Trao Huân chương Hữu nghị cho Đại sứ Oman tại Việt Nam

02/10/2019 12:49

TGVN. Sáng 2/10, Thứ trưởng Ngoại giao Nguyễn Quốc Cường đã trao Huân chương Hữu nghị cho ông Sheikh Sultan Saif Hilal Al-Mahruqi, Đại sứ Vương quốc Oman tại Việt Nam.    

TIN LIÊN QUAN
trao huan chuong huu nghi cho dai su oman tai viet nam Trao Huân chương Hữu nghị cho cựu Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
trao huan chuong huu nghi cho dai su oman tai viet nam Trao Huân chương Hữu nghị cho cựu Đại sứ Bỉ tại Việt Nam
trao huan chuong huu nghi cho dai su oman tai viet nam
Thứ trưởng Ngoại giao Nguyễn Quốc Cường trao tặng Huân chương Hữu nghị cho Đại sứ Vương quốc Oman tại Việt Nam Sheikh Sultan Saif Hilal Al-Mahruqi. 

Thay mặt Lãnh đạo Nhà nước, Chính phủ và nhân dân Việt Nam, Thứ trưởng Ngoại giao Nguyễn Quốc Cường đã trao tặng Huân chương Hữu nghị của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam cho ông Sheikh Sultan Saif Hilal Al-Mahruqi, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Oman tại Việt Nam vì những đóng góp tích cực, hiệu quả, góp phần tăng cường, thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị, hợp tác truyền thống giữa Việt Nam - Vương quốc Oman.

Tham dự buổi lễ có đại diện Văn phòng Chủ tịch nước, Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Việt Nam, các Cục, Vụ liên quan của Bộ Ngoại giao và một số cán bộ Đại sứ quán Oman tại Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Quốc Cường chúc mừng Đại sứ Sheikh Sultan Saif Hilal Al-Mahruqi được trao tặng Huân chương Hữu nghị của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam. Thứ trưởng Nguyễn Quốc Cường khẳng định, phần thưởng này là sự coi trọng và tình cảm của Nhà nước, Chính phủ và nhân dân Việt Nam đối với Nhà nước, Chính phủ và nhân dân Oman cũng như đối với cá nhân Đại sứ.

trao huan chuong huu nghi cho dai su oman tai viet nam
Thứ trưởng Nguyễn Quốc Cường chúc mừng Đại sứ Sheikh Sultan Saif Hilal Al-Mahruqi được trao tặng Huân chương Hữu nghị của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam.

Thứ trưởng nhấn mạnh, trong nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam, Đại sứ Sheikh Sultan Saif Hilal Al-Mahruqi đã luôn phối hợp tốt và tích cực với Bộ Ngoại giao cũng như các cơ quan của Việt Nam nhằm tìm các biện pháp thúc đẩy quan hệ Việt Nam - Oman phát triển sâu rộng.

Thứ trưởng Nguyễn Quốc Cường mong rằng, dù trên bất kỳ cương vị nào và ở bất cứ đâu, Đại sứ Sheikh Sultan Saif Hilal Al-Mahruqi sẽ tiếp tục có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của quan hệ hai nước.

trao huan chuong huu nghi cho dai su oman tai viet nam
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm. 

Bày tỏ vinh dự được Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam trao tặng Huân chương Hữu nghị, Đại sứ Sheikh Sultan Saif Hilal Al-Mahruqi cảm ơn những tình cảm tốt đẹp, sự hợp tác toàn diện của Bộ Ngoại giao cũng như các Bộ, ban, ngành của Việt Nam với Đại sứ quán cũng như cá nhân Đại sứ trong suốt nhiệm kỳ vừa qua.

Đại sứ khẳng định dù trên bất kỳ cương vị công tác nào cũng sẽ luôn đóng góp tích cực vào việc thúc đẩy quan hệ tốt đẹp giữa Việt Nam và Oman.

trao huan chuong huu nghi cho dai su oman tai viet nam

 

Thứ trưởng Ngoại giao Nguyễn Quốc Dũng nhận Huân chương Chữ thập do Nhà nước Hungary phong tặng

TGVN. Thừa ủy quyền của Chính phủ Hungary, ông Őry Csaba, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Hungary tại Việt Nam đã trao tặng Huân chương ...

trao huan chuong huu nghi cho dai su oman tai viet nam

 

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho Đại sứ Lào

TGVN. Chiều 19/9/2019, đồng chí Phạm Bình Minh, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao đã thay mặt lãnh đạo ...

trao huan chuong huu nghi cho dai su oman tai viet nam

 

Trao tặng Bằng khen cùng Kỷ niệm chương cho Tiến sĩ Nguyễn Thanh Mỹ và phu nhân

Ngày 17/9, tại Trà Vinh, Thứ trưởng Nguyễn Quốc Cường - Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (Bộ ...