"Beauty and the Beast" dễ dàng vượt mặt "Kong: Skull Island"

20/03/2017 10:56

Đúng như dự đoán của giới chuyên môn, phim cổ tích ''Beauty and the Beast'' của người đẹp Emma Watson đã đánh bại hai tác phẩm là ''Logan'' và ''Kong: Skull Island'' để trở thành quán quân phòng vé.

TIN LIÊN QUAN
beauty and the beast de dang vuot mat kong skull island Những điều chưa biết về quá trình quay “Kong: Skull Island” tại Việt Nam
beauty and the beast de dang vuot mat kong skull island Tại sao Việt Nam là địa điểm hoàn hảo cho "Kong: Skull Island"?
beauty and the beast de dang vuot mat kong skull island
Beauty and the Beast. (Nguồn: movies.disney.co.uk)

Với kinh phí 160 triệu USD, bộ phim được làm lại từ tác phẩm hoạt hình cùng tên của Disney năm 1991 này đã thu về tới 170 triệu USD tại thị trường Bắc Mỹ. Trên toàn cầu, bom tấn này có tổng doanh thu 350 triệu USD chỉ sau ba ngày.

Như vậy, nếu chỉ xét riêng tại thị trường Mỹ, ''Beauty and the Beast'' hiện là phim ra mắt vào tháng Ba thành công nhất từ trước tới nay, vượt qua kỷ lục cũ 166 triệu USD của ''Batman v Superman: Dawn of Justice'' lập ra năm ngoái.

Nếu xét trên bình diện toàn cầu, ''Beauty and the Beast'' là phim ăn khách thứ nhì trong tuần đầu ra rạp, chỉ thua đúng con số hơn 424 triệu USD cũng của chính ''Batman v Superman.'' Điều này xảy ra bất chấp việc Nga hạn chế khán giả dưới 16 tuổi còn Malaysia thậm chí còn cân nhắc cấm chiếu tác phẩm nhạc kịch này do có yếu tố đồng tính.

Theo trang Variety, bộ phim đã trở thành quán quân phòng vé tại phần lớn trong số 44 thị trường mà phim đã ra mắt. Các thị trường ăn khách nhất là Trung Quốc (gần 45 triệu USD), Vương quốc Anh (gần 23 triệu USD), Hàn Quốc (xấp xỉ 12 triệu USD), Đức (gần 11 triệu USD)... 

Bộ phim cũng đã ra rạp tại Việt Nam từ cuối tuần qua với tựa đề ''Người đẹp và Quái vật.'' Trong thời gian sắp tới, tác phẩm này sẽ còn được khởi chiếu tại Pháp, Australia và Nhật Bản.

Đứng thứ hai trong danh sách các phim ăn khách cuối tuần qua tại Mỹ là ''Kong: Skull Island'' với gần 29 triệu USD. Sau hai tuần ra rạp, bom tấn được quay tại Việt Nam này đã thu về tổng cộng 259 triệu USD trên toàn cầu và sẽ còn được ra mắt tại một thị trường lớn là Trung Quốc vào cuối tuần này.

Danh sách 10 phim ăn khách nhất Bắc Mỹ dịp cuối tuần qua:

1. Beauty and the Beast* 170 triệu USD

2. Kong: Skull Island* 28,9 triệu USD

3. Logan* 17,5 triệu USD

4. Get Out** 13,2 triệu USD

5. The Shack 6,1 triệu USD

6. The LEGO Batman Movie* 4,7 triệu USD

7. The Belko Experiment 4,1 triệu USD

8. Hidden Figures 1,5 triệu USD

9. John Wick: Chapter 2* 1,2 triệu USD

10. Before I Fall 1 triệu USD

* Đã chiếu tại Việt Nam

** Sắp chiếu tại Việt Nam

beauty and the beast de dang vuot mat kong skull island Hàng loạt tour du lịch "ăn theo" phim “Kong: Đảo đầu lâu”

Chỉ sau 1 ngày công chiếu, rất nhiều công ty lữ hành lớn của thế giới cũng như Việt Nam đã tung ra các tour ...

beauty and the beast de dang vuot mat kong skull island “Kong: Skull Island” lại tung trailer hé lộ cảnh quay tại Việt Nam

So với các trailer được trình làng trước đây, hình ảnh chúa tể Kong ở trailer lần này dường như khổng lồ và đáng sợ ...

(theo Vietnam+)