BRG Group và kết tinh những giá trị từ đất nước Mặt trời mọc

Theo dõi TGVN trên
Baoquocte.vn. Nếu hình dung mối quan hệ Việt Nam – Nhật Bản trong 45 năm qua như một bức tranh tổng thể, đa chiều, đa sắc màu, thì những thành quả từ sự hợp tác hiệu quả giữa Tập đoàn BRG với các đối tác Nhật Bản thời gian qua được xem là những điểm nhấn đẹp đẽ, tô đậm thêm bức tranh sinh động đó. 
TIN LIÊN QUAN
brg group va ket tinh nhung gia tri tu dat nuoc mat troi moc Việt Nam - Nhật Bản: Hướng đến giai đoạn tiếp theo của mối quan hệ Đối tác chiến lược sâu rộng
brg group va ket tinh nhung gia tri tu dat nuoc mat troi moc Việt Nam – Nhật Bản: Mối quan hệ chân thành và tin cậy
brg group va ket tinh nhung gia tri tu dat nuoc mat troi moc
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao Quyết định chủ trương đầu tư cho Bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG và Ông Masayuki Hyodo, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn Sumitomo toàn cầu (từ phải qua trái, hàng trước) - đại diện liên doanh BRG và Sumitomo, trong khuôn khổ Hội nghị Xúc tiến đầu tư Hà Nội 2018.

Quan hệ hợp tác tốt đẹp được xây dựng giữa hai nước Việt Nam – Nhật Bản trong suốt hơn bốn thập kỷ qua luôn được tiếp nối với những câu chuyện về tình hữu nghị, những chính sách thúc đẩy quan hệ kinh tế song phương, và những dự án hợp tác quy mô, tầm cỡ quốc tế mà hai quốc gia luôn không ngừng đẩy mạnh phát triển. Tiêu biểu cho tinh thần đó, Tập đoàn BRG luôn tích cực khai thác các cơ hội và phát huy tinh thần sáng tạo, hợp tác để cùng các đối tác Nhật Bản góp phần nâng mối quan hệ Việt Nam – Nhật Bản lên tầm cao mới.

Trải qua 25 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn BRG đã từng bước trở thành một tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu, có những đóng góp ý nghĩa cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam. Với tầm nhìn “cống hiến hết mình cho những cam kết tốt nhất với cộng đồng”, Tập đoàn BRG cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao trong lĩnh vực ngân hàng, bất động sản, khách sạn và nghỉ dưỡng, giải trí, golf, thương mại, sản xuất, mang lại phong cách sống hiện đại, góp phần làm tốt đẹp hơn cuộc sống của người dân Việt Nam cũng như đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho bạn bè quốc tế khi đến thăm và hợp tác tại Việt Nam.

Xây dựng các giá trị cốt lõi vượt trội

Tập đoàn BRG hiện là nơi hội tụ của hơn 20.000 nhân lực có nền tảng, kiến thức và tài năng luôn nỗ lực hết mình cho mục tiêu phát triển lâu dài và bền vững của Tập đoàn. Tập đoàn BRG đầu tư và hoạt động tập trung chủ đạo trong lĩnh vực Tài chính - ngân hàng, phát triển Golf và Bất động sản, thương mại dịch vụ với các công ty thành viên và các đơn vị liên kết có uy tín tại Việt Nam và quốc tế, với các sản phẩm tiêu biểu như khu nghỉ dưỡng Sheraton Grand Đà Nẵng Resort đăng cai tổ chức quốc yến trong khuôn khổ Tuần lễ cấp cao APEC 2017, Câu lạc bộ golf BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) với 4 lần được bình chọn là câu lạc bộ golf tốt nhất Việt Nam và đặc biệt dự án thành phố thông minh liên doanh cùng Tập đoàn Sumitomo, dự kiến khởi động vào tháng 10/2018, hứa hẹn sẽ đem đến những diện mạo mới cho Thủ đô Hà Nội và Việt Nam.

