U23 Việt Nam gặp sự cố sau trận hoà U23 UAE, thầy Park nổi giận về công tác tổ chức

11/01/2020 07:54

Một sự cố nhỏ đã xảy ra với U23 Việt Nam khi xe chở thầy trò HLV Park Hang Seo bị vướng với xe của đội U23 UAE. Sự việc khiến thầy Park không hài lòng vì đã làm cho các cầu thủ phải về khách sạn muộn hơn dự kiến.    

TIN LIÊN QUAN
u23 viet nam gap su co sau tran hoa u23 uae thay park noi gian voi cong tac to chuc Báo Thái Lan: “U23 Việt Nam may mắn thoát thua U23 UAE”
u23 viet nam gap su co sau tran hoa u23 uae thay park noi gian voi cong tac to chuc U23 Việt Nam - U23 UAE: Sự khởi đầu không dễ dàng
u23 viet nam gap su co sau tran hoa u23 uae thay park noi gian voi cong tac to chuc
Xe bus chở U23 Việt Nam về khách sạn muộn hơn dự kiến. (Nguồn: Dantri)

Giành 1 điểm trong ngày ra quân trước U23 UAE, HLV Park Hang Seo tỏ ra hài lòng. Thực tế cho thấy đây là trận UAE chơi tốt hơn, có nhiều cơ hội nguy hiểm hơn. Ngoài ra, nếu không có VAR, U23 Việt Nam đã bị thổi phạt một quả 11m.

Vui sau trận hoà, nhưng tâm trạng thầy Park đã không hài lòng với công tác tổ chức của BTC.

Theo đó, do sự thiếu chuyên nghiệp của BTC nước chủ nhà, các cầu thủ U23 Việt Nam đã gặp sự cố nhỏ, nhưng khiến toàn đội cảm thấy khó chịu.

Ban đầu BTC sân Buriram xếp hai xe ô tô chở đội U23 Việt Nam và U23 UAE đậu song song để thuận tiện cho cầu thủ và ban huấn luyện hai đội ra về.

Tuy nhiên, sau khi phát hiện hàng trăm CĐV Việt Nam nán lại gần xe ô tô chở U23 Việt Nam, BTC sân đã yêu cầu lái xe lùi vào đậu sát ngay khu vực ra vào của khán đài A. Sau đó, đến lượt xe của UAE đậu ngay trước mũi xe chở thầy trò HLV Park Hang Seo.

Khi cùng lúc hai đội lên xe, chờ một lúc xe chở UAE không chuyển bánh, HLV Park Hang Seo đã tỏ ra khá bực tức. Ông thầy người Hàn Quốc đã yêu cầu cán bộ VFF đi theo U23 Việt Nam có những can thiệp để xe chở U23 Việt Nam về khách sạn sớm, giúp các cầu thủ tắm rửa, ăn tối và đi ngủ.

Rất may là sau đó xe chở UAE đã di chuyển, và khách sạn của U23 Việt Nam cũng ở ngay gần sân nên không mất nhiều thời gian.

u23 viet nam gap su co sau tran hoa u23 uae thay park noi gian voi cong tac to chuc BLV Quang Huy: 'Không ngại các đội Tây Á, đặt cửa thắng cho U23 Việt Nam'

TGVN. Tôn trọng mọi đối thủ ở giải đấu, nhưng theo bình luận viên (BLV) kỳ cựu Quang Huy, U23 Việt Nam hoàn toàn có thể ...

u23 viet nam gap su co sau tran hoa u23 uae thay park noi gian voi cong tac to chuc U23 Việt Nam - U23 UAE: Thắng để giải toả sức ép tâm lý

TGVN. So với giải đấu cách đây 2 năm, đội tuyển U23 Việt Nam hiện tại chịu nhiều áp lực hơn, bởi chúng ta đến với ...

u23 viet nam gap su co sau tran hoa u23 uae thay park noi gian voi cong tac to chuc U23 Việt Nam không còn là ẩn số nữa, nhưng...

TGVN. Hai năm trước, U23 Việt Nam đến với giải U23 châu Á và bị xem như là một đội "lót đường". Giờ đây, tâm ...

(theo Dân trí)