BTS tiếp tục lọt top nhân vật có ảnh hưởng lớn trên internet

17/07/2019 15:56

Trong danh sách được Time công bố vào ngày 16/7 (giờ địa phương), ngoài BTS, còn có những tên tuổi khác như Tổng thống Mỹ Donald Trump, Hoàng tử Harry và Công nương Meghan Markle của Anh.    

TIN LIÊN QUAN
bts tiep tuc lot top nhan vat co anh huong lon tren internet Tạp chí Time vinh danh các nhà báo là "Nhân vật của Năm"
bts tiep tuc lot top nhan vat co anh huong lon tren internet Bill Gates trở thành biên tập viên khách mời đầu tiên của tạp chí Time
bts tiep tuc lot top nhan vat co anh huong lon tren internet
Time đánh giá BTS là một "siêu nhóm nhạc" đến từ Hàn Quốc, hiện đã trở thành một cái tên quen thuộc mà bất cứ ai cũng biết tới. (Nguồn: Koreaboo)

Nhóm nhạc BTS là đại diện duy nhất của Hàn Quốc góp mặt trong danh sách này. Với việc 3 năm liên tiếp được Time bình chọn (từ năm 2017), BTS một lần nữa chứng minh sức ảnh hưởng mạnh mẽ của nhóm trên toàn thế giới.

Time đánh giá BTS là một "siêu nhóm nhạc" đến từ Hàn Quốc, hiện đã trở thành một cái tên quen thuộc mà bất cứ ai cũng biết tới, với cộng đồng người hâm mộ (ARMY) đông đảo lên tới hàng triệu người. Bên cạnh đó, BTS cũng rất tích cực quảng bá, trao đổi với người hâm mộ thông qua các nội dung trực tuyến.

Nhờ đó, BTS đã lọt vào danh sách "50 nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội" (Social 50) của Billboard trong hơn hai năm qua và dự kiến sẽ còn đạt được thành công hơn nữa.

Trong vòng một năm qua, BTS đã phát hành tới 3 album xếp vị trí số một trong hạng mục "Billboard 200", ca khúc chủ đề Boy With Luv trong album Map of the soul: Persona của nhóm đã thu hút 75 triệu lượt xem chỉ sau 24 giờ công bố.

Đây là lần thứ 5, tạp chí Time công bố danh sách "Top 25 nhân vật có sức ảnh hưởng nhất trên internet", dựa trên tiêu chí đánh giá về khả năng tạo ảnh hưởng rộng lớn, thu hút tin tức trên toàn thế giới thông qua mạng xã hội.

bts tiep tuc lot top nhan vat co anh huong lon tren internet Allum của nhóm nhạc BTS vững ngôi vị ở Mỹ

Album Map of the soul: Persona của nhóm nhạc nổi tiếng của Hàn Quốc K-pop BTS được phát hành hồi tháng Tư vừa qua, đã bán ...

bts tiep tuc lot top nhan vat co anh huong lon tren internet Times vinh danh nhiều nhân vật Hàn Quốc xuất chúng

Danh sách "100 nhân vật ảnh hưởng nhất thế giới năm 2019" vừa được tạp chí Times uy tín của Mỹ công bố đã có ...

bts tiep tuc lot top nhan vat co anh huong lon tren internet Ông Trump cho rằng mình xứng đáng trở thành Nhân vật của năm

Tổng thống Mỹ Donald Trump cho rằng, không ai xứng đáng hơn ông để trở thành Nhân vật của năm theo bình chọn của tạp ...

(theo TTXVN)