Tập đoàn BRG luôn không ngừng nỗ lực để thiết lập các giá trị mới vượt trội hơn và đa dạng hơn trong từng sản phẩm, dịch vụ, hoạt động trên nền tảng các giá trị cơ bản nhằm hướng tới việc tạo dựng cuộc sống chất lượng cao hơn cho cộng đồng, cho xã hội.

Nội lực vững mạnh, đội ngũ cán bộ lãnh đạo tâm huyết, tài năng, tinh thần đoàn kết chính là cơ sở cốt lõi để Tập đoàn BRG xây dựng uy tín và giá trị, thực hiện mục tiêu phát triển bền vững, dần khẳng định vị thế là một tập đoàn tư nhân đa ngành hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực.

BRG & Sumitomo: Giá trị Nhật Bản trong lòng Hà Nội

brg group va ket tinh nhung gia tri tu dat nuoc mat troi moc
Phối cảnh Thành phố Thông minh.

Ngày 17/6/2018, trong khuôn khổ Hội nghị xúc tiến đầu tư TP. Hà Nội 2018, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trao Quyết định chủ trương đầu tư thành phố thông minh dọc trục đường Nhật Tân – Nội Bài cho liên doanh Tập đoàn BRG và Tập đoàn Sumitomo. Dự án được kỳ vọng mang đến cho Hà Nội một đô thị hiện đại bậc nhất khu vực Đông Nam Á, tạo nguồn động lực phát triển kinh tế - xã hội vô cùng ý nghĩa cho Hà Nội trong thời kỳ mới. Có được kết quả này là quá trình làm việc đầy sáng tạo, nỗ lực không ngừng nghỉ của cả BRG và Sumitomo nhằm mang lại dấu ấn to lớn và hình ảnh đẹp đẽ về một khu đô thị thông minh, hiện đại, một hình mẫu thành phố đáng sống nổi bật nhất khu vực Đông Nam Á. Với ý tưởng táo bạo, tinh thần quyết tâm và nỗ lực mạnh mẽ đó, dự án đã thực sự gây ấn tượng và nhận được sự ủng hộ đầy ý nghĩa của chính phủ hai nước.

Một trong những dấu mốc quan trọng cho thành phố thông minh này là việc thỏa thuận hợp tác phát triển dự án được ký kết trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Nhật Bản của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tháng 6/2017. Dưới sự chứng kiến của Thủ tướng và lãnh đạo hai chính phủ, thỏa thuận hợp tác có ý nghĩa vô cùng quan trọng và hội tụ những yếu tố trọng yếu đảm bảo cho sự thành công của một dự án tầm cỡ. Dự án với tổng giá trị đầu tư 4.2 tỷ USD, hội tụ những tinh hoa công nghệ như xe bus tự hành, sử dụng năng lượng điện mặt trời, các thiết bị và ứng dụng thông minh, hệ thống điều hòa không khí, hệ thống cấp nước sạch và xử lý nước thải tiêu chuẩn quốc tế, dịch vụ theo dõi, chăm sóc sức khỏe công nghệ cao, được tô điểm bằng 3.000 cây hoa anh đào Nhật Bản...

Ngoài dự án thành phố thông minh, BRG và Sumitomo còn hợp tác tại nhiều lĩnh vực khác nhau như dịch vụ ngân hàng, chăm sóc sức khỏe, bán lẻ và nông nghiệp công nghệ cao.

Hiện thực hóa hợp tác kinh tế toàn diện Việt Nam – Nhật Bản

Bên cạnh việc đồng hành cùng Sumitomo, Tập đoàn BRG còn liên tục đem những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tới người tiêu dùng Việt Nam. Trong lĩnh vực nông nghiệp, Tập đoàn BRG là đơn vị đầu tiên đưa Táo Aomori- biểu tượng của sự hoàn hảo trong ngành trái cây Nhật Bản, đến với người tiêu dùng Việt Nam thông qua hệ thống siêu thị bán lẻ Intimex.

