Vĩnh Phúc: Những dấu ấn đối ngoại, thúc đẩy hợp tác, giao lưu quốc tế

Lê Duy Thành
Theo dõi TGVN trên
Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc
Baoquocte.vn. Trong bối cảnh tình hình thế giới và khu vực có nhiều diễn biến khó lường, đại dịch Covid-19 bùng phát và lan rộng trên phạm vi toàn cầu, tỉnh Vĩnh Phúc vẫn triển khai hiệu quả các hoạt động đối ngoại trên địa bàn tỉnh, góp phần thực hiện “mục tiêu kép” vừa chống dịch, vừa phát triển kinh tế - xã hội.

Thực hiện chủ trương đường lối đối ngoại của Đảng và Nhà nước, trong thời gian qua, tỉnh Vĩnh Phúc đã triển khai nhiều hoạt động đối ngoại thiết thực, hiệu quả: Tiếp tục mở rộng mối quan hệ, hợp tác hữu nghị với địa phương của các nước trên thế giới; đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến đầu tư; chủ động hội nhập kinh tế quốc tế; tăng cường công tác quảng bá hình ảnh của tỉnh đến với bạn bè trên thế giới.

Ngay từ đợt dịch đầu tiên, tỉnh Vĩnh Phúc đã tích cực, chủ động khắc phục khó khăn chung do dịch bệnh Covid-19 đem lại. Hoạt động đối ngoại vẫn diễn ra sôi nổi, lãnh đạo Tỉnh ủy và UBND tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức tiếp đón hơn 10 vị Đại sứ, Trưởng đại diện ngoại giao của các nước tại Việt Nam.

Tỉnh Vĩnh Phúc linh hoạt chuyển đổi hình thức trao đổi thông tin với các địa phương nước ngoài, các cơ quan, tổ chức quốc tế sang hình thức hội nghị, hội thảo trực tuyến nhằm tăng cường giao lưu, hợp tác quốc tế và phù hợp với tình hình mới.

Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc Lê Duy Thành trao Giấy chứng nhận đầu tư cho Tổng giám đốc Công ty TNHH TOTO Việt Nam Hiroyu Suzuki, ngày 19/10/2020.
Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc Lê Duy Thành trao Giấy chứng nhận đầu tư cho Tổng giám đốc Công ty TNHH TOTO Việt Nam Hiroyu Suzuki, ngày 19/10/2020. (Nguồn: UBND tỉnh Vĩnh Phúc)

Tiếp tục duy trì và phát triển quan hệ hợp tác hữu nghị với các đối tác truyền thống, mở rộng và thiết lập quan hệ với các đối tác mới. Hiện nay, Vĩnh Phúc có quan hệ hợp tác hữu nghị với tỉnh Chungcheongbuk (Hàn Quốc); tỉnh Akita và tỉnh Tochigi (Nhật Bản) và các tỉnh Bắc Lào.

Đặc biệt, với tinh thần đoàn kết chống dịch, phát huy truyền thống chia ngọt sẻ bùi, giúp đỡ lẫn nhau giữa hai dân tộc nói chung và Vĩnh Phúc với các địa phương của Lào nói riêng, tỉnh đã hỗ trợ các trang thiết bị, vật tư y tế chống dịch cho ba tỉnh Bắc Lào gồm tỉnh Luang Namtha, Luang Prabang và Audomxay với tổng giá trị gần 900 triệu đồng.

Tỉnh Vĩnh Phúc tăng cường triển khai hoạt động ngoại giao văn hóa, thông tin đối ngoại nhằm quảng bá, giới thiệu đặc trưng văn hóa, tiềm năng, thế mạnh của tỉnh đến bạn bè trong nước và quốc tế qua nhiều hình thức đa dạng như tổ chức hoạt động giao lưu văn hóa, xuất bản ấn phẩm, chuyên san giới thiệu về tỉnh; tham dự hội chợ triển lãm có yếu tố nước ngoài…

Bên cạnh đó, công tác lãnh sự và bảo hộ công dân luôn được tỉnh Vĩnh Phúc quan tâm, tích cực phối hợp với Cục Lãnh sự (Bộ Ngoại giao) chỉ đạo các cơ quan chức năng, nhanh chóng nắm bắt thông tin, tham mưu xử lý kịp thời các vấn đề về công tác lãnh sự, hỗ trợ nhập cảnh, cách ly cho thân nhân chuyên gia lao động là người nước ngoài trên địa bàn tỉnh.

