Chính phủ Mỹ đang che giấu bằng chứng về UFO?

03/12/2019 09:42

TGVN. Người dẫn chương trình gây tranh cãi Tucker Carlson của kênh Fox News cho biết ông đã được một người tố giác nói rằng Chính phủ Mỹ đang nắm giữ những bằng chứng về cuộc sống ngoài Trái đất.

TIN LIÊN QUAN
chinh phu my dang che giau bang chung ve ufo Xôn xao thông tin quả cầu lửa bí ẩn rơi xuống Chile
chinh phu my dang che giau bang chung ve ufo Phát hiện ‘khuôn mặt người ngoài hành tinh’ khổng lồ bí ẩn ở Nam Cực
chinh phu my dang che giau bang chung ve ufo
Tucker Carlson – người dẫn chương trình mới có tuyên bố về người ngoài hành tinh trên sống truyền hình gây tranh cãi.

Nói chuyện với nhà báo Nick Pope, Tucker Carlson không ngần ngại khẳng định: “Tôi đã nghe điều này từ một người mà tôi nghĩ là am hiểu. Các bằng chứng rằng Chính phủ Mỹ đang nắm giữ sẽ cho chúng ta biết nhiều hơn về những vật thể này là gì.

Người giấu tên đã nói với tôi là người đã làm việc này trong Chính phủ trong một số năm và biết nhiều điều”.

Tuy nhiên, Tucker Carlson không tiết lộ gì thêm về các bằng chứng. Điều này ngay lập tức đã tạo ra nhiều luồng ý kiến tranh cãi trong cả giới khoa học và giới theo thuyết âm mưu.

Những năm qua, MC Carlson gây chú ý bởi thông tin đã làm dấy lên nhiều làn sóng tranh cãi trong chương trình Tucker Carlson Tonight. Tucker Carlson nổi tiếng là người từng khiến Tổng thống Trump rút lại quyết định tấn công Iran.

Ông cũng là phóng viên đầu tiên của Fox News ngủ gật trong chương trình trực tiếp. Sự việc xảy ra khi chương trình Fox & Friends bị ngắt vài phút để chèn quảng cáo, Tucker Carlson và hai bạn dẫn vẫn giữ nguyên vị trí tại sofa và ông đã tranh thủ chợp mắt. Tuy nhiên, khi thời lượng dành cho quảng cáo đã hết, các camera đã hoạt động trở lại và Tucker Carlson vẫn tiếp tục ngủ ngon lành...

TB

(theo Dân trí/Daily Star)