Các Khu kinh tế và Khu công nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế: Điểm đến hấp dẫn của nhà đầu tư

Trịnh Hạnh
Theo dõi TGVN trên
Baoquocte.vn. Với những tiềm năng, lợi thế sẵn có cùng quyết tâm của chính quyền, Thừa Thiên Huế đang sẵn sàng đón nhận làn sóng đầu tư mới từ những nhà đầu tư lớn trong nước và quốc tế đến các Khu kinh tế (KKT), Khu công nghiệp (KCN) của tỉnh, góp phần làm thay đổi bộ mặt kinh tế-xã hội của địa phương.
Một góc Thừa Thiên Huế.
Một góc Thừa Thiên Huế. (Nguồn: TTXVN)

Sở hữu vị trí địa lý thuận lợi, hạ tầng giao thông đồng bộ, Thừa Thiên Huế nằm trên trục giao thông Bắc - Nam của quốc gia, kết nối với hệ thống cảng nước sâu Chân Mây, sân bay quốc tế Phú Bài; là cửa ngõ của tuyến hành lang kinh tế, thương mại, du lịch (EWEC) Đông-Tây nối Myanmar, Thái Lan, Lào với Biển Đông.

Khơi thông dòng chảy đầu tư

Hiện nay, địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế có quy hoạch phát triển hai KKT với diện tích khoảng 37.292 ha gồm KKT Chân Mây-Lăng Cô (khoảng 27.108 ha) và KKT cửa khẩu A Đớt (khoảng 10.184 ha); sáu KCN gồm KCN Phú Bài, La Sơn, Phong Điền, Tứ Hạ, Phú Đa và Quảng Vinh với tổng diện tích khoảng 2.393,47 ha.

Công tác kêu gọi, thu hút đầu tư được Ban quản lý KKT, CN quan tâm, chú trọng. Trong giai đoạn này, tỉnh ưu tiên tập trung kêu gọi đầu từ các lĩnh vực công nghiệp, đầu tư cảng biển, hạ tầng khu công nghiệp và các dự án du lịch có quy mô lớn.

Thời gian qua, số lượng các nhà đầu tư trong và ngoài nước đến tìm hiểu đầu tư tại KKT, KCN ngày càng tăng, chủ yếu là các đối tác đến từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Trung Quốc, Singapore... Qua đó, đã tiếp xúc những nhà đầu tư chiến lược, có năng lực tài chính để đầu tư các dự án có quy mô lớn, tạo động lực để phát triển KKT, KCN.

Theo Sở Kế hoạch và Đầu tư Thừa Thiên Huế, tám tháng đầu năm 2022, Ban quản lý KKT, CN tỉnh đã cấp 10 giấy chứng nhận đăng ký đầu tư với tổng vốn đầu tư đăng ký cấp mới là 3.004 tỷ đồng đạt 50,5% kế hoạch năm 2022, giảm 7,2% so cùng kỳ năm 2021. Trong đó, có ba dự án đầu tư nước ngoài (FDI) với tổng vốn 1.382 tỷ đồng.

Hiện nay, trên địa bàn KKT, KCN tỉnh có 170 dự án đầu tư còn hiệu lực với tổng vốn đầu tư đăng ký 117.405 tỷ đồng; trong đó, có 40 dự án vốn FDI với vốn đầu tư đăng ký là 70.257 tỷ đồng.

Lũy kế vốn đầu tư thực hiện của các dự án đến nay ước đạt khoảng 34.731 tỷ đồng (đạt 29,5% tổng vốn đăng ký đầu tư); trong đó, có 93 dự án đang hoạt động (chiếm tỷ lệ 54,7%). Trong tám tháng đầu năm 2022, vốn đầu tư thực hiện ước đạt 980,5 tỷ đồng (ước đạt 16,3% kế hoạch năm 2022).

