Bạn thân ở CLB Incheon United bùi ngùi chia tay Công Phượng

04/06/2019 16:43

Sau khi Công Phượng chia tay đội tuyển Việt Nam, những người bạn thân ở CLB Incheon United đã gửi lời chia tay tiền đạo xứ Nghệ.    

TIN LIÊN QUAN
ban than o han quoc bui ngui chia tay cong phuong CLB Incheon United công bố đoạn clip chia tay Công Phượng
ban than o han quoc bui ngui chia tay cong phuong Chấm dứt hợp đồng với Incheon, Công Phượng sang Pháp thử việc
ban than o han quoc bui ngui chia tay cong phuong

Như đã biết, mới đây, Công Phượng đã đạt thỏa thuận chia tay CLB Incheon United. Trong vài tháng ngắn ngủi, tiền đạo người Việt Nam không thể hiện được nhiều ở CLB Hàn Quốc. Sau khi rời Incheon United, Công Phượng có thể tới một CLB ở giải hạng Hai Pháp để thử việc.

Quyết định ra đi của Công Phượng khiến những người bạn thân của cầu thủ này ở CLB Incheon United là Kim Jeung-ho và Lee Jeong-bin cảm thấy tiếc nuối. Họ đã viết những dòng chia tay cầu thủ người Việt Nam trên mạng xã hội.

Lee Jeong-bin viết: “Dù chỉ gắn bó trong thời gian ngắn nhưng tôi thấy cậu là người bạn tốt. Chúc cậu may mắn dù ở bất kỳ nơi đâu. Cảm ơn bạn”.

Còn Kim Jeung-ho nhắn nhủ: “Tôi sẽ rất nhớ cậu. Chúc cậu gặt hái được nhiều thành công trong tương lai. Tôi sẽ luôn ủng hộ cậu”.

ban than o han quoc bui ngui chia tay cong phuong
Hai cầu thủ Incheon United gửi lời chào tạm biệt tới Công Phượng. (Nguồn: Dân trí)

Bên cạnh những dòng nhắn nhủ, hai cầu thủ của Incheon United cũng đăng tải bức hình chụp chung với Công Phượng. Đáp lại lời tạm biệt của hai cậu bạn thân, Công Phượng đã bình luận: “Tôi yêu các bạn”.

Hiện tại, Công Phượng đang tập trung cùng đội tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho King’s Cup. Trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan sẽ diễn ra vào lúc 19h45 ngày mai (5/6).

ban than o han quoc bui ngui chia tay cong phuong Công Phượng tiếp tục “biến mất” ở Incheon United?

15h hôm nay, Incheon United sẽ tiếp Pohang trên sân nhà ở vòng 11 K-League và Công Phượng liệu có tiếp tục “biến mất”?

ban than o han quoc bui ngui chia tay cong phuong Công Phượng trấn an người hâm mộ Việt Nam - "Dù ai nói ngả nói nghiêng..."

Tiền đạo Công Phượng đã lên tiếng trấn an người hâm mộ Việt Nam qua mạng xã hội và cho biết hiện tại anh vẫn ...

ban than o han quoc bui ngui chia tay cong phuong Vì sao Công Phượng không được ra sân ở trận Incheon gặp Seongnam?

Chứng kiến đội nhà liên tiếp thất bại cũng như việc không được bố trí ra sân thường xuyên, tinh thần chiến đấu của tiền ...

(theo Dân trí)