Cậu bé gây xôn xao cộng đồng mạng vì có thể liên lạc với đĩa bay

30/05/2018 12:50

Cuối tuần qua, mạng xã hội ở Nhật Bản xôn xao vì tin tức về một cậu bé 13 tuổi được cho là đã có thể liên lạc với các vật thể bay không xác định (UFO - đĩa bay) bằng năng lực ngoại cảm.

TIN LIÊN QUAN
nhat ban cau be gay xon xao cong dong mang khi lien lac voi dia bay Người ngoài hành tinh gửi tín hiệu bí ẩn đến Trái Đất?
nhat ban cau be gay xon xao cong dong mang khi lien lac voi dia bay Anh công bố hồ sơ bí mật về người ngoài hành tinh trong 50 năm qua

Các bức ảnh UFO mà cậu thiếu niên này chụp vào năm ngoái đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của những người đam mê UFO khác.

Haruya Ido, 13 tuổi, được truyền thông Nhật Bản gọi là "cậu bé UFO" vì cái được cho là khả năng thu hút các vật thể bay không xác định.

Toshitaro Yamaguchi, một nhà nghiên cứu các hiện tượng huyền bí nổi tiếng, người đầu tiên chia sẻ các bức ảnh của Haruya với thế giới, đã mô tả rằng, cậu thiếu niên là người có khả năng liên lạc với UFO hoàn hảo bằng ngoại cảm.

nhat ban cau be gay xon xao cong dong mang khi lien lac voi dia bay
Những hình ảnh cậu bé ghi lại. (Nguồn: Oddity Central)

Haruya Ido dường như đã có thể chụp ảnh các UFO ở nhiều địa điểm trên khắp Nhật Bản trong 4 dịp khác nhau vào năm 2017. Cậu đã ghi lại thông tin về nơi bắt gặp và các chi tiết của vật thể bay trên trang web của mình.

"Nó phản chiếu trên đèn đường ở bên đường, tôi tự hỏi không biết nó có phải là dạng UFO Adamski hay không," Ido viết về UFO mà cậu đã bắt gặp trên đường cao tốc Kobe Awaji Naruto ở khu vực xung quanh đài phát thanh Awaji, tỉnh Hyogo vào ngày 29/3/2017.

"Có thể thấy vật thể bay không xác định hình điếu xì gà trên đường dây điện, nơi có rất nhiều chim đậu", Ido viết về vật thể bay mà cậu đã bắt gặp ở Nozaki, thành phố Oita, tỉnh Osaka, ngày 21/4/2017.

"Tôi không biết, nhưng vật thể này trông giống như một hình tam giác", cậu thiếu niên viết về vật thể mà cậu đã chụp ảnh được ở công viên đồi Kurami, tỉnh Osaka, ngày 2/5/2017.

"Một thứ gì đó giống như một cái lỗ màu trắng xuất hiện, tôi nhìn thấy 7 thứ gì đó di chuyển với tốc độ cao và những thứ khác có cách di chuyển rất bí ẩn, nhưng hình ảnh đã bị phản chiếu khi tôi chụp ảnh. Tôi nghĩ đó là một vật thể nhưng tôi không chắc chắn", "cậu bé UFO" viết về hình tròn mà cậu đã chụp ảnh được vào ngày 30/12/2017.

Nhà nghiên cứu Toshitaro Yamaguchi cho rằng, các "cậu bé UFO" không phải là không tồn tại, nhưng rất hiếm gặp. Ông cũng cho biết thêm rằng, những người như vậy có thể phát hiện được địa điểm và thời điểm một UFO xuất hiện bằng khả năng ngoại cảm.

nhat ban cau be gay xon xao cong dong mang khi lien lac voi dia bay CIA công bố tài liệu mật về UFO

13 triệu trang tài liệu mật về vật thể bay không xác định (UFO) vừa được Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) chia ...

nhat ban cau be gay xon xao cong dong mang khi lien lac voi dia bay Lộ diện căn cứ của người ngoài hành tinh trên Mặt Trăng?

UFO Sightings Daily, trang mạng chuyên nghiên cứu về vật thể bay lạ, vừa đăng hình ảnh một vật thể hình chảo khổng lồ trên Mặt ...

nhat ban cau be gay xon xao cong dong mang khi lien lac voi dia bay Bí ẩn chuyện “đĩa bay”

Hiện nay, ngày càng có nhiều người trên khắp thế giới tuyên bố đã tận mắt nhìn thấy, thậm chí quay phim hoặc chụp ảnh ...

(theo Vietnamplus.vn, Oddity Central)