Trong đó phải kể đến một số dự án tiêu biểu như Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng quốc tế Minh Viễn Lăng Cô, Dự án Laguna Lăng Cô giai đoạn II, Dự án nhà máy của Kanglongda Huế, Dự án Khu liên hợp sản xuất, lắp ráp Motors của Công ty CP Kim Long Motors Huế, Dự án Khu đô thị tại Khu kinh tế Chân Mây - Lăng Cô, Dự án nhà máy sản xuất men frit La Sơn, Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng KCN Gilimex Phú Bài 3 và 4, Khu dịch vụ Logictis cảng Chân Mây, Dự án đầu tư nhà máy sản xuất kính CFG - Chân Mây, Dự án nhà máy may của Công ty Scavi tại KCN Quảng Vinh và các dự án đầu tư công và quy hoạch của Ban quản lý KKT, CN (Đê chắn sóng cảng Chân Mây giai đoạn 2, đường trục chính khu đô thị Chân Mây, đường phía Đông đầm Lập An, đường nối khu phi thuế quan với cảng Chân Mây)…

Khu kinh tế Chân Mây - Lăng Cô.
Khu kinh tế Chân Mây-Lăng Cô. (Nguồn: TTXVN)

Đồng hành, hỗ trợ tối đa cho nhà đầu tư

Đánh giá về tiềm năng thu hút đầu tư của tỉnh, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Thừa Thiên Huế, ông Nguyễn Đại Vui cho biết, những năm trở lại đây, Thừa Thiên Huế đã vươn lên là một trong 10 tỉnh, thành phố dẫn đầu cả nước về thu hút vốn đầu tư FDI với nhiều dự án hàng tỷ USD. Các doanh nghiệp FDI đang hoạt động trong các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau đã tạo điều kiện thuận lợi, môi trường hấp dẫn để kêu gọi các nhà đầu tư nước ngoài khác vào tỉnh Thừa Thiên Huế, đặc biệt là các nhà đầu tư từ các nước tiềm năng như: Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Pháp và một số nước mới phát triển ở Đông Á. Nhờ năng lực chống chọi, nền tảng vững chắc, các doanh nghiệp FDI đã xử lý tương đối tốt các tình huống và duy trì đầu tư vào Thừa Thiên Huế.

Trưởng Ban quản lý KKT, CN tỉnh, ông Lê Văn Tuệ cho biết, đơn vị sẽ tập trung đầu tư hạ tầng các khu công nghiệp, kêu gọi những nhà đầu tư thứ cấp nhằm tăng nguồn thu cho tỉnh thời gian đến. Hiện, tỉnh đang đẩy mạnh kêu gọi nhà đầu tư trong và ngoài nước trên tất cả các lĩnh vực, sản xuất nông nghiệp, công nghiệp chế biến các sản phẩm nông nghiệp; du lịch, dịch vụ du lịch, bất động sản; hạ tầng các khu công nghiệp, khu kinh tế, khu phi thuế quan; công nghiệp sản xuất, chế biến, chế tạo, công nghiệp lắp ráp; kêu gọi đầu tư cho các ngành có ý nghĩa về an sinh xã hội, giáo dục đào tạo; công nghiệp hỗ trợ ngành dệt may và các ngành công nghiệp phụ trợ khác.

Những tháng cuối năm 2022, Ban quản lý KKT, CN tỉnh đặt mục tiêu thu hút thêm từ 2-3 dự án thuộc lĩnh vực dịch vụ logistic cảng biển, công nghiệp, đầu tư kinh doanh hạ tầng, nông sản và một số dự án thứ cấp với tổng vốn đầu tư đăng ký khoảng 2.500 tỷ đồng (cả năm đạt kế hoạch năm 2022); Vốn đầu tư thực hiện của các dự án khoảng 1.000 tỷ đồng (chiếm 16,6% kế hoạch 2022, cả năm đạt 33,3% kế hoạch năm 2022); Tiếp tục hoàn thiện môi trường đầu tư kinh doanh, rà soát và đề xuất xử lý thu hồi đối với các dự án của nhà đầu tư không có khả năng thực hiện theo Nghị quyết của Hội đồng nhân dân tỉnh.

Tăng cường và đổi mới công tác xúc tiến đầu tư theo hướng có hiệu quả cao hơn, chú trọng kêu gọi các nhà đầu tư có thương hiệu lĩnh vực công nghiệp, kết cấu hạ tầng khu công nghiệp, các dự án lớn về du lịch, đô thị, đầu tư và khai thác cảng biển.

