Bất chấp có cầu thủ mắc Covid-19, Premier League dự kiến trở lại vào tháng 6

12/05/2020 10:08

TGVN. Premier League có thể trở lại sớm nhất vào ngày 1/6 theo hướng dẫn mới của Chính phủ Anh sau thời gian thực hiện lệnh cách ly xã hội vì dịch Covid-19.

TIN LIÊN QUAN
premier league co the tro lai vao thang 6 Premier League, La Liga có thêm cầu thủ nhiễm Covid-19
premier league co the tro lai vao thang 6 Premier League đứng trước nguy cơ bị hủy kết quả
premier league co the tro lai vao thang 6
Premier League sắp trở lại với người hâm mộ?

Thủ tướng Boris Johnson đã vạch ra kế hoạch của Vương quốc Anh về các hoạt động sau đại dịch Covid-19 vào tối Chủ nhật (11/5), trong đó có sự trở lại của các giải thể thao từ tháng 6.

Telegraph thông tin: "Các sự kiện thể thao có thể trở lại sau cánh cửa đóng kín từ tháng 6. Người hâm mộ dường như không được phép vào cho đến khi mọi tín hiệu rõ ràng hơn”.

Trong khi đó, ESPN cho hay: "Các tổ chức nên chuẩn bị phù hợp" khi Chính phủ Anh bắt đầu "cho phép các sự kiện văn hóa và thể thao diễn ra sau cánh cửa đóng kín để phát sóng".

Đây có thể xem là một tín hiệu tích cực cho tình hình thể thao nói chung và Premier League nói riêng ở Anh. Các môn thể thao 1 chọi 1 như tennis, golf có thể trở lại sớm hơn so với bóng đá.

Với Premier League, giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh đang được chờ đợi để tái khởi tranh sớm nhất có thể. Tuy nhiên, ban tổ chức còn những điều cần giải quyết liên quan sân bãi, thực hiện nghiêm theo quy tắc phòng tránh dịch,…

Trước đó, những bàn bạc về tổ chức các lượt đấu còn lại của mùa giải tại sân trung lập vẫn chưa đạt sự thống nhất giữa các CLB. Một số cầu thủ bày tỏ lo ngại về việc giải đấu trở lại quá sớm, nhất là khi biết được có 3 cầu thủ Brighton và Hove Albion thử nghiệm dương tính Covid-19.

premier league co the tro lai vao thang 6 Dự đoán 11 sân trung lập để kết thúc Premier League mùa giải 2019/2020: Anfield bị gạch tên

TGVN. Tờ Daily Mail đưa ra danh sách 11 địa điểm có thể được chọn làm sân trung lập để Premier League hoàn tất mùa giải ...

premier league co the tro lai vao thang 6 Liverpool và mảnh ghép Timo Werner: Giấc mơ thống trị châu Âu

TGVN. Liverpool đang tiến gần ký Timo Werner, bản hợp đồng để Jurgen Klopp xây dựng đội hình thống trị châu Âu.

premier league co the tro lai vao thang 6 Premier League sẽ đá sân không có khán giả, tái khởi động vào tháng 6/2020

TGVN. 20 CLB ở Premier League đã chốt phương án đá sân trung lập và không có khán giả để hoàn thành nốt mùa giải 2019/20. ...

L.H

(theo Vietnamnet)