Bác sĩ Nguyễn Huy Hoàng: Nên có mã số duy nhất để quản lý F0

Nguyệt Anh
Theo dõi TGVN trên
Baoquocte.vn. Chia sẻ với báo TG&VN, Thượng tá, bác sĩ Nguyễn Huy Hoàng (Trung tâm oxy cao áp Việt - Nga, Bộ Quốc phòng) nêu quan điểm, cần tăng cường quản lý bằng công nghệ, nên có mã số duy nhất để quản lý F0, quản lý công dân đã tiêm mấy mũi vaccine, có triệu chứng gì, có bệnh nền gì không?
Bác sĩ Nguyễn Huy Hoàng: Nên có mã số duy nhất để quản lý F0
Theo bác sĩ Nguyễn Huy Hoàng, nên có mã số duy nhất để quản lý F0.

Bước vào năm thứ ba Covid-19, việc tiêm vaccine trong cộng đồng hiện nay đã đạt tỷ lệ cao, không thể “ngăn sông, cấm chợ” để phát triển kinh tế nhưng vẫn phải đảm bảo kiểm soát dịch có hiệu quả. Ông có cảnh báo gì khi nhu cầu đi lại, tiếp xúc của người dân sẽ cao hơn trong dịp Tết Nguyên đán sắp đến?

Nhu cầu đi lại của mọi người là nhu cầu chính đáng, nhất là trong điều kiện hiện nay tỉ lệ tiêm vaccine Covid-19 đã cao và hòa với xu thế của thế giới trong việc mở cửa, thích ứng an toàn và sống chung với dịch.

Do vậy, không thể “ngăn sông cấm chợ” như trước được nữa, vẫn phải đảm bảo nhu cầu đi lại. Tất nhiên lúc này, khi mở cửa sẽ sinh ra nhiều nguy cơ, dịch bệnh khó được kiểm soát hơn trước.

Từ đó, khi sống chung với dịch thì chính sách chống dịch của ta lúc này cũng khác, không còn truy vết một cách kiên quyết để ngăn chặn F0 nữa, mà tập trung vào xử lý điều trị cho những trường hợp bệnh nặng, người có bệnh nền, người có nguy cơ cao để không quá tải hệ thống y tế. Đồng thời, tăng cường việc điều trị tại nhà và tại tuyến cơ sở ở y tế xã, phường để giảm áp lực cho các bệnh viện tuyến trên.

Theo tôi, hệ thống y tế phải chuyển đổi thế nào để điều trị những người bệnh nặng, cũng không thể yêu cầu người dân hạn chế đi lại được, bởi ai cũng phải làm ăn, có thu nhập để ổn định cuộc sống.

Trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới, dù có nguy cơ thật nhưng vấn đề chủ yếu do chính quyền cơ sở. Chúng ta không nên để người dân đi lại quá thoải mái, không nên tụ tập đông người, những hoạt động không cần thiết cũng nên được hạn chế.

Tuy nhiên, nhiều nơi yêu cầu người dân xa quê không được về Tết hoặc bắt buộc cách ly 7 ngày ở nhà sẽ giảm mất ý nghĩa của ngày Tết cổ truyền.

Do đó, chính quyền cơ sở cũng cần có biện pháp uyển chuyển, khéo léo để làm sao vẫn vừa đáp ứng được nhu cầu thăm gia đình, thăm họ hàng nhưng vẫn đảm bảo an toàn phòng chống dịch. Để làm được như vậy thì các biện pháp phòng chống dịch tại địa phương phải rất linh hoạt, không thể cứng nhắc, áp đặt.

Vậy làm sao để lây nhiễm Covid-19 không còn là nỗi ám ảnh và đã đến lúc chúng ta không cần quá lo sợ?

Điều này phụ thuộc rất nhiều vào diễn biến dịch trên thế giới. Ví dụ, trước đây biến thể Delta lây lan rất nhanh, làm thay đổi phương án chống dịch ở tất cả các nước. Tuy nhiên, khi biến thể mới Omicron xuất hiện cũng thay đổi hoàn toàn. Hiện nay, các nước đang dần mở cửa, cho kinh tế phát triển trở lại, việc đi lại cũng dễ dàng hơn.

Theo thông tin bước đầu thì biến thể Omicron có vẻ như dễ lây lan nhưng khả năng gây tổn thương cho bệnh nhân dường như nhẹ hơn so với Delta. Có nghĩa là số ca nhiễm nặng, số ca tử vong do biến chủng Omicron có tỉ lệ thấp hơn so với biến thể Delta trước đây.

