Bế giảng khóa học cập nhật kiến thức - kỹ năng dành cho thủ trưởng đơn vị

03/08/2018 15:51

Ngày 3/8, Vụ Tổ chức Cán bộ, Bộ Ngoại giao và Trung tâm Foset, Học viện Ngoại giao đã tổ chức bế giảng Khóa học “Cập nhật kiến thức - kỹ năng dành cho thủ trưởng và cấp vụ các đơn vị năm 2018” và trao chứng nhận tham gia khóa học cho các học viên.

TIN LIÊN QUAN
be giang khoa hoc cap nhat kien thuc ky nang danh cho thu truong don vi Hà Giang tổ chức hội nghị bồi dưỡng, cập nhật kiến thức đối ngoại
be giang khoa hoc cap nhat kien thuc ky nang danh cho thu truong don vi Chuẩn bị tốt cho chặng đường phía trước

Tham dự buổi bế giảng có nguyên Phó Thủ tướng Vũ Khoan; Trợ lý Bộ trưởng Ngoại giao, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Tô Anh Dũng; cùng các học viên là thủ trưởng và cấp vụ các đơn vị trong Bộ.

be giang khoa hoc cap nhat kien thuc ky nang danh cho thu truong don vi
Bế giảng Khóa học Cập nhật kiến thức - kỹ năng cho thủ trưởng các đơn vị trong Bộ. (Ảnh: Nguyễn Hồng)

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, Trợ lý Bộ trưởng Ngoại giao Tô Anh Dũng vui mừng nhận thấy ý tưởng ban đầu về khóa học đã được hưởng ứng và đi vào thực tiễn. Trợ lý Bộ trưởng dành lời cảm ơn sâu sắc đến các giảng viên, với kinh nghiệm thực tiễn của mình đã dành thời gian quý báu đến với lớp học để chia sẻ và trao đổi với các học viên - những người cũng đang bận rộn trong công tác ngay trước thềm Hội nghị Ngoại giao.

be giang khoa hoc cap nhat kien thuc ky nang danh cho thu truong don vi
Trợ lý Bộ trưởng Ngoại giao Tô Anh Dũng vui mừng nhận thấy ý tưởng ban đầu đã được hưởng ứng và đi vào thực tiễn. (Ảnh: Nguyễn Hồng)

Phát huy những thành công đạt được của khóa học đầu tiên này, Trợ lý Bộ trưởng Tô Anh Dũng mong rằng, sau khóa học, các nhà lãnh đạo cấp cao, Lãnh đạo Bộ, nguyên Lãnh đạo Bộ sẽ tiếp tục quan tâm, chia sẻ  kinh nghiệm, kiến thức thực tế để có nhiều hơn nữa những khóa học tương tự giúp phục vụ công tác cho mỗi đơn vị trong Bộ.

Trong phát biểu của mình, Phó Giám đốc Học viện Ngoại giao Lê Hải Bình nhấn mạnh đến sự “đặc biệt, thiết thực và tri ân” của khóa học. Đặc biệt bởi từ giảng viên, học viên cho đến nội dung là những hệ thống hóa thông tin đối ngoại, kỹ năng, kiến thức, dẫn chứng với những câu chuyện thực tiễn của giảng viên là người trong cuộc.

Thiết thực là bởi đây được coi như một diễn đàn để Lãnh đạo cấp cao, nguyên Lãnh đạo Bộ, Lãnh đạo Bộ dành thời gian quý giá đến chia sẻ những "viên ngọc quý" đã đúc rút trong sự nghiệp, giúp các thế hệ sau tiếp thu và có những định hướng mới trong thời gian tới. Sự quan tâm tới khóa học của các học viên được thể hiện rất rõ trong ba tuần qua, các học viên đã dành thời gian, công sức đến nghe và chia sẻ kiến thức. Lớp học cũng giúp đơn vị tổ chức có thêm kinh nghiệm, đổi mới sáng tạo, đây là một minh chứng cụ thể, thiết thực  trong chiến lược quản lý tri thức.

“Xin gửi lời tri ân đến giảng viên đã dành tâm huyết chia sẻ kinh nghiệm quý báu của mình, học viên đã dành thời gian, sự nhiệt thành, cầu thị để trao đổi, chia sẻ trong mỗi buổi học, đơn vị tổ chức đã tổ chức một lớp học đặc biệt, thiết thực cho các thủ trưởng đơn vị”, ông Lê Hải Bình nhấn mạnh.

be giang khoa hoc cap nhat kien thuc ky nang danh cho thu truong don vi
Nguyên Phó Thủ tướng Vũ Khoan đã chúc mừng các học viên hoàn thành hóa học và tin rằng, sau khóa học, các học viên sẽ có thêm những kiến thức mới, cập nhật để phục vụ cho công việc tốt hơn. (Ảnh: Nguyễn Hồng)

Trên vai trò là giảng viên khóa học, nguyên Phó Thủ tướng Vũ Khoan chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học và tin rằng, sau khóa học, các học viên sẽ có thêm những kiến thức mới, cập nhật để phục vụ cho công việc tốt hơn.

Nguyên Phó Thủ tướng Vũ Khoan đề nghị ban tổ chức lớp học tiếp tục tổ chức các lớp học như thế này với nội dung cập nhật hơn; đồng thời, để đạt hiệu quả tốt nhất, cần tăng cường hơn nữa sự trao đổi, tương tác để các học viên không chỉ cập nhật kiến thức từ giảng viên mà còn có thể cập nhật từ giữa các học viên với nhau.

Kết thúc khóa học, nguyên Phó Thủ tướng Vũ Khoan và Trợ lý Bộ trưởng Ngoại giao Tô Anh Dũng đã trao chứng nhận cho các học viên.  

be giang khoa hoc cap nhat kien thuc ky nang danh cho thu truong don vi
be giang khoa hoc cap nhat kien thuc ky nang danh cho thu truong don vi

 

be giang khoa hoc cap nhat kien thuc ky nang danh cho thu truong don vi

be giang khoa hoc cap nhat kien thuc ky nang danh cho thu truong don vi Cập nhật kiến thức - kỹ năng cho thủ trưởng các đơn vị trong Bộ

Sáng 11/7, tại Hà Nội, Bộ Ngoại giao tổ chức khóa học “Cập nhật kiến thức - kỹ năng dành cho thủ trưởng và cấp ...

be giang khoa hoc cap nhat kien thuc ky nang danh cho thu truong don vi Khai giảng lớp cập nhật kiến thức hội nhập quốc tế cho cán bộ ngoại vụ địa phương

Ngày 13/6, tại Đà Nẵng, Trợ lý Bộ trưởng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ (Bộ Ngoại giao) Tô Anh Dũng đã đến dự, ...

be giang khoa hoc cap nhat kien thuc ky nang danh cho thu truong don vi Khai giảng lớp cập nhật thông tin cho các Trưởng cơ quan đại diện 2018

Ngày 21/5, tại Hà Nội, Bộ Ngoại giao đã tổ chức Lớp cập nhật thông tin dành cho các cán bộ được tiến cử là ...

 

Nguyễn Hồng