Tỉnh tiếp tục hỗ trợ doanh nghiệp tháo gỡ các bất cập, vướng mắc về vốn và các dịch vụ tài chính ngân hàng, đồng thời tạo sự gắn kết hơn nữa giữa chính quyền và doanh nghiệp FDI trên địa bàn. Điều này nhằm giúp các doanh nghiệp có nhiều góc nhìn về tiềm năng phát triển tại địa phương, qua đó cùng hợp tác tạo nên môi trường kinh doanh lành mạnh và phát triển.

“Quan điểm xúc tiến đầu tư của tỉnh là đồng hành với nhà đầu tư để cùng cống hiến, xây dựng Thừa Thiên Huế. Tỉnh cam kết luôn đồng hành, hỗ trợ tối đa cho nhà đầu tư khi đến Huế với niềm tin xây dựng Thừa Thiên Huế trở thành điểm thu hút đầu tư hấp dẫn đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước, với sự hỗ trợ của các cấp, các ngành”, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương chia sẻ.

Thừa Thiên Huế đã và đang trở thành điểm đến của nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn trên thế giới trong nhiều lĩnh vực khác nhau, như: Tập đoàn Banyan tree (Singapore), Tập đoàn Bia Carlsberg (Đan Mạch), Công ty HBI (Hoa Kỳ), Công ty Scavi (Pháp), Công ty China Everbright International Limited (Trung Quốc), Tập đoàn Caribbean Cruise (Hoa Kỳ), Luks HongKong, Công ty CP (Thái Lan), Tập đoàn SBH (Tây Ban Nha)… với những dự án mang lại giá trị kinh tế cao, góp phần nâng cao vị thế của tỉnh trong nước và quốc tế.
WB: Tăng trưởng kinh tế Việt Nam năm 2022 đạt 7,2%, dẫn đầu khu vực châu Á

WB: Tăng trưởng kinh tế Việt Nam năm 2022 đạt 7,2%, dẫn đầu khu vực châu Á

Ngày 26/9, Ngân hàng Thế giới (WB) dự báo tăng trưởng kinh tế của các quốc gia đang phát triển ở khu vực Đông Á ...

Báo Thái Lan: Việt Nam là điểm sáng kinh tế hiếm hoi và là 'miền đất hứa' cho nhà đầu tư

Báo Thái Lan: Việt Nam là điểm sáng kinh tế hiếm hoi và là 'miền đất hứa' cho nhà đầu tư

Ngày 19/9, trang Bangkok Post đăng bài biết có tựa đề "Đỉnh cao so với phần còn lại". Bài viết nêu rõ, trong bối cảnh ...

Nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc coi Việt Nam là điểm đến đầu tư hấp dẫn

Nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc coi Việt Nam là điểm đến đầu tư hấp dẫn

Chiều 25/8, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp ông Choi Young-joo, nguyên Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam-Hàn ...

ADB hỗ trợ Thừa Thiên Huế phát triển kinh tế bền vững và bao trùm

ADB hỗ trợ Thừa Thiên Huế phát triển kinh tế bền vững và bao trùm

Ngày 17/8, tại trụ sở UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, ông Nguyễn Văn Phương – Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh ...

Việt Nam là điểm đến hấp dẫn đối với các nhà đầu tư, khách du lịch từ Qatar

Việt Nam là điểm đến hấp dẫn đối với các nhà đầu tư, khách du lịch từ Qatar

Chiều 15/8, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Qatar Sheikh ...

