Báo Hàn: “Công Phượng mờ nhạt, chưa chứng tỏ được bản thân”

15/04/2019 16:21

Tờ Goal phiên bản Hàn Quốc cho rằng Công Phượng vẫn chưa thể chứng tỏ bản thân kể từ khi gia nhập Incheon United. Điều đó khiến cho đội bóng này chưa đạt kết quả tốt như kỳ vọng.    

TIN LIÊN QUAN
bao han cong phuong mo nhat chua chung to duoc ban than Cổ động viên muốn gọi lại Công Phượng và Xuân Trường, bầu Đức lên tiếng
bao han cong phuong mo nhat chua chung to duoc ban than Một mũi tên trúng hai đích, liệu bầu Đức có “triệu tập” Công Phượng, Xuân Trường?

Trong trận đấu ở vòng 7 K-League, Incheon United tiếp tục thi đấu thất vọng khi để thua Ulsan Huyndai với tỷ số 0-3. Đây là trận đấu mà Công Phượng được tung vào sân ở hiệp 2 nhưng không thể hiện được nhiều.

Chứng kiến việc Công Phượng chưa thể tỏa sáng ở K-League, tờ Goal phiên bản Hàn Quốc đưa ra nhận xét: “Những gương mặt mới gia nhập Incheon United nhận được sự kỳ vọng lớn nhưng họ chưa để lại dấu ấn nào.

bao han cong phuong mo nhat chua chung to duoc ban than
Tờ Goal phiên bản Hàn Quốc cho rằng Công Phượng vẫn chưa thể chứng tỏ bản thân kể từ khi gia nhập Incheon United. (Nguồn: Goal)

Hai cầu thủ nước ngoài là Công Phượng và Hamad đều chưa chứng tỏ được bản thân và họ thi đấu rất mờ nhạt. Vấn đề chấn thương đã ảnh hưởng lớn tới Incheon United, đặc biệt là tiền đạo chủ lực Stefan Mugosa.

Trong khi đó, đội trưởng Nam Jun Jea liên tiếp vắng mặt vì vấn đề sức khỏe. Trong ngày trở lại, cầu thủ này lại phải nhận thẻ đỏ trong trận Incheon United thi đấu mờ nhạt trước Ulsan Huyndai”.

Tờ Goal Hàn Quốc cũng chỉ ra vấn đề lớn với Incheon United. Họ viết thêm: “Incheon United luôn tỏ ra năng nổ trong những phút đầu trận nhưng họ lại dễ dàng xuống tinh thần mỗi khi nhận bàn thua đầu tiên. Điều đó khiến cho họ dễ dàng thua trận và nhận kết quả kém trong thời gian vừa qua”.

Sau 7 vòng đấu ở K-League, Incheon United đang xếp cuối bảng với 4 điểm. Ở vòng đấu tiếp theo, họ sẽ phải gặp đối thủ mạnh là Seoul FC.

bao han cong phuong mo nhat chua chung to duoc ban than

Báo Hàn Quốc: Công Phượng “đói bóng”, bị cô lập trên hàng công Incheon

Tờ Best Eleven cho rằng Công Phượng gần như bị cô lập trên hàng công của Incheon United trong trận đấu với Jeonbuk. Việc CLB ...

bao han cong phuong mo nhat chua chung to duoc ban than

Báo Hàn Quốc: “Công Phượng sẽ có tương lai hứa hẹn ở Incheon United”

Tạp chí thể thao có uy tín hàng đầu của Hàn Quốc, Best Eleven đã có bài viết đánh giá quãng thời gian vừa qua ...

bao han cong phuong mo nhat chua chung to duoc ban than

Tiền đạo số 1 Incheon United chấn thương, Công Phượng tiếp tục đá chính?

Sau trận đấu ngày 3/4, tiền đạo số 1 Incheon United, Stefan Mugoša dính chấn thương ở cổ và cần phải điều trị trong vài ...

(theo Dân trí)