Tinh thần “cởi mở” tại Lễ hội âm nhạc SEA Pride 2016

21:07 | 20/06/2016

SEA Pride 2016 hứa hẹn sẽ có khoảng 5.000 khán giả với không gian âm nhạc đầy sắc màu và sự lý thú cho giới yêu nhạc Thủ đô.

TIN LIÊN QUAN
tinh than coi mo tai le hoi am nhac sea pride 2016 200 nghệ sĩ trình diễn tại Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió mùa
tinh than coi mo tai le hoi am nhac sea pride 2016 Lễ hội Âm nhạc ASEAN lần thứ hai

Tiếp thành công của Chương trình ASEAN Pride 2015, Lễ hội âm nhạc Đông Nam Á - SEA Pride 2016 do Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam phối hợp cùng Công ty Lục Giác (Hexagon) tổ chức sẽ diễn ra tại American Club (21 Hai Bà Trưng, Hà Nội) vào ngày 25/6 tới.

tinh than coi mo tai le hoi am nhac sea pride 2016
Các nghệ sĩ tham gia SEA Pride 2016. (Nguồn: BTC)

Đây sẽ là một bữa tiệc âm nhạc, nghệ thuật hoành tráng, hấp dẫn và nhiều mới mẻ với sự kết hợp của nhiều dòng nhạc khác nhau như: Indie, Pop, Rock và EDM. Chương trình năm nay quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đến từ Mỹ, Singapore, Philippines, Anh... như DJ Lina, Hang up the Moon, Nibiru Band cùng các ban nhạc, ca sỹ hàng đầu tại Việt Nam như: Noo Phước Thịnh, Microwave, Oplus, Ngũ Cung…

Với chủ đề “Color with your music” (Thêm sắc màu vào âm nhạc của bạn), SEA Pride hướng tới một không gian cởi mở và bình đẳng dành cho người trẻ, những người đến từ nhiều độ tuổi hay giới tính khác nhau nhưng đều có tình yêu dành cho âm nhạc. 

Cũng theo Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Ted Osius, SEA Pride 2016 muốn lan tỏa một thông điệp nhân văn: “Mỗi con người từ khi sinh ra đã mang trong mình những đặc điểm khác biệt. Chính những điểm khác biệt ấy mang lại cho mỗi cá thể sự độc nhất không thể lẫn với bất cứ ai khác. Thêm vào đó, sự khác biệt này đã góp phần tạo nên sự đa dạng, đa màu sắc cho cuộc sống này. Vì vậy, không quan trọng bạn là ai hay bạn có những điểm khác biệt gì, chỉ cần bạn muốn sống hết mình, sống trọn từng khoảnh khắc, âm nhạc sẽ là thứ tiếng nói chung nhất gắn kết bạn với những người xung quanh, đem đến cho bạn những cảm xúc trọn vẹn nhất".

tinh than coi mo tai le hoi am nhac sea pride 2016 Nhóm nhạc Bond nổi tiếng trở lại Việt Nam

Sau màn biểu diễn tuyệt vời tại Monsoon 2015, nhóm tứ tấu đàn dây thành công nhất tại Anh sắp trở lại Hà Nội.

tinh than coi mo tai le hoi am nhac sea pride 2016 Nhạc Việt Nam gây tiếng vang tại Lễ hội âm nhạc Na Uy

Sau màn trình diễn ấn tượng tại Lễ kỷ niệm 70 năm Quốc khánh và Cách mạng tháng Tám của Việt Nam ở Oslo, nhóm ...

tinh than coi mo tai le hoi am nhac sea pride 2016 Ban nhạc Thao & Get Down Stay Down biểu diễn tại Việt Nam

Ngày 21/6, Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội và Trung tâm Tổ chức Biểu diễn Nghệ thuật (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du ...