Brad Pitt dành cả sự nghiệp đóng phim để diễn cảnh... ăn

22/08/2019 09:19

Nếu Tom Cruise dành rất nhiều sức lực cho những cảnh chạy trên màn ảnh, thì Brad Pitt dồn nhiều sự tập trung cho những cảnh... ăn. Nhìn Brad Pitt ăn, người ta sẽ thấy ở đó cả tính cách và số phận của nhân vật, ngoài ra, còn có vẻ đẹp ngay cả khi... ăn của nam tài tử

TIN LIÊN QUAN
brad pitt danh ca su nghiep dong phim de dien canh an Tài tử Brad Pitt - đơn giản cũng chỉ là người đàn ông bình thường
brad pitt danh ca su nghiep dong phim de dien canh an Tom Cruise và Brad Pitt – Kẻ tám lạng, người nửa cân
brad pitt danh ca su nghiep dong phim de dien canh an
Rất nhiều khi, chính Brad Pitt là người chủ động đề nghị để nhân vật của anh được ăn uống thứ gì đó trong cảnh phim. (Nguồn: Insider)

Trong rất nhiều bộ phim điện ảnh mà Brad Pitt từng tham gia, có một điểm chung lặp đi lặp lại giữa các nhân vật, đó là Brad Pitt thường ăn khi nhập vai. Nhìn cách Brad Pitt ăn trong phim, người ta sẽ có những cảm nhận rất khác nhau, bởi đó là cách để anh biểu đạt cá tính, số phận của nhân vật.

Đề tài về việc Brad Pitt luôn ăn uống trên phim đã được nhiều fan hâm mộ của anh đề cập từ lâu và thậm chí đã trở thành nguồn cảm hứng cho một cuốn sách dạy nấu những món mà nhân vật của Brad Pitt từng thưởng thức trên màn ảnh - cuốn Fat Brad được thực hiện bởi nhà xuất bản Long Prawn (Australia).

Rất nhiều khi, chính Brad Pitt là người chủ động đề nghị để nhân vật của anh được ăn uống thứ gì đó trong cảnh phim, điều này từng được chính nam tài tử xác nhận khi anh chia sẻ về vai diễn Rusty Ryan trong phim series phim Ocean’s:

“Bản thân tôi thích bận rộn, thích luôn tay luôn chân. Nhân vật Rusty Ryan thì luôn luôn trên đường, luôn luôn chuyển động, tôi nhận ra anh ta không bao giờ có thể dừng lại, không bao giờ có thể ngồi xuống và ăn uống một cách từ tốn, tử tế, anh ta luôn luôn phải vớ lấy thứ gì đó để ăn vội vã trên đường”.

Về sau, chính chi tiết luôn ngốn ngấu đồ ăn nhanh đã làm nên nét đặc trưng cho nhân vật Rusty Ryan - một chi tiết do chính Brad Pitt tự sáng tạo ra thêm. Trong băng nhóm của mình, Rusty Ryan là người có thế mạnh về xử lý chi tiết, anh ta giỏi xoay xở với những tiểu tiết có tính logic, thực tế.

brad pitt danh ca su nghiep dong phim de dien canh an Brad – Jolie: “Cặp đôi vàng”của Hollywood chính thức tan vỡ

Ngày 20/9, nhiều hãng tin lớn như CNN, AP, Reuters đồng loạt đưa tin về nữ diễn viên Angelina Jolie đã nộp đơn xin ly ...

brad pitt danh ca su nghiep dong phim de dien canh an Top 6 bộ phim sử thi hay nhất mọi thời đại

Không những thành công về mặt doanh thu, những bộ phim sử thi này còn nhận được nhiều đánh giá tích cực từ giới phê ...

brad pitt danh ca su nghiep dong phim de dien canh an Brad Pitt và Angelina Jolie sẽ kết hôn

Cặp diễn viên điện ảnh nổi tiếng Brad Pitt và Angelina Jolie sẽ tổ chức đám cưới trên một chiếc thuyền buồm vào mùa hè ...

(theo Dân trí/Insider/Vulture)