình “Trải nghiệm văn hóa ẩm thực xứ Hàn”.
Chuyên gia ẩm thực Hong Shin hướng dẫn khách tham dự thực hành chế biến món ăn Hàn Quốc |
Chương trình được sự hỗ trợ của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam và Tổng Công ty Nông - Thủy sản và Thực phẩm Hàn Quốc. Đây cũng là một phần hoạt động của Lớp học nấu ăn Hàn Quốc đang diễn ra tại Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc.
Bằng đôi tay khéo léo và tài ba, Nhà nghiên cứu ẩm thực Hàn Quốc Hong Shine đã giới thiệu với khách mời là quan khách của các cơ quan, ban ngành của Chính phủ những phương pháp nấu ăn chính thống và những nét văn hóa đầy tinh tế của các món ăn Hàn Quốc dựa trên công thức do chính bà sáng tạo nên.
Các học viên của lớp học được trực tiếp tham gia chế biến và thưởng thức các món ăn này. Hong Shine là giảng viên phụ trách lớp học ẩm thực này. Bà cũng từng xuất hiện trên hầu hết các chương trình ẩm thực của các Đài truyền hình Hàn Quốc. Bà được đánh giá là chuyên gia có nhiều đóng góp trong lĩnh vực ẩm thực gia đình, văn hóa ẩm thực lành mạnh và sáng chế ra nhiều công thức nấu ăn của Hàn Quốc.