Bánh trung thu cao cấp – đắt xắt ra miếng

14:51 | 30/08/2017

Còn hơn một tháng nữa mới tới Trung Thu nhưng các khách sạn 5 sao ở Hà Nội đã đồng loạt ra mắt thị trường các loại bánh với đa dạng các loại nhân tốt cho sức khỏe và mẫu mã đẹp mắt.

TIN LIÊN QUAN
banh trung thu cao cap dat sat ra mieng Sửng sốt trước những chiếc bánh Trung thu bằng vàng ròng
banh trung thu cao cap dat sat ra mieng Bánh Trung thu handmade cao cấp lên ngôi

Mặc dù giá bán khá cao nhưng bánh Trung Thu tại các khách sạn luôn có thị trường riêng. Nguồn nguyên liệu được kiểm soát khắt khe ngay từ đầu vào, bánh được sản xuất với số lượng hạn chế, được đầu tư từ hương vị trong từng sản phẩm tới bao bì, mẫu mã là những “điểm cộng” khiến mặt hàng này luôn hút khách.

Ngoài ra, bánh Trung Thu cao cấp thường có thời hạn sử dụng bảo quản ngắn, trung bình 7 – 15 ngày, có nơi 3 ngày nên bánh luôn tươi mới và người mua không phải canh cánh nỗi lo về chất phụ gia, chất bảo quản. 

banh trung thu cao cap dat sat ra mieng
Hộp bánh được lấy cảm hứng từ bức tranh Rước đèn của họa sĩ Vũ Tuấn Anh. (Nguồn: Khách sạn Pullman)

Để phục vụ nhu cầu thưởng thức, biếu, tặng của người tiêu dùng, mùa Trung thu năm nay, các khách sạn lớn tại Hà Nội như Daewoo, Crowne Plaza West Hanoi, Sheraton, Hilton, Pan Pacific, JW Marriott... đều giới thiệu các loại bánh nướng được làm từ các nguyên liệu truyền thống kết hợp với hiện đại như cốm, sen, trà xanh, khoai  môn, hạt dẻ, hạnh nhân, sô cô la…

Đặc biệt, phần hộp bánh được đầu tư tinh tế và kì công, gắn với những câu chuyện, điển tích hay được lấy cảm hứng từ những bức tranh của các họa sĩ nổi tiếng để món quà thêm ý nghĩa.

Bánh Trung thu khách sạn Hà Nội Daewoo

Bộ sưu tập 4 hộp bánh Trung thu được thiết kế nổi bật với sắc xanh dương kết hợp hài hòa cùng họa tiết ghi bạc sang trọng.

banh trung thu cao cap dat sat ra mieng
Bánh nhân trà xanh và khoai môn của khách sạn Hà Nội Daewoo. (Nguồn: Daewoo)

Người tiêu dùng có thể chọn 3 loại bánh nướng có nhân đặc trưng mang vị ngọt dịu tự nhiên như sen nhuyễn, trà xanh, trà xanh hạnh nhân và 3 hương vị mới như khoai môn, lá dứa và khoai môn hạnh nhân.

Bánh Trung Thu khách sạn Pullman

Trung Thu năm nay, khách sạn Pullman Hanoi giới thiệu tới thị trường 4 hương vị bánh nướng tinh tế do chính tay đầu bếp của khách sạn thực hiện: Trà xanh trứng muối, sen xát trứng muối, đậu đỏ trứng muối, và khoai môn trứng muối.

banh trung thu cao cap dat sat ra mieng
Hộp bánh Bốn mùa của khách sạn Pullman. (Nguồn: Pullman)

Từng chiếc bánh đều được làm bằng tay và chăm chút bởi đầu bếp tài năng của khách sạn năm sao. Bánh có mùi thơm nhẹ nhàng và vị thanh thanh tan trong miệng. Nhân bánh ngọt dịu hòa quyện với trứng muối đậm đà càng làm tôn hương vị bánh. Nguyên liệu đều được đầu bếp chọn lựa kỹ càng để tạo nên những chiếc bánh thật hoàn hảo

Thiết kế hộp bánh sang trọng và đương đại lấy cảm hứng từ tác phẩm của các nghệ sỹ  Việt Nam. Hộp ‘Trăng’ và hộp ‘VIP’ mang họa tiết bức tranh ‘Rước Đèn’ của họa sỹ trẻ Vũ Tuấn Anh. 

