1.000 tỷ cho vay ưu đãi hỗ trợ Đồng bằng sông Cửu Long

24/08/2016 19:00

BIDV mong muốn đáp ứng nhu cầu vốn sản xuất kinh doanh của khách hàng tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. 

TIN LIÊN QUAN
1000 ty cho vay uu dai ho tro dong bang song cuu long Thủ tướng nhấn mạnh ba nhân tố để địa phương phát triển kinh tế
1000 ty cho vay uu dai ho tro dong bang song cuu long Đồng hành với kinh tế nước nhà

Từ ngày 15/8 đến 31/12 tới, hoặc đến hết quy mô gói tín dụng, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai gói tín dụng 1.000 tỷ Đồng với nhiều ưu đãi hấp dẫn tới các khách hàng cá nhân, hộ gia đình, hộ kinh doanh tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

1000 ty cho vay uu dai ho tro dong bang song cuu long
BIDV triển khai gói tín dụng 1.000 tỷ đồng hỗ trợ khách hàng tại Đồng Bằng sông Cửu Long. (Nguồn: BIDV)

Khách hàng có thể lựa chọn linh hoạt các gói vay khác nhau, lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,8%/năm đối với các khoản vay dưới 12 tháng và từ 8,8%/năm đối với các khoản vay trên 24 tháng, lãi suất thực tế áp dụng theo từng chi nhánh BIDV, giúp khách hàng chủ động cân đối nguồn tài chính và các kế hoạch kinh doanh. Chương trình áp dụng với các khoản vay giải ngân mới trong thời gian hiệu lực của chương trình.

BIDV cho biết, khi đăng ký vay vốn, khách hàng còn được hưởng ưu đãi từ các dịch vụ BIDV Online, BIDV Smart Banking… để quản lý tối ưu tài sản cá nhân.

Với lãi suất ưu đãi, thủ tục nhanh gọn, đơn giản, gói tín dụng 1.000 tỷ Đồng này thể hiện sự nỗ lực của BIDV trong việc đồng hành, hỗ trợ các khách hàng cá nhân, hộ gia đình, hộ kinh doanh tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long trong hành trình sản xuất kinh doanh.

1000 ty cho vay uu dai ho tro dong bang song cuu long BIDV hỗ trợ ứng dụng khoa học vào nông nghiệp

Với mong muốn góp phần đẩy mạnh ứng dụng khoa học và công nghệ trong sản xuất nông nghiệp, ngày 16/7, tại TP. Cần Thơ, ...

1000 ty cho vay uu dai ho tro dong bang song cuu long BIDV cùng khách hàng tìm giải pháp hội nhập thành công TPP

Với phương châm sát cánh, đồng hành cùng các doanh nghiệp trong tiến trình hội nhập, mới đây, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát ...

PV.