Phát hiện ‘khuôn mặt người ngoài hành tinh’ khổng lồ bí ẩn ở Nam Cực

30/08/2019 09:27

Giới săn lùng UFO đang lên cơn sốt khi hình ảnh một khuôn mặt to lớn bí ẩn được lan truyền nhanh chóng.

TIN LIÊN QUAN
phat hien khuon mat nguoi ngoai hanh tinh khong lo bi an o nam cuc Italy: Xôn xao hình ảnh UFO - nghi tàu của người ngoài hành tinh
phat hien khuon mat nguoi ngoai hanh tinh khong lo bi an o nam cuc UFO bay quay trạm ISS “kiểm tra sự tiến bộ của loài người”?
phat hien khuon mat nguoi ngoai hanh tinh khong lo bi an o nam cuc
Hình ảnh khuôn mặt được cho là dấu vết của người ngoài hành tinh ở Nam Cực đang gây tranh cãi. (Nguồn: Google Earth)

Nhiều người bình luận tin rằng đó là dấu vết của người ngoài hành tinh khi họ phóng to hình ảnh bí ẩn trên Google Earth ở Nam Cực.

Tài khoản Instagram nổi tiếng chuyên về UFO có tên Ufo_scandinavia, đã tải lên một video dù tính xác thực vẫn chưa được xác minh, nhưng "khuôn mặt ngoài hành tinh màu xám" mà chủ tài khoản này cho biết dò ra được khi duyệt bản đồ Nam Cực của Google Earth đã ngay lập tức gây xôn xao cộng đồng. Hiện đã có tới hơn 15.000 lượt quan tâm.

Theo hình ảnh mô tả trong đoạn phim, dường như cho thấy một cấu trúc kỳ quái có miệng, mũi và mắt như mặt người.

Ngay sau đó, chủ tài khoản là kênh YouTube, thirdphaseofmoon, tuyên bố đã kiểm tra tọa độ và tìm thấy khuôn mặt giống hệt nhau.

"Nó dường như là một cấu trúc khổng lồ, cổ xưa của một loại khuôn mặt nào đó lần đầu tiên được tiết lộ trên Google Earth", một trong những ý kiến bình luận nhận định.

Một số ý kiến cho rằng, liệu đây có phải là thứ "bị bỏ lại phía sau bởi các nền văn minh cổ đại ở Nam Cực" hay không. “Băng tan có thể tiết lộ các cấu trúc sẽ gây trở ngại cho thế giới", người này nói thêm.

Bài đăng gốc trên Instagram đã được xem hơn 12.000 lần, trong khi video YouTube đã thu được gần 100.000 lượt xem.

Hiện tại, chưa có nhà khoa học hoặc cơ quan nghiên cứu nào đưa ra bình luận quanh thông tin này. Tuy nhiên, rất nhiều nhà săn lùng UFO đang tin tưởng đó là bằng chứng của người ngoài hành tinh.

phat hien khuon mat nguoi ngoai hanh tinh khong lo bi an o nam cuc NASA: Người ngoài hành tinh có thể 'lang thang' ở nơi có sự sống đa dạng hơn Trái đất

Người ngoài hành tinh rất có thể đang “lang thang” trên các hành tinh có mật độ không khí cao hơn, quỹ đạo chậm hơn ...

phat hien khuon mat nguoi ngoai hanh tinh khong lo bi an o nam cuc Bất ngờ phát hiện bãi đá cổ Stonehenge được xây dựng bởi người ngoài hành tinh?

Những người theo thuyết âm mưu mới đây tiếp tục đưa ra lập luận mới về bãi đá cổ Stonehenge, một công trình tượng đài ...

phat hien khuon mat nguoi ngoai hanh tinh khong lo bi an o nam cuc Mỹ: Các nhà khoa học công bố khám phá gây sốc về người ngoài hành tinh

Trái với hình dung của các nhà văn khoa học viễn tưởng và các nhà thám hiểm không gian giả, những sinh vật ngoài hành ...

(theo Dân trí/Sputnik)