Bên cạnh đó, với mục tiêu kết nối, tạo thêm nhiều những cơ hội hợp tác giữa doanh nghiệp hai nước, Tập đoàn BRG, SeABank và Michinoku Bank đã Hợp tác chiến lược tài trợ doanh nghiệp xuất nhập khẩu Việt Nam – Nhật Bản nhằm khai thác và phát huy thế mạnh của mỗi bên trên các lĩnh vực hoạt động kinh doanh, với mục tiêu đem đến cho khách hàng những ưu đãi, tiện ích tốt nhất.

brg group va ket tinh nhung gia tri tu dat nuoc mat troi moc
Lễ hội Táo Aomori Nhật Bản tổ chức tại Hà Nội.

Nhằm đem đến những thiết kế kiến trúc hiện đại cho các dự án của mình, Tập đoàn BRG đã hợp tác với Nikken Sekkei, đơn vị thiết kế hàng đầu Nhật Bản với gần 120 năm kinh nghiệm, trong các dự án trọng điểm như Tháp truyền hình Việt Nam và Thiết kế quy hoạch Thành phố Thông minh.

Đối với ngành công nghiệp ô tô, Tập đoàn BRG hiện đang hợp tác với các thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp ô tô của Nhật Bản thông qua những đơn vị thương mại và sản xuất như Hino Việt Nam, Isuzu Việt Nam, Honda Tây Hồ - đại lý thương mại số 1 tại Việt Nam.

Ngoài ra, phải kể đến dự án Khu vui chơi giải trí trong nhà thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản Hello Kitty được triển khai tại Hà Nội dưới sự hợp tác của Tập đoàn BRG và Sanrio. Đây sẽ là khu vui chơi giải trí trong nhà mang thương hiệu quốc tế đầu tiên tại Việt Nam.

Có thể nói sự hợp tác giữa Tập đoàn BRG và các đối tác Nhật Bản là minh chứng sinh động cho việc cụ thể hóa hợp tác kinh tế giữa hai nước. Những gì mà BRG cùng đối tác Nhật Bản đang thực hiện luôn là điều mà chính phủ hai nước mong muốn và ủng hộ, qua đó nâng tầm và làm sâu đậm hơn quan hệ hợp tác giữa hai quốc gia.

と日出ずる国がもたらした結晶

過去45年間にわたるベトナムと日本の関係を多次元、多色の絵と考えると、BRGグループと日本のパートナー達との効果的な協力から上げた成果は美しいスポットであり、その鮮やかな絵を強調しています。ベトナムと日本の良好な関係は40年以上にわたり、様々な友情の話や二国間経済関係を促進する各種政策、そして大規模な開発協力プロジェクトによって築かれてきました。その中で、BRGグループは常に積極的に機会を活用し、日本のパートナーとの協力を促進して、ベトナムと日本の関係を新たな高みに引き上げています。

BRGグループは25年以上にわたり設立と発展を経て徐々に有力な多分野の民間企業グループとなり、ベトナム経済の発展に大きく貢献してきました。 BRGグループは、「最大限の社会貢献をする」というビジョンを掲げ、銀行、不動産、ホテル、リゾートの各部門で高品質の製品とサービスを提供することに全力を尽くしています。 モダンなライフスタイルを提供し、ベトナムの人々の生活を向上させるとともに、ベトナムに来る外国人のお客様に素晴らしい体験を提供しています。

優れたコアバリューを構築

BRGグループでは、2万人以上の有能な従業員が、その長期的な開発に従事しています。 BRGグループは、金融・銀行、ゴルフ・不動産開発、貿易・サービスに特化して、加盟会社および有名な連携会社と共ににビジネスを展開しています。シェラトン・グランド・ダナンリゾートでは、APEC 2017サミットに際して、国家レセプションが行われました。BRGキングス・アイランド・ゴルフリゾート(ドンモ、ソン・テイ、ハノイ)はベトナムで最高のゴルフクラブとして4回表彰されました。特に住友グループとのスマートシティプロジェクトの合弁事業は、2018年10月に発足予定で、ハノイとベトナムの新しい姿をお見せすることを約束します。

BRGグループは、生活の質の向上につながる基本的価値観に基づいて、それぞれの製品やサービスにおいて優れた多様性を持つ新しい価値を確立するために常に努力しています。