Đồng thời, đảm bảo thông tin liên lạc với các Đại sứ quán và Cục Lãnh sự kịp thời hỗ trợ công dân của tỉnh đang sinh sống ở nước ngoài gặp khó khăn do dịch bệnh, phối hợp đưa công dân về nước, thực hiện cách ly tập trung đối với người Việt Nam ở nước ngoài trở về nước, đáp ứng nguyện vọng chính đáng của cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài.

Tỉnh Vĩnh Phúc đã giải quyết thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam cho gần 50 thân nhân chuyên gia người nước ngoài trong năm 2020 và gần 200 trường hợp từ đầu năm 2021 đến nay; giải quyết, hỗ trợ cho gần 900 công dân Việt Nam nhập cảnh về nước và cách ly tại tỉnh…

Theo thống kê có gần 1.000 Việt kiều gốc Vĩnh Phúc đang sinh sống, định cư ở 36 quốc gia và vùng lãnh thổ. Các quốc gia tập trung nhiều người Vĩnh Phúc là Mỹ, Đức, CH Czech, Nga và Hàn Quốc. Với tinh thần đồng lòng, hướng về quê hương, đất nước, thời gian vừa qua, cộng đồng kiều bào gốc Vĩnh Phúc đã có nhiều hoạt động quyên góp, ủng hộ tiền mặt và trang thiết bị vật tư y tế cho tỉnh với tổng giá trị hàng tỷ đồng. Những đóng góp của bà con kiều bào là vô cùng quý giá, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái cùng quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19.

Đẩy mạnh ngoại giao kinh tế, giữ tổ cho “đại bàng”

Là tỉnh có nhiều khu công nghiệp và thu hút đầu tư FDI rất mạnh, tập trung nhà máy, dây chuyền sản xuất lớn của các “đại bàng” như Toyota, Honda, Piaggio… Vĩnh Phúc luôn chú trọng thúc đẩy công tác ngoại giao kinh tế để giữ tổ cho “đại bàng”, quyết không để dịch Covid-19 làm đứt gãy chuỗi sản xuất và cung ứng hàng hóa.

Quán triệt quan điểm của Chính phủ và Thủ tướng Chính phủ về thực hiện “mục tiêu kép”, tỉnh Vĩnh Phúc luôn đặt công tác chống dịch lên hàng đầu để đảm bảo an toàn trước dịch bệnh. Khi thực hiện biện pháp phòng chống dịch thì ưu tiên số một và hàng đầu của Vĩnh Phúc là biện pháp chống dịch trong các khu công nghiệp, cụm công nghiệp và doanh nghiệp để người dân, doanh nghiệp yên tâm sản xuất kinh doanh.

Nhằm thu hút doanh nghiệp, tập đoàn mới tới Vĩnh Phúc đầu tư và sản xuất, lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc đã đề ra nhiều chiến lược kinh tế phù hợp với xu hướng phát triển của tỉnh: Đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính theo hướng tiết giảm về thủ tục, thời gian giải quyết các thủ tục, vận hành tốt Trung tâm hành chính công tỉnh, huyện, bộ phận một cửa, một cửa liên thông; ưu tiên nguồn lực đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, cải thiện môi trường đầu tư, kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp...

Với hàng loạt biện pháp mạnh mẽ, quyết liệt, tỉnh Vĩnh Phúc đạt kết quả ấn tượng trong phát triển kinh tế và thu hút đầu tư. Trong bối cảnh đại dịch, tăng trưởng kinh tế của Vĩnh Phúc (GRDP) trong sáu tháng đầu năm gây ấn tượng với con số 14,21%, đứng đầu khu vực Đồng bằng sông Hồng và đứng thứ ba cả nước. Tính đến ngày 25/11/2021, toàn tỉnh thu hút 50 dự án mới, trong đó có 30 dự án FDI với tổng vốn đầu tư 790 triệu USD, tăng 37,6% so với cùng kỳ năm 2020; vốn DDI đạt 13 nghìn tỷ đồng, tăng 44,7%.

