Trao khẩu trang của Chính phủ tặng cộng đồng người Việt các tỉnh miền Tây Canada

19/07/2020 14:09

TGVN. Sáng ngày 17/07, Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Vancouver, Canada đã tổ chức trao khẩu trang của Chính phủ dành tặng cộng đồng người Việt Nam tại các tỉnh miền Tây Canada.

TIN LIÊN QUAN
Trao quà khẩu trang y tế của Quốc hội Việt Nam tặng Ban Thư ký IPU
Dù Covid-19 đang 'bóp vụn' cố gắng của các địa phương, Tổng thống Brazil vẫn phủ quyết dự luật đeo khẩu trang nơi công cộng
trao khau trang cua chinh phu tang cong dong nguoi viet cac tinh mien tay canada 1
Trao khẩu trang của Chính phủ tặng cộng đồng người Việt các tỉnh miền Tây Canada

Trao đổi với đại diện bà con, Tổng Lãnh sự Trịnh Tú Lan nêu bật những thành quả ấn tượng trong công tác ứng phó với dịch Covid-19 của Việt Nam được cộng đồng quốc tế đánh giá cao; chia sẻ niềm tự hào của đông đảo người Việt Nam về những chủ trương, chính sách và biện pháp mạnh mẽ, hiệu quả của Chính phủ trong ưu tiên bảo vệ chăm sóc sức khỏe người dân; sự quan tâm, hỗ trợ của Chính phủ đối với cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài, trong đó có cộng đồng người Việt Nam tại Canada.

Tổng Lãnh sự Trịnh Tú Lan cũng đánh giá cao công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Canada, và tin tưởng rằng với lịch sử chống dịch bệnh vững vàng, và là nước tiên phong trong công tác ứng phó với dịch bệnh, Canada sẽ từng bước thành công đẩy lùi bệnh dịch.

Tổng Lãnh sự Trịnh Tú Lan cũng vui mừng thông tin cho bà con Việt kiều về việc Chính phủ thông qua Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài gửi tặng khẩu trang cho cộng đồng người Việt Nam tại Canada.

trao khau trang cua chinh phu tang cong dong nguoi viet cac tinh mien tay canada

Thay mặt cộng đồng người Việt tại các tỉnh miền Tây Canada, một số bà con đã phát biểu bày tỏ sự vui mừng trước những thành công của đất nước trong phòng, chống đại dịch Covid-19, giúp nâng cao vị thế và uy tín quốc tế của đất nước.

Bà con cũng vô cùng cảm động và gửi lời cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Chính phủ đối với bà con cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài trong đó có Canada.

Bà con cũng đánh giá cao các hoạt động của Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Vancouver, đặc biệt là việc thường xuyên hỗ trợ thông tin, thực hiện công tác bảo hộ công dân, phối hợp cùng các cơ quan chức năng tổ chức các chuyến bay Chính phủ đón công dân về nước trong thời gian qua. Thực tế, những nỗ lực này của các cơ quan đại diện đã góp phần nâng cao sự gắn kết và thúc đẩy cộng đồng người Việt Nam đoàn kết hơn nữa, có nhiều hoạt động hướng về quê hương, đóng góp cho sự nghiệp phát triển của đất nước.

Đức: Hội Phụ nữ người Việt thành phố Dresden trao tặng khẩu trang cho tổ chức nhân đạo ở Berlin

 

Đức: Hội Phụ nữ người Việt thành phố Dresden trao tặng khẩu trang cho tổ chức nhân đạo ở Berlin

TGVN. Ngày 1/7, đại diện Hội Phụ nữ thành phố Dresden (Đức) trao tặng 900 khẩu trang cho tổ chức nhân đạo thuộc nhà thờ Evangelisch ...

Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ trao tặng khẩu trang cho Thủ đô Washington

 

Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ trao tặng khẩu trang cho Thủ đô Washington

TGVN. Ngày 30/6, Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ (ĐSQ)đã tổ chức lễ trao tặng khẩu trang cho đại diện chính quyền Thủ ...

Tặng 50.000 khẩu trang cho cộng đồng người Việt tại Canada phòng dịch Covid-19

 

Tặng 50.000 khẩu trang cho cộng đồng người Việt tại Canada phòng dịch Covid-19

TGVN. Nhằm giúp cộng đồng người Việt tại Canada chống dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19, 50.000 khẩu trang phòng dịch đã được gửi ...

Văn Anh

(tin từ Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Vancouver, Canada)