強力な内部力、リーダーシップ、熱意、団結精神のもとでブランド価値を構築し、持続可能な開発の目標を達成して、徐々にベトナムと地域において、多分野にわたる有力な民間企業グループの位置づけを確認していきます。

BRG&住友グループ:ハノイの中にある日本の価値

2018年6月17日、グエン・スアン・フック首相は、2018年のハノイ投資促進会議の中で、Nhat Tan - Noi Bai道路沿いのスマートシティへの投資決定をBRGグループと住友商事グループに引き渡しました。新しい時代において、このプロジェクトは、ハノイのための社会・経済開発のきっかけを作り、東南アジアで最も近代的な都市をハノイに建設することが期待されています。東南アジアで最も住みやすい、近代的なスマートシティの素晴らしい印象と美しいイメージをもたらすためにBRGと住友グループは弛まぬ努力で創造的な仕事を続けています。大胆な発想、決断の精神、そして弛まぬ努力により、プロジェクトは注目を集め、両国政府の有意義な支援を受けました。

このスマートシティにとって重要な節目の一つとして、2017年6月にグエン・スアン・フック首相が日本を訪問した際、プロジェクトの開発協力合意書が締結され、両国首脳の前で、壮大なプロジェクトの成功を保証する重要要素が収束しました。 投資総額42億米ドルのこのプロジェクトは、自走式バス、太陽光発電、スマートアプライアンスおよびアプリケーション、空調システム、国際基準のクリーンウォーターおよび廃水処理技術、ハイテクヘルスケアサービスが含まれ、今後は 3,000本の桜の木の植樹も企画しています。

スマートシティプロジェクトに加えて、BRGと住友は、銀行、ヘルスケア、小売、農業などのさまざまな分野で協力しています。

ベトナムと日本の包括的な経済協力の実現

住友グループに加えて、BRGは、ベトナムの消費者に高品質の製品とサービスを提供し続けています。農業分野では、日本のフルーツ産業の完璧さを象徴するものとして、青森県のリンゴを、Intimexのような小売スーパーマーケットシステムを通じて初めてベトナムの消費者に紹介しています。

また、両国の企業の協力機会を増やすためにBRGグループ、シーバンク、みちのく銀行は、日越間の輸出入ビジネスを展開している企業の資金調達に協力しています。各銀行の強みを活用して協力を推進し、お客様に最高のメリットをもたらすことを目指ています。

BRGグループは、ベトナムテレビタワー建設プロジェクトや、スマートシティプロジェクトなどの重要なプロジェクトでは、約120年の経験歴史を持つ日本の有力な社会環境デザイン会社である(株)日建設計と協力しています。

自動車産業では、日野ベトナム、いすゞベトナム、ベトナムでNo.1のホンダのディーラーであるHonda-Tay Hoなどを通じて、日本の自動車業界の主要ブランドと協力しています。

また、BRGグループとSanrioの協力の下で、有名ブランドのハローキティジャパンのエンターテイメントパークがハノイに展開されています。これはベトナムで初めての国際的な屋内エンターテイメント施設となるでしょう。

BRGと日本のパートナーとの協力は、両国間の経済協力を現実にした目に見える証拠であると言えます。 BRGと日本のパートナーが展開している事業は、両国政府が積極的に支援しており、両国の協力関係をより深めています。

brg group va ket tinh nhung gia tri tu dat nuoc mat troi moc Hợp tác bền vững giữa doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản

Nhật Bản đang đẩy mạnh đầu tư, kinh doanh vào Việt Nam, tạo ra nhiều cơ hội hợp tác cho các doanh nghiệp trong nước. ...

brg group va ket tinh nhung gia tri tu dat nuoc mat troi moc Tập đoàn của Nhật Bản mua lại cổ phần công ty khăn giấy hàng đầu Việt Nam

Truyền thông Nhật Bản ngày 26/6 cho biết tập đoàn Sojitz của Nhật Bản chi 91,2 triệu USD mua lại công ty Giấy Sài Gòn ...

brg group va ket tinh nhung gia tri tu dat nuoc mat troi moc Những dấu ấn Nhật Bản ở Việt Nam

Không chỉ là nhà đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) số 1 vào Việt Nam, Nhật Bản còn là đối tác viện trợ phát ...