Lũy kế, toàn tỉnh có 433 dự án FDI còn hiệu lực với tổng vốn đầu tư đăng lý là 7,1 tỷ USD và 822 dự án DDI với tổng vốn đầu tư hơn 106,4 nghìn tỷ đồng. Hiện có 19 quốc gia và vùng lãnh thổ có dự án đầu tư vào tỉnh, trong đó Hàn Quốc có số lượng nhà đầu tư lớn nhất, sau đó là Đài Loan (Trung Quốc), Nhật Bản...

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan và ông Fukuda Tomikazu, Thống đốc tỉnh Tochigi chụp ảnh lưu niệm với Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng các quan chức Việt Nam - Nhật Bản nhân dịp hai tỉnh ký biên bản ghi nhớ về hợp tác hữu nghị, ngày 23/11/2021.
Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan và ông Fukuda Tomikazu, Thống đốc tỉnh Tochigi chụp ảnh lưu niệm với Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng các quan chức Việt Nam - Nhật Bản nhân dịp hai tỉnh ký biên bản ghi nhớ về hợp tác hữu nghị, ngày 23/11/2021. (Nguồn: UBND tỉnh Vĩnh Phúc)

Tiếp tục chủ động, linh hoạt, nâng cao hiệu quả công tác đối ngoại

Tình hình thế giới và khu vực trong năm 2021 và những năm tiếp theo sẽ còn tiếp tục khó lường do hệ lụy của tình trạng suy thoái kinh tế, những thách thức an ninh phi truyền thống, đặc biệt là đại dịch Covid-19, do đó, tỉnh Vĩnh Phúc xác định công tác đối ngoại cần phải chủ động, linh hoạt hơn nữa, góp phần thực hiện hiệu quả “mục tiêu kép” của tỉnh vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch, vừa tập trung đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội. Trong thời gian tới, hoạt động đối ngoại của tỉnh sẽ tập trung vào một số nhiệm vụ trọng tâm như sau:

Duy trì quan hệ hợp tác với các đối tác truyền thống như các tỉnh Bắc Lào, tỉnh Chungcheongbuk (Hàn Quốc), tỉnh Akita và tỉnh Tochigi (Nhật Bản); đẩy mạnh việc ký kết các thỏa thuận quốc tế với các địa phương nước ngoài ưu tiên các địa phương thuộc các nước châu Âu và Bắc Mỹ;

Xây dựng, hoàn thiện chính sách thu hút đầu tư có chọn lọc; duy trì thị trường các nước truyền thống Nhật Bản, Hàn Quốc. Mở rộng hoạt động xúc tiến đầu vào các nước công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới như Mỹ, Canada, Pháp, Đức, Italy, Anh.

Đẩy mạnh hoạt động hỗ trợ phát triển doanh nghiệp, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh cấp tỉnh; định kỳ hàng năm tổ chức hội nghị xúc tiến đầu tư tại tỉnh hoặc tỉnh, thành khác; duy trì cơ chế đối thoại thường xuyên giữa lãnh đạo UBND tỉnh, các sở, ban, ngành với doanh nghiệp, nhà đầu tư; cải cách thủ tục hành chính, tạo tính minh bạch, lành mạnh và công bằng…

Phối hợp với Cục Lãnh sự, Bộ Ngoại giao và chỉ đạo tốt các cơ quan, đơn vị, địa phương trong tỉnh tham mưu việc bảo hộ công dân Vĩnh Phúc ở nước ngoài; tiếp tục tuyên truyền chủ trương, chính sách đối ngoại của Đảng và Nhà nước, tuyên truyền về tiềm năng, thế mạnh của tỉnh…

Lồng ghép hoạt động ngoại giao văn hóa trong các hoạt động ngoại giao chính trị và ngoại giao kinh tế, đẩy mạnh công tác thông tin đối ngoại, tuyên truyền, quảng bá hình ảnh của tỉnh đến với bạn bè trong nước và quốc tế thông qua nhiều hình thức khác nhau.

Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn tiếp xúc cử tri tại Vĩnh Phúc

Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn tiếp xúc cử tri tại Vĩnh Phúc

Chiều 13/11, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn tham gia Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Vĩnh Phúc tiếp xúc với cử tri 9 ...

President lauds Vinh Phuc for anti-pandemic efforts

President lauds Vinh Phuc for anti-pandemic efforts

President Nguyen Xuan Phuc on September 7 lauded the northern province of Vinh Phuc for its efforts in fighting COVID-19 and maintaining the operation of ...

Thứ trưởng Đặng Hoàng Giang làm Trưởng đoàn liên ngành kiểm tra công tác đặc xá 2021 tại Vĩnh Phúc

Thứ trưởng Đặng Hoàng Giang làm Trưởng đoàn liên ngành kiểm tra công tác đặc xá 2021 tại Vĩnh Phúc

Ngày 12/8, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Đặng Hoàng Giang, Thành viên Hội đồng tư vấn đặc xá trung ương 2021 đã làm Trưởng đoàn ...

Bài viết cùng chủ đề

Hội nghị Đối ngoại toàn quốc 2021

Đọc thêm

Giá tiêu hôm nay 4/2/2023: Chạm mức ‘nguy hiểm’, tình trạng mất mùa, mất giá, người dân lại ‘chặt-trồng’ theo thị trường

Giá tiêu hôm nay 4/2/2023: Chạm mức ‘nguy hiểm’, tình trạng mất mùa, mất giá, người dân lại ‘chặt-trồng’ theo thị trường

Baoquocte.vn. Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước đi ngang ở một số địa phương trọng điểm, giao dịch từ 56.000 – 59.000 đ/kg.
Xung đột Nga-Ukraine: Kiev quyết giữ 'pháo đài' Bakhmut, khởi tố nhà sáng lập công ty quân sự; Nga bác thông tin về thỏa thuận hòa bình bí mật

Xung đột Nga-Ukraine: Kiev quyết giữ 'pháo đài' Bakhmut, khởi tố nhà sáng lập công ty quân sự; Nga bác thông tin về thỏa thuận hòa bình bí mật

Baoquocte.vn. Xung đột Nga-Ukraine: Kiev quyết giữ 'pháo đài' Bakhmut, khởi tố nhà sáng lập công ty quân sự; Nga bác thông tin về thỏa thuận hòa bình bí mật
Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy ngày 4/2/2023: Sư Tử tình cảm êm đẹp

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy ngày 4/2/2023: Sư Tử tình cảm êm đẹp

Baoquocte.vn. Tử vi hôm nay 4/2/2023 của 12 cung hoàng đạo - Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên ...
Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam tại Nga

Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam tại Nga

Baoquocte.vn. Đại sứ Đặng Minh Khôi kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, các bạn du học sinh, cộng đồng người Việt Nam tại Nga nêu cao tinh thần đoàn ...
Tin thế giới 3/2: Báo Mỹ bi quan về Bakhmut, Leopard 1 sắp ‘cập bến’ Kiev?

Tin thế giới 3/2: Báo Mỹ bi quan về Bakhmut, Leopard 1 sắp ‘cập bến’ Kiev?

Baoquocte.vn. Trung Quốc ‘kiên định con đường phát triển hòa bình’, Thổ Nhĩ Kỳ chỉ trích phương Tây làm một việc…là một số tin thế giới đáng chú ý 24 giờ ...
Làm sâu sắc hơn nữa quan hệ Đối tác chiến lược Việt Nam-Philippines

Làm sâu sắc hơn nữa quan hệ Đối tác chiến lược Việt Nam-Philippines

Baoquocte.vn. Nhân dịp dự Hội nghị Hội đồng điều phối ASEAN lần thứ 32, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn gặp Bộ trưởng Ngoại giao Philippines Enrique A. Manalo.
Giá vàng hôm nay 4/2/2023: Giá vàng ít biến động, lợi nhuận phút chốc bị thổi bay, vẫn là tài sản tốt nhất năm 2023

Giá vàng hôm nay 4/2/2023: Giá vàng ít biến động, lợi nhuận phút chốc bị thổi bay, vẫn là tài sản tốt nhất năm 2023

Baoquocte.vn. Giá vàng hôm nay 4/2/2023 ít biến động sau đợt bán ra mạnh trong phiên trước đó.
Biện pháp trừng phạt Nga của EU ngăn Na Uy 'cứu' Dòng chảy phương Bắc?

