Bé 5 tuổi gọi đường dây nóng mời cảnh sát đến mừng sinh nhật

30/07/2018 11:32

Gia đình đã bị sốc khi những nhân viên cảnh sát bỗng nhiên đến nhà để dự sinh nhật của cậu con trai 5 tuổi.

TIN LIÊN QUAN
be 5 tuoi goi duong day nong moi canh sat den mung sinh nhat Bé 3 tuổi chưa hề học ngoại ngữ lại nói tiếng Anh như người bản địa
be 5 tuoi goi duong day nong moi canh sat den mung sinh nhat Cậu bé gây xôn xao cộng đồng mạng vì có thể liên lạc với đĩa bay

Mới đây, một nhóm các sĩ quan New Zealand đã bất ngờ xuất hiện trong bữa tiệc sinh nhật mừng bé Zachary tròn 5 tuổi. Cậu bé đã đích thân gọi điện cho đường dây nóng 111 để mời các cảnh sát đến dự sinh nhật mình và thay vì lờ đi, coi đó chỉ là lời trẻ con thì một số cảnh sát thành phố Auckland đã thật sự đến chúc mừng.

Khi đến nơi, các sĩ quan tiết lộ Zachary đã gọi đến đường dây nóng rất nhiều lần để nhắc nhở về ngày sinh nhật. Chính cha mẹ của cậu bé cũng không hề hay biết và liên tục xin lỗi khi được nghe kể về vụ việc.

be 5 tuoi goi duong day nong moi canh sat den mung sinh nhat
Vụ việc diễn ra ở Auckland đã khiến mọi người hết sức ngỡ ngàng.

"Tôi thực sự xin lỗi, tôi cảm thấy có một chút xấu hổ. Thằng bé vừa mới nói với tôi rằng nó muốn một bữa tiệc sinh nhật có chủ đề cảnh sát và tôi không nhận ra rằng nó đã thực sự gọi điện nhiều lần", Sarah thổ lộ.

Những sĩ quan cảnh sát đó đều đang trong ngày nghỉ và họ còn chia sẻ mọi chuyện trên trang Facebook của sở cảnh sát thành phố Auckland. Zachary và các bạn đã được cho ngồi thử vào trong xe cảnh sát, mặc đồng phục và chạm vào những chiếc còng tay.

Sau khi câu chuyện được đăng tải, rất nhiều người đã lên tiếng khen ngợi. Họ cho rằng đây là một hành động hết sức đáng yêu. Các sĩ quan cảnh sát không chỉ giúp người dân cảm thấy gần gũi, tin tưởng mà còn trở thành hình mẫu lý tưởng cho những đứa trẻ học hỏi theo.

be 5 tuoi goi duong day nong moi canh sat den mung sinh nhat Phát hiện lỗ hổng của Google, cậu bé Uruguay được thưởng 36.000 USD

Google đã thưởng lớn cho một cậu bé người Uruguay vì có công phát hiện lỗ hổng nghiêm trọng đe dọa tới sự tồn vong ...

be 5 tuoi goi duong day nong moi canh sat den mung sinh nhat Canada: Cậu bé dị ứng với nước mắt, mồ hôi của chính mình

Trên thế giới chỉ có gần 50 người bị mắc chứng bệnh hiếm gặp gọi là nổi mề đay do dị ứng với nước. Ngay ...

be 5 tuoi goi duong day nong moi canh sat den mung sinh nhat Kỳ lạ câu chuyện cậu bé 14 tuổi đẻ ra 20 quả trứng gà

Akmal, một cậu bé 14 tuổi người Indonesia, đã bắt đầu "đẻ trứng" định kỳ từ năm 2015. Hiện tại, cậu bé đã đẻ được ...

(theo Dân trí/Daily Mail)