Báo Thái Lan lo lắng nguy cơ dính ‘cú lừa’ từ HLV Nhật Bản

12/07/2019 14:30

Trong bối cảnh LĐBĐ Thái Lan chưa thể tiến triển việc ký hợp đồng với HLV Akira Nishino, báo giới nước này lo lắng bị “dính cú lừa” từ ông thầy người Nhật Bản.    

TIN LIÊN QUAN
bao thai lan lo lang nguy co dinh cu lua tu hlv nhat ban Thái Lan tính chi lương khủng để giữ chân HLV Akira Nishino
bao thai lan lo lang nguy co dinh cu lua tu hlv nhat ban Báo giới Thái Lan sốc khi HLV Akira Nishino tuyên bố chưa ký hợp đồng
bao thai lan lo lang nguy co dinh cu lua tu hlv nhat ban
HLV Akira Nishino bắt tay với Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan. (Nguồn: Bangkok Post)

Báo chí Thái Lan từng rộ lên thông tin HLV Akira Nishino tới đất nước Chùa vàng để ký hợp đồng. Dù vậy, sau đó, đích thân chiến lược gia người Nhật Bản đã lên tiếng phủ nhận thông tin trên.

Kể từ đó tới nay, LĐBĐ Thái Lan vẫn chưa thể thể tiến triển việc ký hợp đồng với HLV Akira Nishino. Điều đó khiến cho báo giới nước này lo lắng bị “dính cú lừa” của HLV người Nhật Bản.

Tờ SMM Sport viết: “Đã hơn 10 ngày nhưng HLV Akira Nishino vẫn chưa đưa ra quyết định nào về việc có ký hợp đồng với LĐBĐ Thái Lan hay không. Bản thân LĐBĐ Thái Lan cũng chưa hề có động thái nào trong vấn đề này.

HLV Akira Nishino đã đến Thái Lan nói chuyện với các quan chức Liên đoàn từ ngày 1/7. Mặc dù LĐBĐ Thái Lan khẳng định rằng, ông sẽ sớm đưa ra câu trả lời cuối cùng nhưng tới thời điểm này, ông vẫn bặt vô âm tín. Phải chăng chuyến tới Thái Lan vừa qua chỉ như chuyến du lịch của HLV người Nhật Bản?

Các quan chức của LĐBĐ Thái Lan cũng chẳng rõ HLV Akira Nishino có ký hợp đồng hay không. Người hâm mộ Thái Lan đang rất lo lắng bởi trước thời điểm bốc thăm vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á, đội tuyển Thái Lan vẫn chưa tìm được HLV mới”.

Theo một vài nguồn tin từ báo chí Thái Lan, LĐBĐ Thái Lan đã chuẩn bị sẵn phương án B đề phòng thương vụ mời HLV Akira Nishino đổ bể. Theo đó, người được LĐBĐ Thái Lan ngắm tới là cựu HLV Chelsea, Avram Grant.

Nguồn tin từ tờ Siam Sport cho biết HLV Avram Grant từng nộp đơn ứng cử chức HLV trưởng của đội tuyển Thái Lan ở King’s Cup nhưng khi ấy, họ vẫn tin tưởng HLV Sirisak Yodyardthai.

HLV Avram Grant là HLV nổi tiếng trong làng túc cầu. Ông từng giúp Chelsea lọt vào trận chung kết Champions League 2007/08 nhưng thất bại trước MU. Sau đó, ông dẫn dắt các CLB ở Premier League như Portsmouth, West Ham và đội tuyển Ghana.

Xen kẽ trong thời gian này, ông từng làm giám đốc kỹ thuật ở CLB Thái Lan BEC Tero Sasana vào năm 2014.

bao thai lan lo lang nguy co dinh cu lua tu hlv nhat ban HLV Akira Nishino phủ nhận dẫn dắt đội tuyển Thái Lan

Trả lời phỏng vấn truyền thông Nhật Bản hôm nay (3/7), HLV Akira Nishino đã phủ nhận việc dẫn dắt đội tuyển Thái Lan và ...

bao thai lan lo lang nguy co dinh cu lua tu hlv nhat ban Thầy Park và HLV tuyển Thái Lan từng đối đấu ở Cúp C1 châu Á

Ngay sau khi Thái Lan bổ nhiệm HLV người Nhật Bản Akira Nishino dẫn dắt đội tuyển quốc gia nước này, người hâm mộ khu ...

bao thai lan lo lang nguy co dinh cu lua tu hlv nhat ban Ngả mũ trước người Nhật

Sau hai trận đấu vòng bảng, các “Samurai Xanh’ đến từ đất nước mặt trời mọc đã có cho mình 4 điểm, bằng Senegal, và ...

(theo Dân trí)