Báo Thái Lan: Hùng Dũng và Quang Hải đủ sức toả sáng tại giải đấu trình độ hàng đầu châu Á

10/06/2020 06:53

TGVN. Dẫn lời người quản lý J-League khi trả lời một kênh truyền thông của Việt Nam, báo Thái Lan cho biết, Hùng Dũng và Quang Hải đủ sức toả sáng tại giải J-League của Nhật, giống một số tuyển thủ Thái.

TIN LIÊN QUAN
bao thai lan hung dung va quang hai du suc toa sang tai nhat ban Bàn thắng đẹp nhất AFC Cup: Gọi tên Quang Hải
bao thai lan hung dung va quang hai du suc toa sang tai nhat ban Pha sút 'thần sầu' của Quang Hải đang dẫn đầu top đề cử 5 bàn thắng đẹp nhất lịch sử AFC Cup
bao thai lan hung dung va quang hai du suc toa sang tai nhat ban
Hùng Dũng và Quang Hải là Quả bóng vàng và Quả bóng bạc của bóng đá Việt Nam năm 2019. (Nguồn: Dân trí)

Cách nay ít lâu, giám đốc mảng kinh doanh quốc tế của giải J-League là ông Keiko Koyama, khi trả lời một kênh truyền thông tại Việt Nam, cho rằng Đỗ Hùng Dũng và Nguyễn Quang Hải nên gia nhập J-League và đủ sức toả sáng ở giải đấu có trình độ hàng đầu châu Á này.

Trong một bài viết được đăng trên tờ Siam Sport của Thái Lan mới đây, tờ nhật báo thể thao nổi tiếng này của Thái Lan dẫn lại quan điểm trên, đồng thời bình luận 2 cầu thủ hàng đầu của bóng đá Việt Nam đủ sức toả sáng tại giải J-League.

Siam Sport viết: “Giám đốc mảng kinh doanh quốc tế của J-League chỉ ra rằng, trong 3 mùa giải vừa qua, các cầu thủ đến từ Đông Nam Á nhận được phản hồi tốt từ người hâm mộ và các đội bóng tại J-League”.

“Messi Thái Chanathip Songkrasin là một ví dụ, cầu thủ này đang thi đấu cho CLB Consadole Sapporo, đồng thời lọt vào đội hình tiêu biểu của giải J-League năm ngoái”-Siam Sport viết thêm - “Còn Theerathon Bunmathan cùng với Yokohama F. Marinos vô địch giải đấu mùa rồi”.

Tờ nhật báo hàng đầu Thái Lan còn mượn lời giám đốc mảng kinh doanh quốc tế của J-League để chỉ ra rằng: “Tin rằng thành công của các cầu thủ Thái Lan sẽ thúc đẩy các cầu thủ khác trong khu vực đến với J-League”.

“Trong quá khứ, đã có 3 cầu thủ Việt Nam đến thi đấu tại J-League là Lê Công Vinh, chơi cho Sapporo năm 2013, Nguyễn Công Phượng khoác áo Mito Hollyhock năm 2016 và Nguyễn Tuấn Anh đầu quân cho Yokohama FC năm 2016. Tất cả đều theo dạng cho mượn”-vẫn là thông tin từ tờ Siam Sport.

bao thai lan hung dung va quang hai du suc toa sang tai nhat ban

 

Infographics: Đỗ Hùng Dũng đoạt Quả bóng Vàng năm 2019

TGVN. Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng lần đầu đoạt giải thưởng cá nhân cao quý nhất của bóng đá Việt Nam trong Lễ trao giải tối ...

bao thai lan hung dung va quang hai du suc toa sang tai nhat ban

 

Quả bóng vàng Việt Nam 2019: Gọi tên Hùng Dũng hay Quang Hải?

TGVN. Quả bóng vàng Việt Nam 2019 được xướng tên tại TP. Hồ Chí Minh tối 26/5, và danh hiệu cao quý trong năm qua không ...

bao thai lan hung dung va quang hai du suc toa sang tai nhat ban

 

Hùng Dũng: “Thái Lan và Malaysia là hai đối thủ mạnh nhất của U22 Việt Nam”

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng thừa nhận hai đối thủ Thái Lan và Malaysia rất mạnh ở SEA Games 30, nhưng anh và các đồng ...

(theo Thiện Nhân/Dân trí)