Sôi động “Ngày Gia đình ASEAN” tại New York

14:49 | 20/08/2017

Đây là hoạt động rất có ý nghĩa, góp phần thắt chặt tình đoàn kết và hữu nghị giữa các phái đoàn thường trực của các nước ASEAN tại Liên hợp quốc.

TIN LIÊN QUAN
soi dong ngay gia dinh asean tai new york Ngày hội ASEAN tại Nigeria
soi dong ngay gia dinh asean tai new york Việt Nam tham dự Ngày ASEAN tại Luxembourg

Ngày 19/8, các phái đoàn đại diện thường trực của 10 nước thành viên Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) tại Liên hợp quốc đã tổ chức “Ngày Gia đình ASEAN” tại Công viên Astoria thuộc quận Queens (New York, Mỹ).

Sự kiện đã thu hút được sự tham gia đông đảo của các lãnh đạo cùng cán bộ, nhân viên các phái đoàn và cơ quan đại diện khác của các nước ASEAN tại Liên hợp quốc. Nhân dịp này, các nước ASEAN cũng đem đến giới thiệu với bè bạn trong khu vực các món ẩm thực độc đáo của quốc gia mình.

Đây là hoạt động rất có ý nghĩa, góp phần thắt chặt tình đoàn kết và hữu nghị giữa các phái đoàn thường trực của các nước ASEAN tại Liên hợp quốc nói riêng và các quốc gia thành viên ASEAN nói chung. 

soi dong ngay gia dinh asean tai new york
Trưởng Phái đoàn đại diện các nước ASEAN tại Liên Hợp Quốc chụp ảnh lưu niệm.

“Ngày gia đình ASEAN” đã thực sự trở thành ngày hội truyền thống thường niên của phái đoàn các nước ASEAN tại Liên hợp quốc với các hoạt động văn hóa, văn nghệ, trò chơi dân gian và thể thao sôi động.

Tham gia sự kiện, Phái đoàn đại diện thường trực Việt Nam tại Liên hợp quốc đã mang tới lễ hội một không gian truyền thống với những món ăn dân tộc và trò chơi vui nhộn thu hút sự quan tâm đông đảo thành viên các phái đoàn khác.

Đại sứ Nguyễn Phương Nga, Trưởng Phái đoàn thường trực Việt Nam tại Liên Hợp quốc, cùng toàn thể cán bộ, thân nhân các cơ quan đại diện Việt Nam tại New York đã nhiệt tình tham gia hoạt động đầy ý nghĩa này.

soi dong ngay gia dinh asean tai new york Sôi nổi ngày hội giao lưu thể thao và ẩm thực ASEAN tại Canada

Tại công viên Vincent Massey ở thủ đô Ottawa của Canada vừa diễn ra Ngày hội ASEAN với nhiều hoạt động giao lưu thể thao ...

soi dong ngay gia dinh asean tai new york Tưng bừng ngày hội ASEAN tại Pháp

Ngày hội ASEAN diễn ra sôi động với nhiều hoạt động giao lưu, giải trí, thi đấu thể thao giữa các cơ quan đại diện ...

soi dong ngay gia dinh asean tai new york Ngày ASEAN tại Nam Phi 2015

Ngày 13/8, tại Thủ đô Pretoria (Nam Phi), Ủy ban các nước ASEAN tại Pretoria (APC) đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 48 ...