Đọc thêm

Chuyển nhượng cầu thủ Ngoại hạng Anh ngày 9/2: Arsenal liên hệ Marco Asensio; MU thảo luận Ansu Fati; Chelsea có thể mua đứt Joao Felix

Chuyển nhượng cầu thủ Ngoại hạng Anh ngày 9/2: Arsenal liên hệ Marco Asensio; MU thảo luận Ansu Fati; Chelsea có thể mua đứt Joao Felix

Baoquocte.vn. Báo Thế giới và Việt Nam cập nhật tin chuyển nhượng cầu Ngoại hạng Anh diễn ra trong những giờ qua.
Vinh quang trong thù hận 2: Những màn báo thù của nhân vật do Song Hye Kyo diễn xuất

Vinh quang trong thù hận 2: Những màn báo thù của nhân vật do Song Hye Kyo diễn xuất

Baoquocte.vn. Cơn thịnh nộ của Dong Eun do Song Hye Kyo đóng dữ dội hơn nhiều trong 'Vinh quang trong thù hận 2', báo hiệu màn trả thù đáng sợ hơn ...
Tình hình Ukraine: Anh đưa Kiev tới bước tiến lớn không ngờ; Đức cảnh báo hệ lụy việc viện trợ vũ khí

Tình hình Ukraine: Anh đưa Kiev tới bước tiến lớn không ngờ; Đức cảnh báo hệ lụy việc viện trợ vũ khí

Baoquocte.vn. Về tình hình cung cấp hỗ trợ cho Kiev, Anh sẽ đưa lực lượng không quân và thủy quân lục chiến Ukraine vào chương trình đào tạo.
Bài ‘thử nghiệm’ với năng lực kiểm soát khủng hoảng Mỹ-Trung

Bài ‘thử nghiệm’ với năng lực kiểm soát khủng hoảng Mỹ-Trung

Baoquocte.vn. ‘Khủng hoảng khinh khí cầu’ có thể là bước ngoặt quan trọng trong cuộc canh tranh Mỹ-Trung.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính hội kiến với Tổng thống Singapore Halimah Yacob

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính hội kiến với Tổng thống Singapore Halimah Yacob

Baoquocte.vn. Sáng ngày 9/2, tại dinh Istana, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có cuộc hội kiến Tổng thống Singapore Halimah Yacob.
Thủ tướng Chính phủ đề nghị Singapore tăng cường nhập khẩu, tạo điều kiện cho hàng hoá Việt Nam vào hệ thống phân phối

Thủ tướng Chính phủ đề nghị Singapore tăng cường nhập khẩu, tạo điều kiện cho hàng hoá Việt Nam vào hệ thống phân phối

Baoquocte.vn. Thủ tướng Chính phủ đề nghị Singapore tăng nhập khẩu nông sản, thủy sản, dệt may... từ Việt Nam; đưa hàng hóa Việt Nam vào hệ thống phân phối tại ...
Kinh tế thế giới nổi bật (3-9/2): Người Nga đổ xô ‘ôm’ thanh vàng 1kg, Moscow tăng mua ngoại tệ, Mỹ sẽ bán lượng khí đốt kỷ lục, Trung Quốc hút FDI

Kinh tế thế giới nổi bật (3-9/2): Người Nga đổ xô ‘ôm’ thanh vàng 1kg, Moscow tăng mua ngoại tệ, Mỹ sẽ bán lượng khí đốt kỷ lục, Trung Quốc hút FDI

Baoquocte.vn. Đồng Ruble phục hồi, người dân Nga mua vàng nhiều kỷ lục, tin vui với giá lương thực toàn cầu, Mỹ không suy thoái… là tin kinh tế thế giới nổi bật.
Australia muốn Trung Quốc dỡ bỏ thêm trừng phạt thương mại

Australia muốn Trung Quốc dỡ bỏ thêm trừng phạt thương mại

Baoquocte.vn. Australia kêu gọi Trung Quốc dỡ bỏ thêm các biện pháp trừng phạt thương mại áp dụng với nước này.
Kinh tế Trung Quốc ‘vượt rào’ chiếm vị trí dẫn đầu công nghệ toàn cầu, từ ‘đường làng’… đến vũ trụ

Kinh tế Trung Quốc ‘vượt rào’ chiếm vị trí dẫn đầu công nghệ toàn cầu, từ ‘đường làng’… đến vũ trụ

Baoquocte.vn. Sự thật về vị trí dẫn đầu công nghệ toàn cầu của Trung Quốc, trước hàng loạt lệnh trừng phạt và rào cản đến từ Mỹ và phương Tây?
Tổng thống Biden đưa dự đoán chắc chắn nhất về 'số phận' nền kinh tế Mỹ

