Báo Campuchia tiếc vì đội nhà... bỏ lỡ huy chương vàng

08/12/2019 09:12

TGVN. Tờ Camsports tỏ ra tiếc nuối vì giấc mơ giành tấm huy chương vàng SEA Games của bóng đá Campuchia không thành hiện thực.

TIN LIÊN QUAN
bao campuchia tiec vi doi nha bo lo huy chuong vang Báo Indonesia: “U22 Việt Nam rất khát huy chương vàng”
bao campuchia tiec vi doi nha bo lo huy chuong vang "Quên trận thắng Campuchia đi, U22 Việt Nam phải tập trung đấu Indonesia"
bao campuchia tiec vi doi nha bo lo huy chuong vang
Tờ Camsport tiếc nuối cho đội nhà vì lỡ huy chương vàng. (Nguồn: Dân trí)

Trước trận đấu với U22 Việt Nam, HLV U22 Campuchia, Felix Dalmas đã tuyên bố mục tiêu của ông là giành huy chương vàng SEA Games. Ông cho biết: “Sẽ rất thú vị nếu gặp U22 Việt Nam ở Bán kết, và tôi chờ đợi trận đấu này. Tất nhiên, đối với chúng tôi, mọi trận đấu sẽ khốc liệt, và chúng tôi sẽ tập trung để có kết quả tốt nhất.

Tôi không ngại đội bóng nào của bảng B. Dù đối thủ là Việt Nam hay Indonesia, thì chúng tôi cũng sẵn sàng vì mục tiêu là tấm huy chương vàng”.

Tuy nhiên, ở trận đấu Bán kết, U22 Campuchia đã cho thấy những hạn chế nhất định khi đối đầu với U22 Việt Nam. Sau 90 phút thi đấu, đội bóng xứ Angkor đã chịu thua với tỷ số 0-4.

Mặc dù đây là kết quả được dự đoán từ trước nhưng báo giới Campuchia vẫn tiếc nuối vì đội nhà không thể giành huy chương vàng. Tờ Camsport giật tít: “U22 Campuchia bỏ lỡ huy chương vàng khi thua U22 Việt Nam ở vòng Bán kết”.

Trong bài viết, tác giả thừa nhận: “U22 Việt Nam đã nhập cuộc khó khăn nhưng họ đã tạo ra sự khác biệt nhờ tình huống phản công. Sau đó, Đức Chinh đã ghi thêm 3 bàn vào lưới U22 Campuchia.

Dù không thể giành huy chương vàng nhưng U22 Campuchia đang hướng tới tấm huy chương đồng đầu tiên trong lịch sử. Chúng ta sẽ đối đầu với U22 Myanmar vào chiều ngày 10/12”.

Trận tranh huy chương đồng giữa U22 Campuchia và U22 Myanmar sẽ diễn ra vào lúc 15h00 ngày 10/12.

bao campuchia tiec vi doi nha bo lo huy chuong vang

 

Báo thể thao hàng đầu châu Á: “U22 Việt Nam là không thể cản nổi”

TGVN. Tờ báo thể thao nổi tiếng châu Á Fox Sport đã thừa nhận rằng U22 Việt Nam là không thể cản nổi. Thầy trò ...

bao campuchia tiec vi doi nha bo lo huy chuong vang

 

HLV U22 Campuchia: "Chúng tôi đã thua đội bóng giỏi hơn"

TGVN. U22 Campuchia đã thua toàn diện với tỷ số 0-4 trước U22 Việt Nam ở trận bán kết bóng đá nam SEA Games 30 ...

bao campuchia tiec vi doi nha bo lo huy chuong vang

 

HLV U22 Indonesia: “Chúng tôi không ngán bất cứ đội nào ở chung kết”

TGVN. Giành thắng lợi 4-2 trước Myanmar ở bán kết, U22 Indonesia lọt vào chung kết nội dung bóng đá nam SEA Games 30, và ...

(theo Dân trí)