PV

Đọc thêm

Sông Tô Lịch sẽ trở thành công viên lịch sử - văn hóa - tâm linh?

Sông Tô Lịch sẽ trở thành công viên lịch sử - văn hóa - tâm linh?

Baoquocte.vn. Sông Tô Lịch có triển vọng trở thành công viên lịch sử - văn hóa - tâm linh, bên dưới là hệ thống hầm ngầm chống ngập kết hợp với ...
Hoàn thiện thể chế về công tác kiểm tra, giám sát đảm bảo khoa học, chặt chẽ, đồng bộ

Hoàn thiện thể chế về công tác kiểm tra, giám sát đảm bảo khoa học, chặt chẽ, đồng bộ

Baoquocte.vn. Ủy ban Kiểm tra Trung ương tổ chức Hội nghị toàn quốc sơ kết công tác kiểm tra, giám sát 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng ...
Giải nữ Đông Nam Á 2022: Khởi đầu thuận lợi, tuyển nữ Việt Nam thắng dễ nữ Campuchia

Giải nữ Đông Nam Á 2022: Khởi đầu thuận lợi, tuyển nữ Việt Nam thắng dễ nữ Campuchia

Baoquocte.vn. Dù chỉ sử dụng đội hình 2 nhưng tuyển nữ Việt Nam vẫn có trận thắng dễ dàng 3-0 trước Campuchia ngày ra quân giải vô địch Đông Nam Á ...
Hội nghị hợp tác Mekong-Lan Thương 7:  Những ưu tiên hàng đầu

Hội nghị hợp tác Mekong-Lan Thương 7: Những ưu tiên hàng đầu

Baoquocte.vn. Các nước thành viên hợp tác Mekong – Lan Thương cần lấy vấn đề tăng trưởng kinh tế và phát triển bền vững làm ưu tiên hàng đầu.
Có gì trong nhiệm kỳ Chủ tịch EU của Czech?

Có gì trong nhiệm kỳ Chủ tịch EU của Czech?

Baoquocte.vn. Nhiệm kỳ Chủ tịch EU của Czech sẽ hướng tới giải quyết thách thức từ xung đột Nga-Ukraine và củng cố tính độc lập, tự chủ của khối.
Rộ tin đồn Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được cầu hôn và phản ứng của người trong cuộc

Rộ tin đồn Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được cầu hôn và phản ứng của người trong cuộc

Baoquocte.vn. Mới đây, trên mạng xã hội rộ lên tin đồn Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được thiếu gia Đỗ Vinh Quang cầu hôn. Người đẹp vẫn chưa lên tiếng...
Tin thế giới 7/7: Vì Mỹ can thiệp, Nga sẽ đẩy mạnh hợp tác với Trung Quốc; Ukraine bị ‘bóc phốt’; Thủ tướng Anh từ chức

Tin thế giới 7/7: Vì Mỹ can thiệp, Nga sẽ đẩy mạnh hợp tác với Trung Quốc; Ukraine bị ‘bóc phốt’; Thủ tướng Anh từ chức

Baoquocte.vn. Hội nghị Ngoại trưởng G20; xung đột Nga-Ukraine; Moscow đẩy mạnh hợp tác với Trung Quốc... là những sự kiện thế giới nổi bật 24 giờ qua.
‘Gồng mình’ trong cơn ‘bão giá’, doanh nghiệp Việt tận dụng lợi thế FTA, năng động tìm hướng đi mới

‘Gồng mình’ trong cơn ‘bão giá’, doanh nghiệp Việt tận dụng lợi thế FTA, năng động tìm hướng đi mới

Baoquocte.vn. Mạnh dạn mở rộng thị trường, chú trọng triển khai hiệu quả các FTA là những giải pháp mà doanh nghiệp Việt đang triển khai nhằm vượt qua khó khăn.
XSMB 8/7, trực tiếp kết quả xổ số miền Bắc hôm nay 8/7/2022. dự đoán XSMB thứ 6