Biện pháp trừng phạt Nga của EU ngăn Na Uy 'cứu' Dòng chảy phương Bắc?

Baoquocte.vn. Các biện pháp trừng phạt của EU đối với Nga đã cản trở tập đoàn Na Uy cung cấp thiết bị để kiểm tra hư hại tại Dòng chảy phương Bắc.
Báo Mỹ: Kinh tế Nga kiên cường vượt trừng phạt chưa từng có nhờ bè bạn

Báo Mỹ: Kinh tế Nga kiên cường vượt trừng phạt chưa từng có nhờ bè bạn

Baoquocte.vn. Các láng giềng và đồng minh đã giúp nền kinh tế Nga như thế nào để họ vẫn kiên cường trụ vững, bất chấp hàng loạt lệnh trừng phạt khắc nghiệt?
Ukraine ký thỏa thuận mới với EU nhằm mục đích gì?

Ukraine ký thỏa thuận mới với EU nhằm mục đích gì?

Baoquocte.vn. Ngày 2/2, chính phủ Ukraine cho biết, nước này đã ký thỏa thuận gia nhập Chương trình thị trường chung (SMP) của EU.
'Đòn' mới nhất sắp giáng vào dầu diesel Nga, thị trường nghiêng ngả, Tổng thống Putin lại có 'át chủ bài'?

'Đòn' mới nhất sắp giáng vào dầu diesel Nga, thị trường nghiêng ngả, Tổng thống Putin lại có 'át chủ bài'?

Baoquocte.vn. Thị trường toàn cầu sắp bị đảo lộn bởi lệnh trừng phạt mới nhất của Liên minh châu Âu (EU) đối với ngành dầu mỏ của Nga.
Lãi suất tại châu Âu tăng thêm, ECB đang 'mở khóa' một vấn đề

Lãi suất tại châu Âu tăng thêm, ECB đang 'mở khóa' một vấn đề

Baoquocte.vn. Ngày 2/2, ECB đã quyết định tăng lãi suất cơ bản tại Khu vực sử dụng đồng tiền chung châu Âu (Eurozone) thêm 0,5 điểm phần trăm.
Bất động sản mới nhất: Giật mình về giao dịch đất nền năm 2022, danh sách dự án chậm tiến độ, đề xuất gỡ rối cho thị trường

Bất động sản mới nhất: Giật mình về giao dịch đất nền năm 2022, danh sách dự án chậm tiến độ, đề xuất gỡ rối cho thị trường

Baoquocte.vn. Đề xuất một số giải pháp gỡ rối cho thị trường, giật mình với báo cáo giao dịch đất nền 2022… là những tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Nhà đầu tư bấn loạn dò đỉnh và đáy thị trường; nên dồn tiền vào đất nền hay chung cư sau Tết?

Bất động sản mới nhất: Nhà đầu tư bấn loạn dò đỉnh và đáy thị trường; nên dồn tiền vào đất nền hay chung cư sau Tết?

Baoquocte.vn. Thời cơ có 1 không hai để đầu tư địa ốc, dự đoán thị trường 2023; sau Tết, nên đầu tư vào phân khúc nào?… là tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Gấp gáp ‘giải vây’ cho thị trường, khó bắt đáy, đề xuất giảm tiếp tiền thuê đất năm 2023

Bất động sản mới nhất: Gấp gáp ‘giải vây’ cho thị trường, khó bắt đáy, đề xuất giảm tiếp tiền thuê đất năm 2023

Baoquocte.vn. Ồ ạt rao bán cắt lỗ, nhà đầu tư khó xác định đáy thị trường, Bộ Tài chính đề xuất giảm tiếp 30% tiền thuê đất… là tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Ghi sổ 4 lưu ý khi mua đất, tránh bị lừa; chung tay gỡ khó cho thị trường, lo tình trạng đầu cơ

Bất động sản mới nhất: Ghi sổ 4 lưu ý khi mua đất, tránh bị lừa; chung tay gỡ khó cho thị trường, lo tình trạng đầu cơ

