Việt Nam tham gia triển lãm du lịch quốc tế Ukraine

09/10/2017 11:09

Vừa qua, tại thủ đô Kiev (Ukraine) đã diễn ra Triển lãm Du lịch Quốc tế Ukraine lần thứ 24. Việt Nam tham gia với tư cách cấp Nhà nước thông qua cơ quan đại diện là Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraine.

TIN LIÊN QUAN
viet nam tham gia trie n la m du lich quoc te ukraine Du khách nước ngoài chia sẻ trải nghiệm du lịch Phú Quốc
viet nam tham gia trie n la m du lich quoc te ukraine Quảng bá du lịch Việt Nam tại Bulgaria

Triển lãm Du lịch quốc tế Ukraine được tổ chức định kỳ 2 lần trong một năm. Đây là sự kiện lớn và quan trọng nhất của ngành công nghiệp du lịch Ukraine, thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Năm 2016, triển lãm này đã thu hút gần 14.000 khách tham quan và hơn 3.000 chuyên gia du lịch tham dự các hội thảo chuyên ngành.

Triển lãm Du lịch Quốc tế Ukraine lần thứ 24 có sự tham gia của Tổ chức du lịch Quốc tế của Liên hợp quốc (UNWTO), đại diện các tổ chức quốc tế tại Ukrainegần 200 công ty du lịch Ukraine và gần 30 nước thuộc các châu lục khác nhau như châu Á, châu Âu, châu Mỹ, châu Phi...

viet nam tham gia trie n la m du lich quoc te ukraine
Đại sứ Việt Nam tại Ukraine Nguyễn Anh Tuấn (hàng đầu, bên phải) tại Triển lãm. (Nguồn: ĐSQ)

Đại sứ Việt Nam tại Ukraine Nguyễn Anh Tuấn tham dự khai mạc và chỉ đạo hoạt động của Đại sứ quán Việt Nam tham gia Triển lãm này.

Đoàn Việt Nam tham gia với mục đích quảng bá về đất nước, con người, những điểm đến du lịch nổi tiếng của Việt Nam, giới thiệu các công ty du lịch Việt Nam nhằm thu hút khách du lịch Ukraine, thúc đẩy hợp tác du lịch giữa hai nước.

Du lịch là một trong những lĩnh vực hợp tác tiềm năng giữa Việt Nam và Ukraine. Đông đảo người Việt Nam đã từng học tập, lao động tại Ukraine và miền đất này đã trở nên thân thuộc với họ. Nhiều người Việt muốn thăm lại Ukraine và khám phá những thắng cảnh tại đây.

Đối với người dân Ukraine, Việt Nam là điểm đến du lịch lý tưởng. Việt Nam có nền văn hóa lâu đời, đa dạng, đặc sắc và có nhiều di sản thiên nhiên, văn hóa thế giới.

Bên cạnh đó, Việt Nam sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng với những khu nghỉ dưỡng chất lượng cao. Chính vì vậy, việc Việt Nam tham gia Triễn lãm lần này sẽ góp phần thu hút khách du lịch và hợp tác du lịch của hai nước.

Ngay trong ngày đầu tiên, gian hàng Việt Nam đã thu hút rất nhiều du khách, doanh nghiệp ghé thăm, tìm hiểu thông tin về đất nước, con người, những tiềm năng du lịch và trao đổi về khả năng hợp tác trong lĩnh vực du lịch.

Việt Nam cũng tham gia tích cực vào các hội thảo được tổ chức bên lề Triển lãm nhằm cung cấp thêm những thông tin hữu ích cho các doanh nghiệp du lịch Ukraine và quốc tế.

Triển lãm năm nay dự kiến đón trên 15.000 khách tới thăm.

viet nam tham gia trie n la m du lich quoc te ukraine Khai mạc Tuần Văn hóa Việt Nam tại Campuchia năm 2017

Tối 4/10, tại nhà hát Chakto Muk ​- Nhà hát Bốn Mặt ở thủ đô Phnom Penh, Bộ Văn hóa và Nghệ thuật Campuchia và ...

viet nam tham gia trie n la m du lich quoc te ukraine Muốn đi tàu điện leng keng thì tới Hong Kong

Khi đến Hong Kong (Trung Quốc), bạn không chỉ bắt gặp các phương tiện giao thông hiện đại, nhanh như tàu điện ngầm (MTR), xe ...

viet nam tham gia trie n la m du lich quoc te ukraine Giới thiệu và quảng bá du lịch Việt Nam tại Italy

Từ ngày 1-3/10, Tổng cục Du lịch Việt Nam phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Italy đã tổ chức các buổi giới ...

(theo ĐSQ Việt Nam tại Ukraine)