XSMB 8/7, trực tiếp kết quả xổ số miền Bắc hôm nay 8/7/2022. dự đoán XSMB thứ 6

Baoquocte.vn. XSMB 8/7. trực tiếp xổ số miền Bắc 8/7/2022. xổ số hôm nay 8/7. kết quả xổ số miền Bắc hôm nay. xổ số miền Bắc thứ 6. xo so ...
Họp Ngoại trưởng G20: ‘Phép thử’ ngoại giao đa phương của Nga

Họp Ngoại trưởng G20: ‘Phép thử’ ngoại giao đa phương của Nga

Baoquocte.vn. Không chỉ là bước chạy đà quan trọng cho Thượng đỉnh G20, Hội nghị Ngoại trưởng G20 còn có thể đóng góp tích cực giải quyết xung đột Nga-Ukraine.
Dự án dầu khí Sakhalin-1 'vào tay' Nga

Dự án dầu khí Sakhalin-1 'vào tay' Nga

Baoquocte.vn. Dự án dầu mỏ và khí đốt Sakhalin-1 ở khu vực Viễn Đông của nước này sẽ được đặt dưới quyền kiểm soát của Nga.
G20: Đức lên tiếng cảnh báo, Mỹ thừa nhận một điều

G20: Đức lên tiếng cảnh báo, Mỹ thừa nhận một điều

Baoquocte.vn. Hội nghị Ngoại trưởng Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20 FMM) diễn ra từ ngày 7-8/7 tại Bali, Indonesia.
Kinh tế Trung Quốc có thể 'lỗi hẹn' mục tiêu tăng trưởng

Kinh tế Trung Quốc có thể 'lỗi hẹn' mục tiêu tăng trưởng

Baoquocte.vn. Kinh tế Trung Quốc có thể bỏ lỡ mục tiêu tăng trưởng kinh tế khoảng 5,5% của chính phủ trong năm nay.
Đấu trí với Moscow, 'huyết mạch' dầu khí Nga chưa dứt, nền công nghiệp hàng đầu châu Âu đe dọa sụp đổ

Đấu trí với Moscow, 'huyết mạch' dầu khí Nga chưa dứt, nền công nghiệp hàng đầu châu Âu đe dọa sụp đổ

Baoquocte.vn. Nga-EU đấu trí, 'huyết mạch' dầu khí Nga sang Đức còn chưa dứt hẳn, nền kinh tế châu Âu đã bị dồn tới những bế tắc.
Kinh tế thế giới nổi bật (1-7/7): Châu Âu 'quay cuồng' vì khủng hoảng khí đốt, Nga áp dụng biện pháp kinh tế đặc biệt, Mỹ-Trung nói chuyện thẳng thắn

Kinh tế thế giới nổi bật (1-7/7): Châu Âu 'quay cuồng' vì khủng hoảng khí đốt, Nga áp dụng biện pháp kinh tế đặc biệt, Mỹ-Trung nói chuyện thẳng thắn

Baoquocte.vn. Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao G20, Mỹ-Trung Quốc điện đàm về chuỗi cung ứng, Nga thông qua hai dự luật đặc biệt… là in kinh tế thế giới nổi bật.
Mỹ và đồng minh muốn giới hạn giá dầu Nga ở mức nào?

Mỹ và đồng minh muốn giới hạn giá dầu Nga ở mức nào?

Baoquocte.vn. Ngày 6/7, Mỹ và các đồng minh đang thảo luận về việc thiết lập mức giá trần đối với dầu của Nga trong khoảng từ 40-60 USD/thùng.
‘Gồng mình’ trong cơn ‘bão giá’, doanh nghiệp Việt tận dụng lợi thế FTA, năng động tìm hướng đi mới

‘Gồng mình’ trong cơn ‘bão giá’, doanh nghiệp Việt tận dụng lợi thế FTA, năng động tìm hướng đi mới

Baoquocte.vn. Mạnh dạn mở rộng thị trường, chú trọng triển khai hiệu quả các FTA là những giải pháp mà doanh nghiệp Việt đang triển khai nhằm vượt qua khó khăn.
Tăng cường quan hệ địa phương Việt Nam-Hàn Quốc thông qua kết nối đầu tư

