Uniqlo sẽ có mặt tại Việt Nam trong năm 2019

31/08/2018 14:36

Hãng thời trang bán lẻ nổi tiếng của Nhật Bản Uniqlo vừa thông báo sẽ mở cửa hàng đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh vào mùa thu năm 2019.

TIN LIÊN QUAN
uniqlo se co mat tai viet nam trong nam 2019 Thương hiệu ngoại ồ ạt đổ bộ, thời trang Việt "lao đao"
uniqlo se co mat tai viet nam trong nam 2019 Thời trang Singapore chinh phục châu Á

Theo ông Tadashi Yanai, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Chủ tịch Tập đoàn và Giám đốc điều hành của Fast Retailing Co., Ltd., công ty sở hữu thương hiệu Uniqlo, việc gia nhập thị trường Việt Nam đánh dấu cột mốc quan trọng đối với tất cả thành viên tại Uniqlo.

"Đông Nam Á từ lâu đã trở thành thị trường chủ lực, thúc đẩy sự tăng trưởng của công ty. Chúng tôi rất tin tưởng cũng như lạc quan khi có cơ hội gia nhập vào thị trường bán lẻ hấp dẫn như Việt Nam”, ông Tadashi Yanai cho hay.

Cửa hàng Uniqlo đầu tiên ở Việt Nam sẽ được mở ra tại TP. Hồ Chí Minh - trung tâm kinh tế của Việt Nam và hoạt động thông qua 1 liên doanh giữa Fast Retailing với Mitsubishi Corporation, hai công ty lần lượt sở hữu 75% và 25% cổ phần của công ty liên doanh này.

uniqlo se co mat tai viet nam trong nam 2019
Uniqlo vừa thông báo sẽ mở cửa hàng đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh vào mùa thu năm 2019. (Nguồn: Cafe F)

Uniqlo sẽ sớm bắt đầu tuyển dụng các nhân viên địa phương cho sự kiện ra mắt tại Việt Nam. "Chúng tôi đang rất mong đợi để giới thiệu Uniqlo và những sản phẩm LifeWear có chất lượng cao và giá cả phải chăng tới Việt Nam", ông Yanai nói.

Đại diện Uniqlo cho biết, Hãng cũng đang có kế hoạch tăng gấp đôi số lượng cửa hàng tại khu vực Đông Nam Á và châu Đại Dương lên con số 400 vào năm 2022. Mạng lưới của Uniqlo trên toàn cầu hiện đang bao phủ 20 thị trường ở châu Á, châu Âu, Bắc Mỹ và Australia. Tổng cộng, thương hiệu này đang có khoảng 2.000 cửa hàng.

Công ty cũng đặt mục tiêu tăng gấp 3 doanh thu tại khu vực Đông Nam Á, lên 300 tỷ Yên (tương đương 2,71 tỷ USD) trong năm kết thúc vào tháng 8/2022 - tức là đạt tốc độ tăng trưởng vượt trội so với cả công ty. Trong cùng kỳ công ty kỳ vọng doanh thu sẽ tăng gấp đôi, lên 3.000 tỷ Yên.

uniqlo se co mat tai viet nam trong nam 2019 Uniqlo sắp ra mắt máy bán quần áo tự động

Hãng bán lẻ Fast Retailing – công ty mẹ của thương hiệu thời trang Uniqlo sẽ lắp đặt 10 máy bán quần áo tự động ...

uniqlo se co mat tai viet nam trong nam 2019 Chân dung ông chủ của thương hiệu Uniqlo

Với những mẫu áo khoác hiện đại, siêu nhẹ và mang tính biểu tượng, thương hiệu thời trang Uniqlo của Tadashi Yanai hiện là thương ...

C.A