BUV khởi động Quỹ học bổng 34 tỷ đồng

09/02/2018 22:50

Đại học Anh quốc Việt Nam (British University Vietnam - BUV) vừa khởi động Quỹ học bổng trị giá 34 tỷ đồng, giúp học sinh, sinh viên tài năng trong nước có điều kiện tiếp cận nền giáo dục chuẩn quốc tế.

TIN LIÊN QUAN
dai hoc anh quoc khoi dong quy hoc bong 34 ty dong Ngày hội Anh quốc – BUV Open Day 2016
dai hoc anh quoc khoi dong quy hoc bong 34 ty dong BUV triển khai chương trình học bổng lên tới 3 tỷ đồng

Quỹ học bổng bao gồm nhiều chương trình riêng biệt, hướng đến đa dạng đối tượng học sinh, sinh viên Việt Nam. Tùy vào từng chương trình học bổng và thành tích (học thuật và tài năng) của học sinh, sinh viên, mỗi suất học bổng có giá trị từ 85 triệu đồng đến trên 700 triệu đồng (tương đương 100% học phí).

Không chỉ đề cao thành tích học tập tốt, điểm số cao, Quỹ học bổng còn mong muốn tạo điều kiện cho những học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc trong thể thao, âm nhạc, nghệ thuật, có những đóng góp cho xã hội, hoặc có năng khiếu và hoạt động ngoại khóa xuất sắc.

dai hoc anh quoc khoi dong quy hoc bong 34 ty dong
Quỹ học bổng bao gồm nhiều chương trình riêng biệt, hướng đến đa dạng đối tượng học sinh, sinh viên Việt Nam. (Nguồn: BUV)

Quỹ học bổng cũng dành nhiều cơ hội cho học sinh tốt nghiệp THPT có điểm thi xuất sắc, đoạt giải cao trong các kỳ thi Olympic Quốc tế, học sinh theo học các trường THPT top đầu và là đối tác của BUV.

Sinh viên của các trường đại học quốc tế, chương trình liên kết quốc tế, đại học công lập và dân lập tại Việt Nam có nguyện vọng theo học tại BUV cũng được nộp hồ sơ xét duyệt những suất học bổng chuyển tiếp giá trị.

Ông Chris Jeffery, Giám đốc Học vụ BUV chia sẻ: “Đầu tư 34 tỷ đồng cho quỹ học bổng khuyến học và phát triển tài năng, BUV mong muốn chung tay mở cánh cửa dẫn tới chân trời giáo dục chuẩn Anh Quốc cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Không chỉ dành cho các thí sinh có thành tích học tập xuất sắc, quỹ học bổng còn hướng đến đa dạng đối tượng học sinh, sinh viên - những người có năng khiếu, đóng góp cho xã hội”.

dai hoc anh quoc khoi dong quy hoc bong 34 ty dong Cơ hội nhận học bổng MBA Anh quốc ngay tại Việt Nam

Ngày 22/7, Đại học Anh quốc Việt Nam (British University Vietnam – BUV) đã khởi động Chương trình MBA (Thạc sỹ quản trị kinh doanh) ...

dai hoc anh quoc khoi dong quy hoc bong 34 ty dong Sắp có Đại học chuẩn Anh quốc quy mô 7.000 sinh viên tại Việt Nam

Có vốn đầu tư lên tới 70 triệu USD, cơ sở mới của Đại học Anh quốc Việt Nam (BUV) tại khu đô thị Ecopark ...

dai hoc anh quoc khoi dong quy hoc bong 34 ty dong Đại học Anh Quốc Việt Nam trao bằng tốt nghiệp khóa thứ 2

Ngày 30/9, tại Hà Nội, Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam – BUV) đã tổ chức Lễ tốt nghiệp cho các sinh ...

Diệu Thúy