Tăng cường quan hệ địa phương Việt Nam-Hàn Quốc thông qua kết nối đầu tư

Baoquocte.vn. Ngày 6/7, đã diễn ra Hội nghị Kết nối Thái Bình-Hàn Quốc, nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 30 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Hàn Quốc.
Petrovietnam tiếp tục duy trì sản lượng khai thác, nộp ngân sách hơn 66 nghìn tỷ đồng

Petrovietnam tiếp tục duy trì sản lượng khai thác, nộp ngân sách hơn 66 nghìn tỷ đồng

Baoquocte.vn. 6 tháng đầu năm 2022, Petrovietnam duy trì ổn định sản lượng khai thác, hoạt động sản xuất, kinh doanh tăng trưởng, nộp ngân sách Nhà nước 66,1 nghìn tỷ đồng.
Tăng cường quan hệ hợp tác kinh tế, thương mại và đầu tư Việt Nam-Mexico

Tăng cường quan hệ hợp tác kinh tế, thương mại và đầu tư Việt Nam-Mexico

Baoquocte.vn. Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải đồng chủ trì phiên họp giữa kỳ Ủy ban hỗn hợp Việt Nam-Mexico về hợp tác kinh tế, thương mại và đầu tư.
Giá cà phê hôm nay 7/7: Kéo dài đà giảm, giá cà phê dao động mạnh do 'cuồng phong' tài chính

Giá cà phê hôm nay 7/7: Kéo dài đà giảm, giá cà phê dao động mạnh do 'cuồng phong' tài chính

Baoquocte.vn. Giá cà phê kỳ hạn tiếp tục sụt giảm trước chính sách thắt chặt tiền tệ để ngăn chặn lạm phát của hầu hết các NHTW lớn trên thế giới.
Giá tiêu hôm nay 7/7, trong nước ảm đạm, nhận định về điểm sáng duy nhất trên thị trường toàn cầu tháng 5/2022

Giá tiêu hôm nay 7/7, trong nước ảm đạm, nhận định về điểm sáng duy nhất trên thị trường toàn cầu tháng 5/2022

Baoquocte.vn. Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước đi ngang ở một số địa phương, giao dịch từ 69.000 – 72.000 đ/kg.
Thị trường bất động sản quý II/2022: Đất nền vẫn 'nóng' dù nhu cầu giảm; nhà đất tăng giá vượt vàng, chứng khoán

Thị trường bất động sản quý II/2022: Đất nền vẫn 'nóng' dù nhu cầu giảm; nhà đất tăng giá vượt vàng, chứng khoán

Baoquocte.vn. Ngày 7/7, Batdongsan.com.vn đã công bố báo cáo thị trường BĐS quý II/2022, đưa ra các dữ liệu phân tích bức tranh toàn cảnh và dự báo nửa cuối năm 2022.
Tiềm năng tăng trưởng hút dòng vốn vào bất động sản phía Tây Hà Nội

Tiềm năng tăng trưởng hút dòng vốn vào bất động sản phía Tây Hà Nội

Baoquocte.vn. Với hạ tầng tương lai và nguồn cung chất lượng, khu Tây Hà Nội đang nổi lên như thỏi nam châm thu hút dòng vốn bất động sản.
Bất động sản mới nhất: Biệt thự Hà Nội bỏ hoang ‘ngáo giá’, sẽ không áp dụng khung giá đất, lo ngại về Thông tư 39 yêu cầu kiểm soát tín dụng

Bất động sản mới nhất: Biệt thự Hà Nội bỏ hoang ‘ngáo giá’, sẽ không áp dụng khung giá đất, lo ngại về Thông tư 39 yêu cầu kiểm soát tín dụng

Baoquocte.vn. Nhà phố Hà Nội có mức giá gây choáng, bỏ quy định về khung giá đất, đề xuất tiêu chuẩn phòng trọ… là những tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Có hiện tượng âm thầm bán cắt lỗ; giá nhà đất tăng phi mã, vượt cả vàng và chứng khoán; thu thuế địa ốc tăng mạnh