Baoquocte.vn. Nhận định triển vọng thị trường năm 2023, những điều cần lưu ý khi mua đất nền phân lô... là những tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Ồ ạt rao bán giảm giá, cơ cấu sản phẩm bất hợp lý, quy định diện tích tối thiểu để tách thửa

Bất động sản mới nhất: Ồ ạt rao bán giảm giá, cơ cấu sản phẩm bất hợp lý, quy định diện tích tối thiểu để tách thửa

Baoquocte.vn. Lượng nhà ở xã hội quá thấp so với nhu cầu, Quảng Ngãi tìm được nhà đầu tư thực hiện dự án hơn 3.300 tỷ đồng… là tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
70% người tiêu dùng có ý định mua bất động sản trong năm 2023

70% người tiêu dùng có ý định mua bất động sản trong năm 2023

Baoquocte.vn. Theo Batdongsan.com.vn, gần 70% người tham gia khảo sát muốn mua bất động sản trong năm 2023, vì lý do muốn mua để đầu tư.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 3/2: Tỷ giá USD, Euro, Yen Nhật, CAD, AUD, Bảng Anh... Chỉ số việc làm tăng tỷ lệ thuận với đồng bạc xanh

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 3/2: Tỷ giá USD, Euro, Yen Nhật, CAD, AUD, Bảng Anh... Chỉ số việc làm tăng tỷ lệ thuận với đồng bạc xanh

Baoquocte.vn. Cập nhật tỷ giá ngoại tệ hôm nay 3/2, tỷ giá USD, Euro, AUD, CAD, Bảng Anh, Yen Nhật, tỷ giá hối đoái...Chỉ số việc làm tăng tỷ lệ thuận với đồng bạc xanh.
BIDV đồng hành cùng doanh nghiệp xuất nhập khẩu với Trade Booming

BIDV đồng hành cùng doanh nghiệp xuất nhập khẩu với Trade Booming

Baoquocte.vn. BIDV luôn dành ưu tiên cấp tín dụng cho đối tượng doanh nghiệp xuất, nhập khẩu với các gói tín dụng ưu đãi và các điều kiện tín dụng linh hoạt.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 2/2: Tỷ giá USD, Euro, Yen Nhật, CAD, AUD, Bảng Anh... Fed tăng lãi suất, đồng bạc xanh mất đà lao dốc

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 2/2: Tỷ giá USD, Euro, Yen Nhật, CAD, AUD, Bảng Anh... Fed tăng lãi suất, đồng bạc xanh mất đà lao dốc

Baoquocte.vn. Cập nhật tỷ giá ngoại tệ hôm nay 2/2, tỷ giá USD, Euro, AUD, CAD, Bảng Anh, Yen Nhật, tỷ giá hối đoái...
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 1/2: Tỷ giá USD, Euro, Yen Nhật, CAD, AUD, Bảng Anh... Thị trường trầm lắng, đồng bạc xanh giảm nhẹ

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 1/2: Tỷ giá USD, Euro, Yen Nhật, CAD, AUD, Bảng Anh... Thị trường trầm lắng, đồng bạc xanh giảm nhẹ

Baoquocte.vn. Cập nhật tỷ giá ngoại tệ hôm nay 1/2, tỷ giá USD, Euro, AUD, CAD, Bảng Anh, Yen Nhật, tỷ giá hối đoái...
Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 2/2023?

Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 2/2023?

Baoquocte.vn. Hong Leong, VPBank, BAC A BANK... là những ngân hàng có lãi suất cao nhất, tính đến ngày 31/1.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 31/1: Tỷ giá USD, Euro, Yen Nhật, CAD, AUD, Bảng Anh... Đồng bạc xanh biến động trước cuộc họp của Fed

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 31/1: Tỷ giá USD, Euro, Yen Nhật, CAD, AUD, Bảng Anh... Đồng bạc xanh biến động trước cuộc họp của Fed

Baoquocte.vn. Cập nhật tỷ giá ngoại tệ hôm nay 31/1, tỷ giá USD, Euro, AUD, CAD, Bảng Anh, Yen Nhật, tỷ giá hối đoái... Đồng bạc xanh tăng, các đồng tiền cơ bản khác giảm.
Phiên bản di động