Bánh Trung thu khách sạn JW Marriott Hanoi

Cũng như năm ngoái, Trung thu năm nay, khách sạn tiếp tục giới thiệu sản phẩm bánh Trung Thu tươi “hand-made” với lớp vỏ nâu vàng óng ả thơm mềm bên ngoài và các loại nhân bánh thơm ngon được lựa chọn kĩ lưỡng từ những nguyên liệu mang nhiều ích lợi cho sức khỏe như nhân sen trắng, đậu đỏ, vừng đen, khoai môn, hạt dẻ sô cô la.

banh trung thu cao cap dat sat ra mieng

Bánh Trung thu của Khách sạn JW Marriott Hanoi  (Nguồn: JW Marriott)

Bánh Trung thu khách sạn Crowne Plaza West Hanoi

Khơi nguồn cảm hứng từ những nét hoa văn “Tam Sơn Thủy Ba” tuyệt diệu trong y phục Hoàng Cung một thời xưa cũ, hộp bánh Trung Thu Crowne Plaza West Hanoi năm nay giống như chiếc rương kho báu chứa đựng bao nỗi niềm hoài cổ của ngàn năm lịch sử hào hùng.

banh trung thu cao cap dat sat ra mieng
Thiết kế vỏ hộp cầu kỳ, sang trọng là một trong những điểm đặc biệt làm nên sự khác biệt của các loại bánh Trung Thu cao cấp. (Nguồn: Crowne Plaza West Hanoi)

Khách sạn khá cầu kỳ và sáng tạo khi lựa chọn giữa những hương vị từ đậm nét truyền thống như thập cẩm, hạt sen, khoai môn, cốm, đến cách tân và mới lạ hơn như dứa, dâu, trà xanh hay hạt dẻ để làm nhân bánh.

Bánh Trung thu khách sạn Sheraton Hà Nội

Mùa Trung Thu năm nay, khách sạn giới thiệu bộ sưu tập 4 loại hộp bánh với thiết kế sang trọng, hiện đại nhưng các vị bánh bên trong lại được chế biến từ những nguyên liệu truyền thống và tự nhiên như cốm, dừa non, hạt điều, đậu xanh…

banh trung thu cao cap dat sat ra mieng
Chiếc bánh được in biểu tượng của khách sạn Sheraton. (Nguồn: Sheraton)

Nếu thích hương vị mới lạ, bạn có thể thử sự pha trộn của các nguyên liệu nhập khẩu chất lượng như chà là khô, mơ vàng khô, hạt óc chó… 6 vị bánh của bao gồm: nhân trà xanh và mơ khô, nhân hạt sen, hạt óc chó và trứng muối, nhân lá dứa, hạt sen và trứng muối, Bánh nhân khoai môn và chà là, Bánh nhân cốm và dừa non,  nhân đậu xanh, hạt điều và trứng muối. 

Khách sạn InterContinental Hanoi Westlake

Tết Trung thu này hãy thể hiện tình cảm yêu thương với gia đình và bạn bè bằng những món quà ý nghĩa đến từ khách sạn InterContinental Hanoi Westlake.

banh trung thu cao cap dat sat ra mieng
Hộp bánh sang trọng. (Nguồn: InterContinental Hanoi Westlake)

Những chiếc bánh Trung thu được chế biến tỉ mỉ với 6 hương vị hấp dẫn như: đậu xanh, trà xanh, sen trắng, jambon, khoai môn, hạt dẻ. 

banh trung thu cao cap dat sat ra mieng

Điểm mặt các loại bánh trung thu khách sạn 5 sao tại Hà Nội

Mặc dù còn hơn 1 tháng nữa mới tới Trung thu nhưng các khách sạn lớn tại Hà Nội đã tung ra thị trường những ...

banh trung thu cao cap dat sat ra mieng

Người Hàn Quốc e ngại bánh Trung thu

Nỗi sợ mang tên "phóng xạ" khiến nhiều người dân Hàn Quốc không dám ăn món bánh cá pôlăc (pollock) truyền thống vào lễ Trung ...

banh trung thu cao cap dat sat ra mieng

Hilton Hanoi Opera ra mắt bộ sưu tập bánh Trung thu 2011

Ngày 8/8, tại Hà Nội, khách sạn Hilton Hanoi Opera giới thiệu tám hương vị bánh Trung Thu chào đón tết Trung Thu năm 2011. ...