Mọi người cũng kỳ vọng đến một lúc nào đó, biến thể Omicron chiếm ưu thế so với Delta, nhưng lại không gây ra tình trạng bệnh nhân phải nhập viện hay nằm khoa hồi sức cấp cứu đến mức quá tải hệ thống y tế, sẽ là bước giúp nhân loại thoát ra khỏi đại dịch, tạo thành miễn dịch cộng đồng. Tức là, dù lượng người bị nhiễm cao nhưng không gây quá tải cho hệ thống y tế, giống như vaccine tự nhiên.

Thực tế, diễn biến dịch thế nào vẫn rất khó đoán định vì từ trước đến nay, virus này biến đổi khôn lường. Do đó, mỗi người dân vẫn nâng cao cảnh giác, biết tự bảo vệ mình, bảo vệ người thân cũng như bảo vệ cộng đồng trước nguy cơ lây nhiễm của dịch bệnh.

Bác sĩ Nguyễn Huy Hoàng: Nên có mã số duy nhất để quản lý F0
Cần truyền thông làm sao để người dân không chủ quan. (Nguồn: VGP)

Khi nào chúng ta có thể coi Covid-19 như một bệnh truyền nhiễm khác và các thuốc điều trị có thể bán như những loại thuốc thông thường?

Theo tôi, cái đó phụ thuộc vào số lượng người nhiễm bệnh, tỉ lệ người tử vong... Nghĩa là, khi lượng người nhiễm nhiều tạo ra miễn dịch cộng đồng, không gây ra số lượng (hoặc tỷ lệ) tử vong cao, không làm quá tải hệ thống y tế, đến lúc đấy người ta sẽ coi nhiễm Covid-19 là bệnh đặc hữu, một bệnh thông thường.

Dù không thể tiêu diệt được hoàn toàn, dịch tái đi tái lại nhưng mức ảnh hưởng đối với xã hội không quá cao, giống như cúm mùa tại Mỹ, hằng năm người ta vẫn tiêm vaccine. Hy vọng dịch Covid-19 cũng sẽ chuyển biến theo hướng ấy.

Làm thế nào để phòng ngừa Covid-19 trong điều kiện “bình thường mới”? Cần hiểu bình thường mới như thế nào để an toàn mùa lễ Tết, theo ông?

Thích ứng an toàn mới thực ra cũng thay đổi thường xuyên. Theo tôi, mọi người vẫn phải đề cao việc thực hiện nguyên tắc 5K như Bộ Y tế đã hướng dẫn. Ngoài ra, những đối tượng có thể tiêm được vaccine thì cần tiêm đủ để đạt được độ miễn dịch cộng đồng nhất định.

Còn vấn đề chủ yếu vẫn là truyền thông làm sao để người dân không chủ quan. Nên thay đổi thói quen như hạn chế tụ tập ăn uống, tránh những hoạt động gây ra lây nhiễm cao.

Trước đây, người ta ăn hàng thì giờ đây mua về nhà, nghĩa là đã có sự thay đổi về mặt thói quen. Cái đó đòi hỏi truyền thông, cùng với các biện pháp hành chính để dần từng bước thay đổi thói quen của người dân, qua đó khả năng phòng chống sự lây lan của Covid-19 sẽ tốt hơn.

Ông có thể đưa ra giải pháp nào để giảm các ca nặng, tử vong?

Hiện tại, thứ nhất, cần tăng cường quản lý bằng công nghệ. Nên có mã số duy nhất để quản lý bệnh nhân, quản lý F0, quản lý công dân bị nhiễm như người đó đã tiêm mấy mũi vaccine, có triệu chứng gì, có bệnh nền gì? Tóm lại, cần quản lý bằng công nghệ, bằng một đầu mối, mã số duy nhất có thể tích hợp các thông tin.

Thứ hai, tăng cường, nâng cao vai trò hệ thống y tế cơ sở.

Thứ ba, tiếp tục phủ vaccine và tìm kiếm các loại vaccine có hiệu quả kết hợp với các loại thuốc điều trị Covid-19 tốt nhất. Tập trung cứu chữa cho những người có nguy cơ cao, những người có bệnh nền, để không gia tăng tỉ lệ tử vong, đồng thời cũng không quá tải hệ thống y tế.

Cuối cùng, phải truyền thông cho người dân, cho các cơ quan công quyền để người ta hiểu nhiệm vụ của bộ máy y tế trong việc phòng chống dịch bệnh.

