Tranh cãi việc 'Về nhà đi con' phát lại trên VTV3

07/09/2019 14:31

Sau gần một tháng "rời sóng", phim Về nhà đi con được phát lại trên khung giờ phim Việt mới của VTV3. Thông tin này gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

TIN LIÊN QUAN
tranh cai viec ve nha di con phat lai tren vtv3 NSND Hoàng Dũng trải lòng về hai lần 'làm bố' trong phim Người Phán xử và Về nhà đi con
tranh cai viec ve nha di con phat lai tren vtv3 NSƯT Trung Anh: "Nhân vật Sơn trong phim Về nhà đi con là một vai dễ, vì thế nên tôi lo..."
tranh cai viec ve nha di con phat lai tren vtv3
Một cảnh trong phim "Về nhà đi con". (Nguồn: VTVgo)

Trên Fanpage của VTV3 đăng tải bài viết thông báo phim Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào khung giờ mới. Cụ thể, trang này viết: “Từ ngày 13/9 tới đây, những khán giả yêu mến bộ phim Về nhà đi con sẽ được đón xem bộ phim này vào khung giờ phim Việt mới, 9 giờ sáng từ thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên VTV3”.

Như vậy, Về nhà đi con là bộ phim mở màn cho khung giờ phim Việt mới của Đài truyền hình Việt Nam, bên cạnh khung phim Việt giờ vàng các buổi tối từ thứ hai đến thứ năm trên VTV3 và khung phim 30 phút các buổi tối từ thứ hai đến sáu trên kênh VTV1.

Thông tin này lập tức nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú khi có thể xem lại dự án Về nhà đi con trên khung giờ mới sau gần 1 tháng phim kết thúc. Một tài khoản bình luận: “Xem rồi vẫn muốn xem lại, nội dung phim quá thật với đời thường”. Tài khoản khác chia sẻ: “Phim hay quá nên chiếu lại cho mọi người xem, đặc biệt là các cụ không có điện thoại thông minh".

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến tranh cãi về thông tin này. Một bộ phận cộng đồng mạng cho rằng khung giờ 9 giờ sáng là không hợp lý và việc chiếu lại một dự án trước đó khó có thể thu hút người xem bởi hiện tại, các tập của Về nhà đi con đã được đăng tải trên các trang phim và trên YouTube. Một tài khoản bình luận: “Chiếu tiếp hay chiếu lại vậy, chiếu tiếp thì xem chứ chiếu lại thì xem làm gì". Khán giả khác nêu quan điểm: “Dù là hay nhưng những bộ phim mình đã xem qua không bao giờ mình xem lại".

Về nhà đi con là dự án phim truyền hình về đề tài gia đình nhận được sự quan tâm của khán giả khi phát sóng trên kênh VTV1. Phim kể về ông Sơn và ba cô con gái Huệ, Thư, Dương với nhiều những biến cố trong đời sống, hôn nhân... Sau 85 tập phát sóng chính và 5 tập ngoại truyện, dự án này trở thành một trong những phim truyền hình ăn khách nhất, đứng đầu top tìm kiếm Google.

tranh cai viec ve nha di con phat lai tren vtv3

 

Diễn viên Bảo Thanh: 'Tôi từng bị stress nặng và không muốn gặp bất cứ ai!'

TGVN. Trong cuộc trò chuyện của mình với TG&VN, “cô Thư” trong bộ phim đang rất nổi tiếng “Về nhà đi con” cho rằng làm ...

tranh cai viec ve nha di con phat lai tren vtv3

 

Lý do phim “Về nhà đi con” đặc biệt thu hút người xem truyền hình?

TGVN. Phim “Về nhà đi con” lên cơn sốt bần bật vì có đề tài về gia đình khá hấp dẫn, lấy đi nước mắt ...

(theo VOV.VN)