U23 Việt Nam sẽ tập ở mặt sân tương tự sân Chang Arena

23/12/2019 10:10

TGVN. Đội bóng của HLV Park Hang Seo sẽ được tập luyện ở những mặt sân có mặt cỏ tương tự như mặt sân Chang Arena (Buriram, Thái Lan), nơi U23 Việt Nam đá hai trận đầu tiên tại vòng chung kết giải U23 châu Á năm 2020.

TIN LIÊN QUAN
u23 viet nam se tap o mat san tuong tu san chang arena Thắng đội hạng Ba Hàn Quốc, U23 Việt Nam chuẩn bị về nước
u23 viet nam se tap o mat san tuong tu san chang arena U23 Việt Nam chờ đợi gì từ các trận thử nghiệm trước VCK U23 châu Á?
u23 viet nam se tap o mat san tuong tu san chang arena
U23 Việt Nam vừa kết thúc chuyến tập huấn tại Hàn Quốc... (Nguồn: Dân trí)

Theo đó, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ tập trên 2 cụm sân đó là sân tập luyện của các tuyến năng khiếu TP. Hồ Chí Minh, nằm trong khuôn viên Trung tâm TDTT Phú Thọ (TP. Hồ Chí Minh) và sân Thống Nhất.

Cả 2 sân này đều được sử dụng loại cỏ chỉ, với công nghệ nhập từ Thái Lan, tương tự như mặt cỏ và công nghệ đang được sử dụng tại sân Chang Arena ở Buriram (Thái Lan), nơi đội bóng của HLV Park Hang Seo đá 2 trận đầu vòng bảng giải U23 châu Á, gặp UAE vào ngày 10/1/2020 và gặp Jordan vào ngày 13/1/2020.

Cũng theo thông tin từ phía đội tuyển U23 Việt Nam, đội sẽ cố gắng tìm thêm một trận đấu cọ xát nữa với “quân xanh” là một đội bóng của TP. Hồ Chí Minh, trước khi di chuyển sang đất Chùa Vàng.

u23 viet nam se tap o mat san tuong tu san chang arena
... và đã trở về TP. Hồ Chí Minh. (Ảnh: T.V)

Mặc dù vậy, đối tượng cụ thể là đội bóng nào, CLB TP. Hồ Chí Minh hay Sài Gòn FC, hoặc một đội nào khác vẫn chưa được chốt, vì còn phải chờ quyết định của HLV Park Hang Seo.

Thuận lợi cho các cầu thủ U23 Việt Nam trong khoảng thời gian họ đóng quân tại TP. Hồ Chí Minh, ngoài chuyện mặt sân tập luyện giống với sân thi đấu ở đất Chùa Vàng, thì thời tiết tại TP. Hồ Chí Minh cũng giống với thời tiết ở Bangkok và các vùng phụ cận, nơi diễn ra giải U23 châu Á.

Dự kiến, ngày 1/1/2020, đội bóng của HLV Park Hang Seo sẽ sang Thái Lan, đá giao hữu với U23 Bahrain tại đây vào ngày 3/1/2020, trước khi bước vào vòng chung kết giải U23 châu lục.

u23 viet nam se tap o mat san tuong tu san chang arena U23 Jordan tổn thất nhân sự quan trọng trước trận gặp U23 Việt Nam

Cầu thủ số 1 của U23 Jordan là Musa Al-Taamari sẽ không thể góp mặt trong trận đấu với U23 Việt Nam vì CLB không ...

u23 viet nam se tap o mat san tuong tu san chang arena U23 Việt Nam đón Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc tới thăm

TGVN. Trưa 19/12, Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc Nguyễn Vũ Tú cùng một số cán bộ của Đại sứ quán đã tới Tongyeong ...

u23 viet nam se tap o mat san tuong tu san chang arena Báo Thái Lan ngầm cảm ơn U23 Việt Nam trước giải U23 châu Á

TGVN. Báo Thái Lan cho rằng việc U23 Việt Nam đá giao hữu với U23 Bahrain trước thềm giải U23 châu Á là điều tốt với ...

Anh Hải

(theo Dân trí)