Nhỏ Bình thường Lớn

Trước trận Ghana, đội tuyển Anh đón tin vui từ Rashford và Rice

Đội tuyển Anh đón tin vui khi Marcus Rashford và Declan Rice đều đã trở lại tập luyện sau khi dính chấn thương nặng ở trận ra quân gặp Croatia.
Eo biển Hormuz mở cửa: 93 triệu thùng dầu được giải phóng, hạm đội tàu của Iran tăng cường xuất khẩu
Đội tuyển Anh tập luyện dưới thời tiết nắng gắt ở Mỹ. (Nguồn: Getty Images)

Marcus Rashford và Declan Rice đã dính chấn thương nhẹ ở trận ra quân World Cup 2026 khi ĐT Anh đánh bại Croatia 4-2. Ở trận này, tiền đạo của Man Utd ghi bàn khi vào sân từ ghế dự bị, còn tiền vệ của Arsenal xin rời sân ở hiệp 2 vì cảm thấy đau và có gì đó không ổn.

Chấn thương đó khiến NHM lo ngại Rashford và Rice có thể bỏ lỡ lượt trận thứ 2 gặp Ghana. Nhưng theo The Guardian, cả 2 cầu thủ này đều đã trở lại tập luyện đầy đủ cùng toàn đội vào sáng thứ Bảy. Họ vẫn còn 3 ngày nữa để chuẩn bị cho cuộc chạm trán với đại diện của châu Phi.

Rice dự kiến sẽ tiếp tục đá cặp với Elliot Anderson ở trung tâm hàng tiền vệ, trong khi Rashford phải cạnh tranh vị trí với Anthony Gordon ở hành lang tấn công cánh trái.

Ở hành lang cánh phải, Noni Madueke nhiều khả năng sẽ đá chính trận thứ 2 liên tiếp vì Bukayo Saka chưa bình phục chấn thương gân Achilles. Ngôi sao tấn công số 1 của Arsenal vẫn đang phải tập riêng ở phòng gym.

Đụng độ Ghana, HLV Thomas Tuchel có thể sẽ giữ nguyên đội hình xuất phát ở trận thắng Croatia. Ngoài Madueke và Gordon ở 2 cánh, Jude Bellingham sẽ tiếp tục đá hộ công để hỗ trợ cho chân sút chủ lực Harry Kane.

Nếu thắng Ghana, tuyển Anh gần như chắc chắn sẽ giành quyền đi tiếp với tư cách đầu bảng L. Từ đó, Tuchel có thể toan tính về lực lượng, cho phép các trụ cột nghỉ ngơi ở lượt trận cuối gặp Panama.

CNN: Liệu cuộc chiến Iran có 'ép' nhu cầu dầu mỏ của thế giới chạm đỉnh?

CNN đặt ra một câu hỏi: Liệu cuộc chiến ở Iran có 'ép' nhu cầu dầu mỏ của thế giới chạm đỉnh không?

Những dấu mốc lịch sử tại World Cup 2026

World Cup 2026 đánh dấu một bước ngoặt quan trọng của bóng đá thế giới khi lần đầu tiên giải đấu được mở rộng quy ...

Venezuela trở lại: Dầu mỏ, Thổ Nhĩ Kỳ và canh bạc với Mỹ

Trong khi Thổ Nhĩ Kỳ tìm cách bảo vệ các lợi ích kinh tế và chiến lược của mình trước một giai đoạn mới tại ...

Giá dầu giảm gần 4%, xuống mức thấp nhất trong hơn ba tháng

Giá dầu thế giới giảm khoảng 4% trong phiên giao dịch ngày 16/6, xuống mức thấp nhất trong hơn ba tháng, khi thị trường đánh ...

Thỏa thuận Mỹ-Iran vừa có hiệu lực, một tàu chở LNG 'băng băng' tiến về eo biển Hormuz

Ngày 17/6, ngay sau khi thỏa thuận hòa bình tạm thời giữa Mỹ và Iran có hiệu lực, một tàu chở khí thiên nhiên hóa ...

Tin cũ hơn