Cần quan tâm đến vấn đề tâm lý hậu Covid-19 thế nào?

Đây là vấn đề cực kỳ quan trọng. Đa phần những người bị nhiễm bệnh đều sẽ bị rối loạn lo âu, căng thẳng, rối loạn thần kinh sau Covid-19.

Để giải quyết các vấn đề này đòi hỏi nhiều biện pháp tổng hợp, trong đó vai trò của các chuyên gia trị liệu tâm lý là rất quan trọng. Ngoài ra, người bệnh sau Covid-19 cần tích cực vận động, thể dục nhẹ nhàng cho bớt căng thẳng tâm lý, nên ăn các loại thức ăn giàu chất chống oxy hóa,...

Về góc độ quản lý, cần có chính sách hỗ trợ tốt cho người bệnh cũng như đội ngũ y tế chăm sóc người bệnh hậu Covid-19. Tôi cho rằng, đây là vấn đề rất quan trọng nên cần sự tham gia sát sao của các ngành, các cơ quan chức năng để có chính sách kịp thời, hợp lý cũng như có biện pháp kiểm tra, giám sát chặt chẽ, nhằm hạn chế tới mức thấp nhất những ảnh hưởng của hậu quả sau Covid-19 đối với đời sống xã hội.

Cảm ơn bác sĩ!

Kiến tạo mùa Xuân giữa dịch Covid-19 từ 'vaccine' ý thức

Kiến tạo mùa Xuân giữa dịch Covid-19 từ 'vaccine' ý thức

Tết này sẽ ấm áp hơn nếu chúng ta di chuyển an toàn, thực hiện 5K trong suốt những ngày nghỉ. Đó là cách kiến ...

ĐBQH Phạm Trọng Nghĩa: Phải đặt nhóm yếu thế vào trung tâm của các chính sách an sinh xã hội

ĐBQH Phạm Trọng Nghĩa: Phải đặt nhóm yếu thế vào trung tâm của các chính sách an sinh xã hội

TS. Phạm Trọng Nghĩa, ĐBQH thuộc Đoàn Lạng Sơn, Ủy viên chuyên trách Ủy ban Xã hội của Quốc hội cho rằng, hậu đại dịch ...

Nguyệt Anh

Đọc thêm

Bị bác đơn kháng cáo, cựu thành viên Seungri của Big Bang phải ngồi tù 18 tháng

Bị bác đơn kháng cáo, cựu thành viên Seungri của Big Bang phải ngồi tù 18 tháng

Baoquocte.vn. Seungri, cựu thành viên nhóm Big Bang phải chuyển từ nhà tù quân sự đến nhà tù chung để chấp hành phần còn lại của bản án hình sự.
Thúc đẩy hợp tác đường sắt Việt Nam-Quảng Tây (Trung Quốc)

Thúc đẩy hợp tác đường sắt Việt Nam-Quảng Tây (Trung Quốc)

Baoquocte.vn. Tổng lãnh sự quán Việt Nam làm việc với các bên liên quan nhằm trao đổi về các giải pháp nâng cao hiệu quả tuyến vận tải đường sắt Việt ...
Thương lái Trung Quốc đã được giải quyết các thủ tục để đến Bắc Giang thu mua vải thiều

Thương lái Trung Quốc đã được giải quyết các thủ tục để đến Bắc Giang thu mua vải thiều

Baoquocte.vn. Đã có hàng trăm thương lái Trung Quốc được giải quyết các thủ tục về thị thực nhập cảnh để đến Bắc Giang thu mua vải thiều.
Thổ Nhĩ Kỳ cứng rắn trước các phái đoàn của Thụy Điển-Phần Lan, đường vào NATO còn xa?

Thổ Nhĩ Kỳ cứng rắn trước các phái đoàn của Thụy Điển-Phần Lan, đường vào NATO còn xa?

