Nhỏ Bình thường Lớn

Cà Mau họp khẩn chống dịch Covid-19

TGVN. Chiều 28/2, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Cà Mau đã tổ chức cuộc họp khẩn liên quan đến tình hình phòng, chống dịch trên địa bàn sau ca nghi mắc Bạc Liêu (trường hợp này sau đó được xét nghiệm lại với kết quả âm tính SARS-CoV-2 ).
Cà Mau họp khẩn chống dịch Covid-19
Chiều 28/2, Cà Mau đã họp khẩn triển khai các giải pháp phòng dịch Covid-19. (Nguồn: Dân trí)

Lãnh đạo Sở Y tế Cà Mau cho biết, liên quan đến trường hợp trên tại tỉnh Cà Mau có một trường hợp tên H. (27 tuổi, ngụ TP Cà Mau) đã được ngành chức năng phối hợp địa phương tiến hành đưa đi cách ly tập trung.

Ông Trần Hồng Quân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau cho rằng, tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp và đáng ngại là tình hình dịch bệnh ở Campuchia. Ở Cà Mau, người qua lại Campuchia làm ăn cũng không ít, điều này cần hết sức lưu ý.

Phó Chủ tịch Cà Mau yêu cầu các sở, ban, ngành, địa phương và tổ chức, đơn vị đang trên địa bàn tiếp tục triển khai thông điệp "5K" của Bộ Y tế.

Các cơ quan, đơn vị có liên quan và các địa phương tiếp tục tích cực triển khai các biện pháp phòng chống dịch.

TIN LIÊN QUAN
TP. Hồ Chí Minh họp khẩn về ca nhiễm Covid-19 mới từ Hải Dương
Dịch Covid-19: Nhiều tỉnh yêu cầu người dân về từ vùng dịch khẩn trương khai báo y tế, kiểm tra sức khỏe
Covid-19 ở Việt Nam chiều 5/1: 7 ca mắc mới nhập cảnh được cách ly ngay; Hơn 19.000 người cách ly chống dịch
Covid-19 ở Việt Nam chiều 24/12: Thêm 12 ca mới ở Hà Nội, Vĩnh Long, Đà Nẵng; Hơn 16.200 người cách ly chống dịch
Covid-19 ở Việt Nam chiều 15/12: 3 ca mắc mới nhập cảnh từ Myanmar và Hoa Kỳ; Gần 19.000 người cách ly chống dịch

(theo Dân trí)