BTS tiếp tục gia hạn hợp đồng độc quyền với Big Hit Entertainment

18/10/2018 16:13

BTS, ban nhạc K-pop lừng danh nhất thế giới, đã gia hạn hợp đồng độc quyền mới với Big Hit Entertainment, công ty quản lý của nhóm.

TIN LIÊN QUAN
bts tiep tuc gia han hop dong doc quyen voi big hit entertainment Ban nhạc K-Pop BTS đánh bại kỷ lục mạng của Justin Bieber
bts tiep tuc gia han hop dong doc quyen voi big hit entertainment Album mới của BTS tiếp tục gây sốt trên Amazon

Trong thông báo ngày 18/10, Big Hit cho biết dựa trên niềm tin và tình cảm đối với các thành viên BTS, họ đã ký một hợp đồng mới kéo dài 7 năm với nhóm nhạc này. Mặc dù hợp đồng với BTS còn một năm nữa mới hết hạn, song theo Big Hit, việc gia hạn sớm hợp đồng phản ánh triết lý của hãng rằng những nghệ sỹ chăm chỉ, làm việc hiệu quả xứng đáng nhận được sự đãi ngộ tốt nhất.

Theo đó, hợp đồng mới ký này sẽ giúp BTS tiếp tục theo đuổi sự nghiệp âm nhạc của mình một cách “ổn định và lâu dài hơn".

bts tiep tuc gia han hop dong doc quyen voi big hit entertainment
BTS, ban nhạc K-pop lừng danh nhất thế giới. (Nguồn: Getty Images)

Ngoài ra, Big Hit cũng cam kết sẽ đầu tư nhiều hơn cho BTS cũng như tăng cường đội ngũ nhân sự hỗ trợ nhóm hiện đã rất hùng hậu với 100 người.

Trước đó, ban nhạc đình đám BTS đã trở thành nhóm nghệ sỹ Hàn Quốc đầu tiên nhận giải thưởng tại lễ trao giải âm nhạc Mỹ American Music Awards (AMA). Nhóm đã nhận giải thưởng “Nghệ sỹ được yêu thích trên mạng xã hội” (Favorite Social Artist) tại lễ trao giải AMA diễn ra tại nhà hát Microsoft, thành phố Los Angeles, bang California, ngày 9/10 vừa qua.

BTS đã vượt qua các ứng cử viên nặng ký khác như vũ công Cardi B, ca sỹ Ariana Grande, ca sĩ Demi Lovato, ca sỹ Shawn Mendes để chiến thắng ở hạng mục này.

Giải thưởng âm nhạc Mỹ là một trong ba giải thưởng âm nhạc danh giá nhất nước Mỹ bên cạnh Giải Billboard và Giải Grammy.

bts tiep tuc gia han hop dong doc quyen voi big hit entertainment Tiềm năng hợp tác văn hóa Việt - Nga còn rất lớn

Ngày 20/3, Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga đã tổ chức Hội thảo bàn tròn “Hợp tác văn hoá Việt - Nga: ...

bts tiep tuc gia han hop dong doc quyen voi big hit entertainment VNPT sẽ phủ sóng toàn quốc dịch vụ 4G vào năm 2017

Đến hết 2017, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) sẽ triển khai 21.000 trạm BTS 4G, phủ sóng tới 63 tỉnh, thành ...

bts tiep tuc gia han hop dong doc quyen voi big hit entertainment Nhạc sỹ Thanh Bùi cùng nhạc sỹ Quốc tế ra album chung

Từ sự thành công của ca khúc “Danger” do Nhạc sỹ Thanh Bùi sáng tác và phối khí được nhóm Bangtan Boys (BTS) Hàn Quốc ...

(theo TTXVN, Forbes)