Các đội bóng Premier League cấm cầu thủ du lịch vì dịch Covid-19

16/03/2020 16:26

TGVN. Trong quãng thời gian giải đấu số 1 nước Anh nghỉ vì dịch Covid-19, các đội bóng đã yêu cầu cầu thủ không được đi du lịch.

TIN LIÊN QUAN
cac doi bong premier league cam cau thu du lich vi dich covid 19 Du học sinh có nên về nước khi dịch Covid-19 đang hoành hành ở châu Âu?
cac doi bong premier league cam cau thu du lich vi dich covid 19 Ấn Độ cùng các nước Nam Á 'xắn tay' tìm kiếm chiến lược chung đối phó với dịch Covid-19
cac doi bong premier league cam cau thu du lich vi dich covid 19
CLB West Ham yêu cầu các cầu thủ không đến sân thi đấu hoặc sân tập.

Dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp ở châu Âu khiến nhiều giải đấu bị hoãn. Premier League không phải là ngoại lệ khi giải đấu số 1 nước Anh sẽ tạm nghỉ ít nhất đến ngày 3/4.

Thông thường, các cầu thủ sẽ có xu hướng đi du lịch mỗi khi không phải thi đấu. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, việc đi du lịch mang đến rất nhiều nguy cơ lây nhiễm SARS-CoV-2. Vì lẽ đó, các CLB Premier League đã đưa ra lệnh cấm toàn bộ cầu thủ và thành viên ban huấn luyện đi du lịch trong quãng thời gian giải đấu tạm nghỉ vì dịch Covid-19.

Nhiều đội bóng ở Premier League cũng cấm các cầu thủ đến sân hoặc khu huấn luyện của đội bóng nếu không có việc cần thiết. Các cầu thủ cũng được khuyến cáo không nên đến những nơi tập trung đông người như sân bay, ga tàu điện.

Ngoài việc cấm các cầu thủ đi du lịch, các CLB ở Premier League cũng đưa ra quy định hạn chế tối đa việc cầu thủ đi ra ngoài nước Anh để thực hiện các hợp đồng quảng cáo.

Hiện tại ở Vương quốc Anh đã có 1.391 người mắc Covid-19, trong đó 35 người đã tử vong.

cac doi bong premier league cam cau thu du lich vi dich covid 19

 

Kiều nữ 'Bond Girl' Olga Kurylenko là nạn nhân tiếp theo của dịch Covid-19

TGVN. Nữ diễn viên người Pháp gốc Ukraine Olga Kurylenko vừa cho biết cô đang được cách ly tại nhà vì nhiễm dịch Covid-19.

cac doi bong premier league cam cau thu du lich vi dich covid 19

 

Chuyên gia: Chống Covid-19, 'tạo miễn dịch cộng đồng' chỉ là lý thuyết

TGVN. Theo các chuyên gia y tế, ý tưởng về thả nổi dịch Covid-19 để tạo miễn dịch cộng đồng, để bảo vệ gián tiếp ...

cac doi bong premier league cam cau thu du lich vi dich covid 19

 

Triển khai các biện pháp quyết liệt hơn trong phòng, chống dịch Covid-19

TGVN. Sáng 16/3, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Trưởng Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch ...

Anh Hải

(theo PV/VOV.VN)