Bất động sản mới nhất: Có hiện tượng âm thầm bán cắt lỗ; giá nhà đất tăng phi mã, vượt cả vàng và chứng khoán; thu thuế địa ốc tăng mạnh

Baoquocte.vn. Hà Nội phản hồi về kết luận của Bộ Xây dựng liên quan đường Lê Văn Lương-Tố Hữu, giá nhà đất tăng mạnh… là những tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Phân khúc nghỉ dưỡng vẫn mãi ‘ngủ đông’, sẽ giảm giá; Uông Bí - Quảng Ninh như thỏi nam châm thu hút nhà đầu tư

Bất động sản mới nhất: Phân khúc nghỉ dưỡng vẫn mãi ‘ngủ đông’, sẽ giảm giá; Uông Bí - Quảng Ninh như thỏi nam châm thu hút nhà đầu tư

Baoquocte.vn. HoREA đề xuất thay từ ‘kiểm soát’ bằng ‘quản lý’ tín dụng vào địa ốc, biệt thự biển vẫn chưa hết ảm đạm… là những tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Thị trường cuối năm có thanh lọc, chưa rõ màu hồng hay xám, thanh tra dự án ở Hải Dương, lấn chiếm đất bị phạt bao nhiêu tiền?

Bất động sản mới nhất: Thị trường cuối năm có thanh lọc, chưa rõ màu hồng hay xám, thanh tra dự án ở Hải Dương, lấn chiếm đất bị phạt bao nhiêu tiền?

Baoquocte.vn. Hiệu quả từ việc kiểm soát tín dụng vào địa ốc, quy định xử phạt về hành vi lấn chiếm đất đai… là những tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 7/2022?

Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 7/2022?

Baoquocte.vn. Lãi suất ngân hàng VietinBank ở mức 0,25%, áp dụng cho gửi tiền trực tuyến và là mức cao nhất so với các ngân hàng.
Chính sách tiền tệ trong vòng xoáy lạm phát sẽ như thế nào?

Chính sách tiền tệ trong vòng xoáy lạm phát sẽ như thế nào?

Baoquocte.vn. Ngân hàng Nhà nước sẽ điều chỉnh chính sách tiền tệ ra sao trong vòng xoáy lạm phát?
Bitcoin xuyên thủng mốc 19.000 USD, ghi nhận thêm kỷ lục buồn, nhà đầu tư thận trọng 'bắt đáy'

Bitcoin xuyên thủng mốc 19.000 USD, ghi nhận thêm kỷ lục buồn, nhà đầu tư thận trọng 'bắt đáy'

Baoquocte.vn. Ngày 18/6, Bitcoin ghi nhận thêm kỷ lục buồn trong năm nay khi giá tiền điện tử này rơi xuống dưới mốc 20.000 USD.
Lạm phát tăng 'nóng', ngân hàng 'đua' tăng lãi suất

Lạm phát tăng 'nóng', ngân hàng 'đua' tăng lãi suất

Baoquocte.vn. Tháng 6/2022, nhiều ngân hàng tiếp tục tăng lãi suất huy động, với biên độ phổ biến 0,1 - 0,5%/năm, thậm chí có nhà băng tăng đến 0,8%.
Dragon Capital: Chứng khoán Việt Nam là một lựa chọn tốt, cổ phiếu đang ở mức rẻ

Dragon Capital: Chứng khoán Việt Nam là một lựa chọn tốt, cổ phiếu đang ở mức rẻ

Baoquocte.vn. Định giá cổ phiếu tại thị trường chứng khoán Việt Nam hiện đang ở mức rẻ và thu nhập trên mỗi cổ phiếu sẽ tăng trưởng trên 20% vào năm 2022.
Thị trường được 'làm sạch', chứng khoán Việt Nam sẽ được nâng hạng như thế nào?

Thị trường được 'làm sạch', chứng khoán Việt Nam sẽ được nâng hạng như thế nào?

Baoquocte.vn. Thị trường chứng khoán Việt Nam vẫn đang nhận được sự hỗ trợ tích cực từ các yếu tố nền tảng của kinh tế vĩ mô và các yếu tố nội tại của thị trường.
Phiên bản di động