Ấn Độ: Người phụ nữ sống bằng nước lọc và trà suốt 60 năm

14/09/2017 16:00

Kể từ sau khi sinh con đầu lòng, bà Saraswati Bai, 75 tuổi, ở Ấn Độ gần như không ăn được gì và lạ lùng là bà vẫn sống cực kỳ khỏe mạnh chỉ với nước lọc và trà trong suốt 60 năm.

TIN LIÊN QUAN
nguoi phu nu an do suot 60 nam chi song bang nuoc loc voi tra Giáo viên Mỹ bị đình chỉ vì thay ảnh kỷ yếu có tên Tổng thống Trump
nguoi phu nu an do suot 60 nam chi song bang nuoc loc voi tra Bé 3 tháng tuổi bị thẩm vấn vì tưởng là... khủng bố

Trước đây, việc ăn uống của bà Bai cũng bình thường như tất cả mọi người, cho đến khi bà bị thương hàn, sau khi sinh con trai đầu lòng. Bà bị những cơn đau bụng hành hạ và thường nôn ra thức ăn. Kể từ đó, bà không ăn uống gì.

Sau khi sức khỏe đã khá hơn, bà Bai bắt đầu uống trà và hoàn toàn không còn cảm giác thèm ăn nữa.

nguoi phu nu an do suot 60 nam chi song bang nuoc loc voi tra
Bà Saraswati Bai chỉ sống bằng nước suốt 60 năm. (Nguồn: Oddity Central)

Lo lắng cho sức khỏe của cả mẹ và con, chồng bà - ông Dwarka Prasad Patikar đã cố khuyên vợ ăn trở lại. Thế nhưng, bà Bai không thể ăn được những thức ăn ở thể rắn nữa. Bà thấy khỏe mạnh dù chỉ uống nước lọc và trà để sống qua ngày và thậm chí vẫn sống tốt sau vài thập kỷ.

Sau này, bà Saraswati vẫn tiếp tục sinh nở thêm 4 lần nữa và vẫn đi làm đồng cùng chồng như thường. Bà cho biết, mình có rất nhiều năng lượng với chế độ ăn uống nghèo nàn như vậy. Giờ đây, ở tuổi 75, bà vẫn làm đồng đến 5 tiếng mỗi ngày.

Sau khi câu chuyện kỳ lạ của bà được đăng báo, nhiều người tỏ ra nghi ngờ, không ai tin được bà có thể chỉ sống bằng nước suốt 60 năm liền. Thế nhưng cả gia đình và hàng xóm của bà ở làng Sundrail, bang Madhya Pradesh đều làm chứng cho lời của bà.

Mahendra Patikar, con trai của bà Saraswati, kể rằng cả nhà đều đã quen với cách ăn uống của mẹ anh. Hàng xóm của gia đình, Ramesh Chandra, thì nói ai cũng ngạc nhiên và lo lắng khi mới biết chuyện, nhưng sau đó mọi người chỉ thấy ngưỡng mộ vì bà vẫn rất khỏe.

nguoi phu nu an do suot 60 nam chi song bang nuoc loc voi tra Đám cưới "siêu tiết kiệm"

​Chi phí đám cưới đắt đỏ ở Anh đã khiến nhiều cô dâu, chú rể điêu đứng. Để giải quyết vấn đề, một cặp đôi ...

nguoi phu nu an do suot 60 nam chi song bang nuoc loc voi tra Airbus khởi công dây chuyền lắp ráp trực thăng tại Trung Quốc

Ngày 27/5, hãng sản xuất máy bay Airbus đã chính thức khởi công xây dựng dây chuyền lắp ráp máy bay thương mại đầu tiên ...

nguoi phu nu an do suot 60 nam chi song bang nuoc loc voi tra Đại sứ Pháp kể chuyện làm vườn

Chiều 22/5, đúng vào Ngày Đa dạng sinh học thế giới, Đại sứ Bertrand Lortholary đã dẫn những vị khách đầu tiên đi thăm quan ...

(theo Dân trí)