Baoquocte.vn. Các phái đoàn Thụy Điển và Phần Lan đã tới Thổ Nhĩ Kỳ để thuyết phục Ankara thay đổi quan điểm về việc gia nhập NATO của hai nước Bắc ...
Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 27/5/2022: Song Ngư đừng nghi ngờ người kia

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 27/5/2022: Song Ngư đừng nghi ngờ người kia

Baoquocte.vn. Tử vi hôm nay 27/5/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên ...
Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (26-27/7): Hà Nội, Tây Nguyên, Nam Bộ đêm mưa vừa mưa to; Bắc Bộ mưa to đến rất to; Trung Bộ nắng nóng

Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (26-27/7): Hà Nội, Tây Nguyên, Nam Bộ đêm mưa vừa mưa to; Bắc Bộ mưa to đến rất to; Trung Bộ nắng nóng

Baoquocte.vn. Dự báo thời tiết mưa to ở Bắc Bộ, Tây Nguyên, Nam Bộ tập trung vào chiều tối; vùng núi phía Bắc mưa to đến rất to; cảnh báo lũ ...
Tìm hướng đi cho thủy sản Việt Nam sang thị trường RCEP

Tìm hướng đi cho thủy sản Việt Nam sang thị trường RCEP

Baoquocte.vn. Hiện nay, Việt Nam xuất khẩu thủy sản sang hơn 160 thị trường trên thế giới, trong đó xuất khẩu sang các nước thành viên Hiệp định RCEP.
Những điểm mạnh, yếu của U23 Malaysia, U23 Việt Nam tận dụng được điều gì

Những điểm mạnh, yếu của U23 Malaysia, U23 Việt Nam tận dụng được điều gì

Baoquocte.vn. U23 Malaysia có lối chơi tấn công nhanh, hấp dẫn với những cầu thủ sở có độ cùng kỹ thuật khéo léo, nhưng hàng thủ của họ vẫn còn nhiều ...
Bộ Ngoại giao thông tin về khả năng tham gia IPEF

Bộ Ngoại giao thông tin về khả năng tham gia IPEF

Baoquocte.vn. Đây mới là quá trình khởi động cho tiến trình thảo luận của IPEF, việc tham gia khuôn khổ phụ thuộc vào kết quả quá trình thảo luận.
Một quan chức cấp cao bị sát hại, Iran tuyên bố trả thù, phong thanh tin chủ mưu

Một quan chức cấp cao bị sát hại, Iran tuyên bố trả thù, phong thanh tin chủ mưu

Baoquocte.vn. Quan chức cấp cao của Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran bị các tay súng đi xe máy ám sát hôm 22/5 bên ngoài nhà riêng ở ...
Sở GD&ĐT Thành phố Hồ Chí Minh nói gì trước những 'bất thường' ở kỳ thi học sinh giỏi quốc gia?

Sở GD&ĐT Thành phố Hồ Chí Minh nói gì trước những 'bất thường' ở kỳ thi học sinh giỏi quốc gia?

Baoquocte.vn. Lãnh đạo Sở GD&ĐT Thành phố Hồ Chí Minh vừa có phản hồi liên quan đến những 'bất thường' ở kỳ thi học sinh giỏi quốc gia tại thành phố.
ĐBQH Phạm Trọng Nghĩa: Môn Lịch sử càng quan trọng hơn trong bối cảnh toàn cầu hóa

ĐBQH Phạm Trọng Nghĩa: Môn Lịch sử càng quan trọng hơn trong bối cảnh toàn cầu hóa

Baoquocte.vn. TS. Phạm Trọng Nghĩa, ĐBQH thuộc Đoàn Lạng Sơn, trong bối cảnh toàn cầu hóa thì môn học Lịch sử ngày càng quan trọng hơn.
ĐBQH Lê Thanh Vân: Cần duy trì Lịch sử là môn bắt buộc!

ĐBQH Lê Thanh Vân: Cần duy trì Lịch sử là môn bắt buộc!

Baoquocte.vn. Đại biểu Lê Thanh Vân (đoàn Cà Mau) nêu quan điểm: Cần duy trì lịch sử là môn bắt buộc! Bởi vì đó là gốc rễ của giáo dục...
Bộ trưởng GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn thông tin về giá sách giáo khoa tăng 2-3 lần

Bộ trưởng GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn thông tin về giá sách giáo khoa tăng 2-3 lần

Baoquocte.vn. Bộ trưởng GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn đã thông tin rõ trước dư luận xã hội việc giá sách giáo khoa tăng 2-3 lần.
Bệnh thành tích trong giáo dục: Nghĩ về những tấm giấy khen được phát tràn lan

Bệnh thành tích trong giáo dục: Nghĩ về những tấm giấy khen được phát tràn lan

Baoquocte.vn. Người ta nói nhiều đến bệnh thành tích trong giáo dục, về những con số tròn trịa trong các báo cáo, về những tấm giấy khen được phát tràn lan...
Hà Nội: Không tổ chức dạy thêm, học thêm trong thời gian nghỉ hè