Tổng thống Biden đưa dự đoán chắc chắn nhất về 'số phận' nền kinh tế Mỹ

Baoquocte.vn. Ngày 8/2, Tổng thống Mỹ Joe Biden cho biết, ông không tin nền kinh tế Mỹ sẽ rơi vào suy thoái trong năm nay hoặc năm tới.
Nga: Mỹ cần có câu trả lời về 'sự thật được phơi bày' về đường ống Dòng chảy phương Bắc

Nga: Mỹ cần có câu trả lời về 'sự thật được phơi bày' về đường ống Dòng chảy phương Bắc

Baoquocte.vn. Bộ Ngoại giao Nga cho hay, Mỹ có câu hỏi cần trả lời về vai trò của nước này trong vụ nổ đường ống dẫn khí đốt Dòng chảy phương Bắc.
Nguồn thu từ tổ hợp dầu khí giảm một nửa, Nga muốn bù đắp bằng cách nào?

Nguồn thu từ tổ hợp dầu khí giảm một nửa, Nga muốn bù đắp bằng cách nào?

Baoquocte.vn. Chính phủ Nga đang thảo luận với các doanh nghiệp lớn về việc tự nguyện đóng góp cho ngân sách từ thu nhập nhận được năm 2022.
Bất động sản mới nhất: Số vốn rất lớn đang nằm trong đất, Hà Nội lại đấu giá đất nền, quy định mới về cán bộ cấp sổ đỏ

Bất động sản mới nhất: Số vốn rất lớn đang nằm trong đất, Hà Nội lại đấu giá đất nền, quy định mới về cán bộ cấp sổ đỏ

Baoquocte.vn. Nhiều huyện Hà Nôi tổ chức đấu giá đất ngay sau Tết Nguyên đán, đề xuất bổ sung quy định về giao dịch qua sàn… là tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Một phân khúc vẫn vững vàng giữa ‘tâm bão’; Hà Nội thanh tra hoạt động xây dựng; thị trường 2023 không dành cho số đông

Bất động sản mới nhất: Một phân khúc vẫn vững vàng giữa ‘tâm bão’; Hà Nội thanh tra hoạt động xây dựng; thị trường 2023 không dành cho số đông

Baoquocte.vn. Địa ốc công nghiệp là điểm sáng của thị trường, điều chỉnh giá đất nền, Hà Nội thanh tra hoạt động xây dựng… là tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Giật mình về giao dịch đất nền năm 2022, danh sách dự án chậm tiến độ, đề xuất gỡ rối cho thị trường

Bất động sản mới nhất: Giật mình về giao dịch đất nền năm 2022, danh sách dự án chậm tiến độ, đề xuất gỡ rối cho thị trường

Baoquocte.vn. Đề xuất một số giải pháp gỡ rối cho thị trường, giật mình với báo cáo giao dịch đất nền 2022… là những tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Nhà đầu tư bấn loạn dò đỉnh và đáy thị trường; nên dồn tiền vào đất nền hay chung cư sau Tết?

Bất động sản mới nhất: Nhà đầu tư bấn loạn dò đỉnh và đáy thị trường; nên dồn tiền vào đất nền hay chung cư sau Tết?

Baoquocte.vn. Thời cơ có 1 không hai để đầu tư địa ốc, dự đoán thị trường 2023; sau Tết, nên đầu tư vào phân khúc nào?… là tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Gấp gáp ‘giải vây’ cho thị trường, khó bắt đáy, đề xuất giảm tiếp tiền thuê đất năm 2023

Bất động sản mới nhất: Gấp gáp ‘giải vây’ cho thị trường, khó bắt đáy, đề xuất giảm tiếp tiền thuê đất năm 2023

Baoquocte.vn. Ồ ạt rao bán cắt lỗ, nhà đầu tư khó xác định đáy thị trường, Bộ Tài chính đề xuất giảm tiếp 30% tiền thuê đất… là tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Ghi sổ 4 lưu ý khi mua đất, tránh bị lừa; chung tay gỡ khó cho thị trường, lo tình trạng đầu cơ

