Lộ diện căn cứ của người ngoài hành tinh trên Mặt Trăng?

15/09/2016 18:08

UFO Sightings Daily, trang mạng chuyên nghiên cứu về vật thể bay lạ, vừa đăng hình ảnh một vật thể hình chảo khổng lồ trên Mặt Trăng được cho là thuộc một nền văn minh khác. 

TIN LIÊN QUAN
lo dien can cu cua nguoi ngoai hanh tinh tren mat trang Tin chính thức: Trái Đất có Mặt Trăng thứ hai
lo dien can cu cua nguoi ngoai hanh tinh tren mat trang NASA hé lộ “đoạn nhạc lạ” trên Mặt Trăng

Một vật thể hình chảo khổng lồ trên Mặt Trăng với cấu trúc hình trụ kỳ lạ nằm ở giữa vừa được một người chuyên săn tìm hình ảnh người ngoài hành tinh phát hiện và đăng tải trên UFO Sightings Daily, một trang mạng chuyên nghiên cứu về vật thể bay lạ không xác định (UFO) và các nền văn minh khác.

Vật thể khổng lồ hình tròn này có thể là một miệng núi lửa. Tuy nhiên, ở giữa vật thể này có các cấu trúc hình trụ vuông khiến nhiều người xem nghi ngờ đây là một kiến tạo của người ngoài hành tinh.

Theo người chụp ảnh, kích thước của khối trụ vuông nằm giữa 'chảo khổng lồ' là rất lớn với chiều dài chừng 3,2km, rộng 2,2km và cao tới hơn 4km.

lo dien can cu cua nguoi ngoai hanh tinh tren mat trang
Vật thể khổng lồ kỳ lạ hình chảo được cho là căn cứ của người hành tinh khác. (Nguồn: Ufosightingsdaily)

Song cũng có nhiều ý kiến cho rằng, đây chỉ là một kiến tạo tự nhiên có nhiều điểm khiến người xem dễ tưởng tượng đó là một căn cứ bí mật của người ngoài hành tinh mà thôi.

Gần đây, Scott Waring, một blogger chuyên nghiên cứu về UFO tải lên một đoạn video cho thấy một cái bóng mà Waring gọi là "một cấu trúc đáng kinh ngạc" - một "căn cứ trên Mặt Trăng" của người ngoài hành tinh, cũng như tọa độ chi tiết cho những ai muốn tìm hiểu: 19°43'02.81" Bắc và 20°30'52.97" Đông.

Ông Waring cho biết: "Bóng tối phủ quanh những góc cạnh của cấu trúc này cho thấy có một khoảng trống ở phía dưới, trong lòng đất; đồng thời, dọc theo những cạnh của cấu trúc là một khu vực có tường bao quanh, lộ ra một khoảng trống ở đó."

Các chuyên gia ở Đại học bang Arizona (Mỹ) thì cho rằng cho biết những phát hiện kiểu này nhiều khả năng chỉ là những bằng chứng được tạo từ các phần mềm ảnh kỹ thuật số.

Mặc dầu vậy, những phát hiện mới không hề làm giảm đi sức mê hoặc của những hình ảnh hay giả thuyết về căn cứ bí mật của người ngoài hành tinh trên Mặt Trăng. 

lo dien can cu cua nguoi ngoai hanh tinh tren mat trang Lực hút của Mặt Trăng ảnh hưởng đến lượng mưa trên Trái Đất

Các nhà nghiên cứu mới phát hiện lượng mưa rơi xuống bề mặt Trái Đất có liên quan tới lực hấp dẫn của Mặt Trăng ...

lo dien can cu cua nguoi ngoai hanh tinh tren mat trang Phát hiện loại đá núi lửa mới trên Mặt Trăng

Xe tự hành Thỏ Ngọc (Trung Quốc) đang thám hiểm Mặt Trăng vừa phát hiện một loại đá núi lửa mới trên vệ tinh của ...

lo dien can cu cua nguoi ngoai hanh tinh tren mat trang Tàu thăm dò Trung Quốc lên phần tối Mặt trăng

Trung Quốc đang nỗ lực trở thành nước đầu tiên trên thế giới đưa tàu thăm dò lên vùng tối của vệ tinh tự nhiên ...

Trung Hiếu

(tổng hợp)