Hà Nội: Không tổ chức dạy thêm, học thêm trong thời gian nghỉ hè

Baoquocte.vn. Sở GD&ĐT Hà Nội yêu cầu không tổ chức dạy thêm, học thêm dưới bất kỳ hình thức nào trong thời gian nghỉ hè.
Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (26-27/7): Hà Nội, Tây Nguyên, Nam Bộ đêm mưa vừa mưa to; Bắc Bộ mưa to đến rất to; Trung Bộ nắng nóng

Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (26-27/7): Hà Nội, Tây Nguyên, Nam Bộ đêm mưa vừa mưa to; Bắc Bộ mưa to đến rất to; Trung Bộ nắng nóng

Baoquocte.vn. Dự báo thời tiết mưa to ở Bắc Bộ, Tây Nguyên, Nam Bộ tập trung vào chiều tối; vùng núi phía Bắc mưa to đến rất to; cảnh báo lũ quét, ngập úng.
BIDV công bố kết quả và trao thưởng giải chạy BIDVRUN – Cho cuộc sống xanh 2022

BIDV công bố kết quả và trao thưởng giải chạy BIDVRUN – Cho cuộc sống xanh 2022

Baoquocte.vn. Giải chạy do BIDV tổ chức đã thu hút gần 50 nghìn VĐV tham gia, đóng góp hơn 8,2 tỷ đồng xây nhà cộng đồng tránh lũ và 188.645 cây xanh phòng hộ.
Xây dựng chuỗi giá trị không phát thải khí nhà kính, ứng phó với biến đổi khí hậu

Xây dựng chuỗi giá trị không phát thải khí nhà kính, ứng phó với biến đổi khí hậu

Baoquocte.vn. Ngày 25/5, tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Hội thảo 'Chuỗi giá trị không phát thải khí nhà kính'.
Covid-19 ngày 25/5: Ghi nhận 1.344 ca mắc mới, 2.459 F0 khỏi bệnh và 2 bệnh nhân tử vong

Covid-19 ngày 25/5: Ghi nhận 1.344 ca mắc mới, 2.459 F0 khỏi bệnh và 2 bệnh nhân tử vong

Baoquocte.vn. Bản tin phòng chống dịch Covid-19 ngày 25/5 của Bộ Y tế cho biết có 1.344 ca mắc mới; số khỏi gần gấp 2 số mắc mới; 2 F0 tử vong trong ngày.
Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (25-26/5): Mưa lớn ở vùng núi Bắc Bộ, Tây Nguyên, Nam Bộ vào chiều tối mai; Trung Bộ nắng nóng; Hà Nội có nắng

Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (25-26/5): Mưa lớn ở vùng núi Bắc Bộ, Tây Nguyên, Nam Bộ vào chiều tối mai; Trung Bộ nắng nóng; Hà Nội có nắng

Baoquocte.vn. Dự báo thời tiết mưa lớn ở vùng núi và trung du Bắc Bộ, Tây Nguyên, Nam Bộ tập trung vào chiều tối, đêm; Trung Bộ có nắng nóng; Hà Nội có nắng.
Covid-19 ngày 24/5: Thêm 1.323 ca mắc mới; không F0 tử vong và cả nước chỉ còn 216 trường hợp nặng

Covid-19 ngày 24/5: Thêm 1.323 ca mắc mới; không F0 tử vong và cả nước chỉ còn 216 trường hợp nặng

Baoquocte.vn. Bản tin phòng chống dịch Covid-19 ngày 24/5 của Bộ Y tế cho biết ghi nhận 1.323 ca mắc mới tại 43 tỉnh, thành; số khỏi gấp gần 5 lần số mắc mới.
Chưa cần tiêm đại trà vaccine ngừa bệnh đậu mùa khỉ

Chưa cần tiêm đại trà vaccine ngừa bệnh đậu mùa khỉ

Baoquocte.vn. Chuyên gia WHO khẳng định virus gây bệnh đậu mùa khỉ không dễ dàng lây lan và đến nay vẫn chưa gây ra bệnh nghiêm trọng.
Bệnh đậu mùa khỉ: Các biến chứng và cách phòng tránh

Bệnh đậu mùa khỉ: Các biến chứng và cách phòng tránh

Baoquocte.vn. Bệnh đậu mùa khỉ do virus gây ra và thường ghi nhận phổ biến hơn ở Tây và Trung Phi với những biến chứng có nguy cơ gây tử vong.
Covid-19 làm gia tăng các ca bệnh liên quan đến gan ở trẻ em?