Bất động sản mới nhất: Ghi sổ 4 lưu ý khi mua đất, tránh bị lừa; chung tay gỡ khó cho thị trường, lo tình trạng đầu cơ

Baoquocte.vn. Nhận định triển vọng thị trường năm 2023, những điều cần lưu ý khi mua đất nền phân lô... là những tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 9/2/2023: Tỷ giá USD, Euro, Yen Nhật, CAD, AUD, Bảng Anh... Đồng bạc xanh tăng, song cảnh báo khả năng xu thế giảm

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 9/2/2023: Tỷ giá USD, Euro, Yen Nhật, CAD, AUD, Bảng Anh... Đồng bạc xanh tăng, song cảnh báo khả năng xu thế giảm

Baoquocte.vn. Cập nhật tỷ giá ngoại tệ hôm nay 9/2, tỷ giá USD, Euro, AUD, CAD, Bảng Anh, Yen Nhật... Đồng bạc xanh tăng hôm nay, song cảnh báo khả năng xu thế sẽ giảm.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 8/2/2023: Tỷ giá USD, Euro, Yen Nhật, CAD, AUD, Bảng Anh... Đồng bạc xanh 'nghỉ chân'

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 8/2/2023: Tỷ giá USD, Euro, Yen Nhật, CAD, AUD, Bảng Anh... Đồng bạc xanh 'nghỉ chân'

Baoquocte.vn. Cập nhật tỷ giá ngoại tệ hôm nay 8/2, tỷ giá USD, Euro, AUD, CAD, Bảng Anh, Yen Nhật... Đồng bạc xanh nghỉ chân, giảm nhẹ.
IFC hỗ trợ SeABank 100 triệu USD thúc đẩy hoạt động cho vay mua nhà

IFC hỗ trợ SeABank 100 triệu USD thúc đẩy hoạt động cho vay mua nhà

Baoquocte.vn. Khoản tài trợ 100 triệu USD của IFC sẽ giúp SeABank có nguồn vốn dài hạn củng cố danh mục cho vay nhà ở.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 7/2/2023: Tỷ giá USD, Euro, Yen Nhật, CAD, AUD... Viễn cảnh không suy thoái, Fed tiếp tục tăng lãi suất, USD tự tin tăng

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 7/2/2023: Tỷ giá USD, Euro, Yen Nhật, CAD, AUD... Viễn cảnh không suy thoái, Fed tiếp tục tăng lãi suất, USD tự tin tăng

Baoquocte.vn. Cập nhật tỷ giá ngoại tệ hôm nay 7/2, tỷ giá USD, Euro, AUD, CAD, Bảng Anh, Yen Nhật... Fed tiếp tục tăng lãi suất, đồng bạc xanh tự tin tăng.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 6/2/2023: Tỷ giá USD, Euro, Yen Nhật, CAD, AUD, Bảng Anh... Điều gì đã giúp đồng bạc xanh tăng cao?

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 6/2/2023: Tỷ giá USD, Euro, Yen Nhật, CAD, AUD, Bảng Anh... Điều gì đã giúp đồng bạc xanh tăng cao?

Baoquocte.vn. Cập nhật tỷ giá ngoại tệ hôm nay 6/2, tỷ giá USD, Euro, AUD, CAD, Bảng Anh, Yen Nhật, tỷ giá hối đoái... Điều gì đã giúp đồng bạc xanh tăng và Yen Nhật giảm?
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 3/2: Tỷ giá USD, Euro, Yen Nhật, CAD, AUD, Bảng Anh... Chỉ số việc làm tăng tỷ lệ thuận với đồng bạc xanh

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 3/2: Tỷ giá USD, Euro, Yen Nhật, CAD, AUD, Bảng Anh... Chỉ số việc làm tăng tỷ lệ thuận với đồng bạc xanh

Baoquocte.vn. Cập nhật tỷ giá ngoại tệ hôm nay 3/2, tỷ giá USD, Euro, AUD, CAD, Bảng Anh, Yen Nhật, tỷ giá hối đoái...Chỉ số việc làm tăng tỷ lệ thuận với đồng bạc xanh.
Phiên bản di động