Italy: Xôn xao hình ảnh UFO - nghi tàu của người ngoài hành tinh

18/07/2019 08:59

Video quay lại hình ảnh một UFO có hình dạng như một quả cầu màu vàng xoắn ốc hướng lên bầu trời ở Rome, Italy, đang khiến dư luận xôn xao.    

TIN LIÊN QUAN
italy xon xao hinh anh ufo nghi tau cua nguoi ngoai hanh tinh UFO bay quay trạm ISS “kiểm tra sự tiến bộ của loài người”?
italy xon xao hinh anh ufo nghi tau cua nguoi ngoai hanh tinh Phát hiện thiên thể bí ẩn đầu tiên ghé thăm Hệ Mặt trời
italy xon xao hinh anh ufo nghi tau cua nguoi ngoai hanh tinh
Hình ảnh UFO trên bầu trời Rome, Italy. (Nguồn: Sputnik)

Đoạn video được quay lại bởi một một gia đình sống tại Villa Chigi, Rome, khi một thành viên trong nhà vô tình nhìn ra cửa sổ.

Theo kênh YouTube nổi tiếng UFOMania, vật thể kì lạ đã được quay lại khá lâu. Ngay khi xem video, các nhà bình luận đã đưa ra nhiều phỏng đoán về mặt lý thuyết liên quan đến công nghệ của UFO.

Một số người cho rằng đó là một máy bay không người lái plasma. Nó đã trở thành công nghệ của người ngoài hành tinh hoặc một cái gì đó khác, chỉ cần hiểu rằng họ đang chụp ảnh… phong cảnh của chúng ta.

Một số người khác thậm chí cho rằng vật thể kì lạ này đang thực hiện một nhiệm vụ bí mật nào đó ở Trái đất.

Hiện tại, nguồn gốc thực sự của UFO tại Italy vẫn chưa có lời giải thuyết phục nhất.

Trong khi đó, cách đây ít ngày, thợ săn UFO nổi tiếng Scott C. Waring cũng đã đưa ra bình luận về một vật thể có hình dạng giống như một con tàu vũ trụ ngoài hành tinh bốn chân ngay phía trên Trạm vũ trụ quốc tế ISS.

italy xon xao hinh anh ufo nghi tau cua nguoi ngoai hanh tinh Có bằng chứng cho thấy UFO là “cỗ máy thời gian” được con người chế tạo từ tương lai?

Theo chuyên gia sinh học, TS. Michael Masters đến từ Đại học Montana, UFO mà loài người vẫn đang tìm kiếm, có thể là những ...

italy xon xao hinh anh ufo nghi tau cua nguoi ngoai hanh tinh Australia: Người dân công bố video quả cầu ánh sáng được cho là UFO

Một người đàn ông Australia tuyên bố đã nhìn thấy một quả cầu ánh sáng kỳ bí bay lượn phía trên hồ Perseverance gần thành ...

italy xon xao hinh anh ufo nghi tau cua nguoi ngoai hanh tinh Người ngoài hành tinh gửi tín hiệu bí ẩn đến Trái Đất?

Các nhà thiên văn học đang điều tra "các tín hiệu lạ" xuất phát từ một ngôi sao lùn, có thể là thông điệp của ...

(theo Dân trí/Sputnik)