Covid-19 làm gia tăng các ca bệnh liên quan đến gan ở trẻ em?

Baoquocte.vn. Các nhà nghiên cứu đang điều tra khả năng Covid-19 gây ra các vấn đề về gan ở một số bệnh nhân.
Đậu mùa khỉ là bệnh gì, triệu chứng ra sao?

Đậu mùa khỉ là bệnh gì, triệu chứng ra sao?

Baoquocte.vn. Đậu mùa khỉ là một căn bệnh hiếm gặp, do virus có 'họ hàng' với bệnh đậu mùa phổ biến. Đó là loại virus thuộc chi Orthopoxvirus gây ra.
Thêm một loại thuốc điều trị Covid-19 sản xuất ở Việt Nam được cấp phép

Thêm một loại thuốc điều trị Covid-19 sản xuất ở Việt Nam được cấp phép

Baoquocte.vn. Thuốc điều trị Covid-19 Molnupiravir Stella 200 mg; hàm lượng Molnupiravir 200mg, dạng viên nang cứng, tuổi thọ 6 tháng, hộp 4 vỉ x 10 viên.
Các nước lo ngại về làn sóng dịch bệnh đậu mùa khỉ

Các nước lo ngại về làn sóng dịch bệnh đậu mùa khỉ

Baoquocte.vn. Thế giới đã ghi nhận 92 ca bệnh đậu mùa khỉ và 28 ca nghi mắc tại 12 quốc gia. Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đang mở rộng theo dõi thêm nhiều nước.
XSMN 26/5, trực tiếp kết quả xổ số miền Nam hôm nay thứ 5 ngày 26/5/2022. xổ số hôm nay 26/5/2022

XSMN 26/5, trực tiếp kết quả xổ số miền Nam hôm nay thứ 5 ngày 26/5/2022. xổ số hôm nay 26/5/2022

Baoquocte.vn. XSMN 26/5. xổ số hôm nay 26/5. trực tiếp xổ số miền Nam 26/5/2022. kết quả xổ số hôm nay ngày 26 tháng 5. SXMN 26/5. KQSXMN. XSMN thứ 5
XSTN 26/5, kết quả xổ số Tây Ninh hôm nay 26/5/2022. KQXSTN thứ 5

XSTN 26/5, kết quả xổ số Tây Ninh hôm nay 26/5/2022. KQXSTN thứ 5

Baoquocte.vn. XSTN 26/5. Trực tiếp kết quả xổ số Tây Ninh nhanh nhất hôm nay - XSTN 26/5/2022. KQXSTN. ket qua xo so tay ninh.
XSBTH 26/5, kết quả xổ số Bình Thuận hôm nay 26/5/2022. XSBTH thứ 5

XSBTH 26/5, kết quả xổ số Bình Thuận hôm nay 26/5/2022. XSBTH thứ 5

Baoquocte.vn. XSBTH 26/5. Trực tiếp kết quả xổ số Bình Thuận nhanh nhất hôm nay - XSBTH 26/5/2022. XSBTH. xo so Binh Thuan. KQXSBTH.
XSAG 26/5, kết quả xổ số An Giang hôm nay 26/5/2022. KQXSAG thứ 5

XSAG 26/5, kết quả xổ số An Giang hôm nay 26/5/2022. KQXSAG thứ 5

Baoquocte.vn. XSAG 26/5. Trực tiếp kết quả xổ số An Giang nhanh nhất hôm nay - XSAG 26/5/2022. KQXSAG. xo so An Giang. KQXSAG.
Vietlott 26/5, kết quả xổ số Vietlott Power 26/5/2022. xổ số Power 655 hôm nay

Vietlott 26/5, kết quả xổ số Vietlott Power 26/5/2022. xổ số Power 655 hôm nay

Baoquocte.vn. Vietlott 26/5. Trực tiếp kết quả xổ số Vietlott hôm nay 26/5/2022 nhanh nhất và chính xác nhất từ trường quay. XS Power 655 hom nay.
XSMT 26/5, trực tiếp kết quả xổ số miền Trung hôm nay 26/5/2022. SXMT 26/5/2022

XSMT 26/5, trực tiếp kết quả xổ số miền Trung hôm nay 26/5/2022. SXMT 26/5/2022

Baoquocte.vn. XSMT 26/5. kết quả xổ số miền Trung hôm nay. trực tiếp xổ số miền Trung 26/5/2022. xổ số hôm nay 26/5/2022. xổ số miền Trung thứ 5. SXMT 26/5