Báo châu Á: “V-League không còn là sân chơi xứng tầm với Quang Hải”

01/10/2018 10:38

Trên tờ Fox Sports, tác giả Scott McIntyre cho rằng, giải V-League không còn là sân chơi xứng tầm với tài năng của Quang Hải. Vì vậy, ông đã khuyên cầu thủ này nên chuyển tới môi trường khác để phát triển sự nghiệp.

TIN LIÊN QUAN
bao chau a v league khong con la san choi xung tam voi quang hai Báo Hàn Quốc quan tâm tới tương lai của Quang Hải
bao chau a v league khong con la san choi xung tam voi quang hai Hàng loạt “đại gia” ngoại muốn chiêu mộ tiền vệ Quang Hải

Câu chuyện xung quanh tương lai của Quang Hải vẫn tiếp tục thu hút sự chú ý của báo giới châu Á. Trên tờ Fox Sports, tác giả Scott McIntyre đã có bài bình luận về tương lai của cầu thủ trẻ sáng giá của Việt Nam.

bao chau a v league khong con la san choi xung tam voi quang hai
Tác giả Scott McIntyre khuyên Quang Hải nên chuyển tới môi trường đỉnh cao hơn để phát triển tài năng.

Theo đó, Scott McIntyre cho rằng, giải V-League không còn là sân chơi xứng tầm với tài năng của Quang Hải. Vì vậy, ông đã khuyên cầu thủ này nên chuyển tới môi trường khác để phát triển sự nghiệp.

Scott McIntyre viết: “Với kỹ thuật cá nhân xuất sắc, cùng tâm lý vững vàng trong các trận đấu lớn, Quang Hải là một trong những tài năng sáng giá nhất không chỉ ở khu vực Đông Nam Á mà còn cả châu Á.

Chúng ta không nói tới cầu thủ 16,17 tuổi. Thay vào đó, Quang Hải sắp bước sang tuổi 22. Anh ấy là ngôi sao sáng của đội tuyển Việt Nam.

Có thực tế là những đội bóng muốn chiêu mộ Quang Hải đều tới từ giải đấu có tầm cao hơn V-League. Cầu thủ của CLB Hà Nội hoàn toàn đủ tố chất để tỏa sáng ở những giải đấu ở nước ngoài.

Đó cũng là những gì Quang Hải cần cho sự phát triển trong sự nghiệp. Việc được luyện tập và chơi bóng ở môi trường đẳng cấp cao hơn V-League tốt hơn Quang Hải. Giải đấu ở Việt Nam không còn là sân chơi xứng tầm với tài năng của Quang Hải.

Với hai giải đấu trước mắt là AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019, Quang Hải hứa hẹn sẽ còn tỏa sáng hơn nữa. Ban lãnh đạo CLB Hà Nội sẽ đau đầu vì danh sách những đội bóng muốn sở hữu Quang Hải sẽ ngày một nhiều lên.

Ngoài Quang Hải, bóng đá Việt Nam còn 5,6 cầu thủ xứng tầm thi đấu ở đẳng cấp châu lục. Có thể kể tên những cầu thủ như Công Phượng, Văn Thanh. Họ đều là tài năng trẻ xuất sắc nhất ở châu Á”.

CLB Hà Nội đã từ chối những lời mời chiêu mộ Quang Hải. Thay vào đó, bầu Hiển cho rằng sẽ xem xét tới điều này trong vòng 2,3 năm tới.

bao chau a v league khong con la san choi xung tam voi quang hai Chủ tịch CLB Hà Nội: Quang Hải chưa ra nước ngoài thi đấu

Về trường hợp chuyển nhượng của Quang Hải, Chủ tịch CLB Hà Nội - Nguyễn Quốc Hội khẳng định, cầu thủ này tiếp tục gắn ...

bao chau a v league khong con la san choi xung tam voi quang hai Đội bóng Nhật Bản mời Quang Hải sang thi đấu tại J-League 1

Lãnh đạo CLB Renofa Yamaguchi (Nhật Bản) - đội bóng vừa lên hạng J-League 1 đã có thư gửi lãnh đạo CLB Hà Nội về ...

bao chau a v league khong con la san choi xung tam voi quang hai Thêm một CLB Thái Lan muốn có Quang Hải?

Sau Bangkok Glass, nhiều khả năng Muangthong United cũng đang muốn có sự phục vụ của tiền vệ Nguyễn Quang Hải từ CLB Hà Nội.

(theo Dân trí)