UFO bay quay trạm ISS “kiểm tra sự tiến bộ của loài người”?

11/07/2019 09:17

Một vật thể không xác định trông giống như một con tàu vũ trụ ngoài hành tinh có 4 cánh bay quay trạm vũ trụ ISS dường như để “xác minh” gì đó, thợ săn UFO Scott C. Waring khẳng định.

TIN LIÊN QUAN
ufo bay quay tram iss kiem tra su tien bo cua loai nguoi Nhiều giả thuyết tranh cãi về việc UFO 'kỳ quái' được phát hiện trên bầu trời nước Mỹ
ufo bay quay tram iss kiem tra su tien bo cua loai nguoi Phát hiện máy bay chiến đấu của người ngoài hành tinh trên Mặt trăng?
ufo bay quay tram iss kiem tra su tien bo cua loai nguoi
Một vật thể bay không xác định đã bay gần trạm ISS. (Nguồn: Sputnik)

Một số người cho rằng, vật thể đó có thể là một “vị khách” thường xuyên được giao nhiệm vụ kín đáo theo dõi loài người.

Bằng chứng được đưa ra là một video được đăng tải gần đây lần đầu tiên được phát ra từ kho lưu trữ phát trực tiếp của NASA bởi kênh YouTube Streetcap 1. Trong đó, một vật thể lớn không xác định có thể được nhìn thấy nhanh chóng lướt qua ISS trước khi rẽ qua và quay trở lại vị trí ban đầu.

Scott C. Waring, người tự hào coi mình là một thợ săn người ngoài hành tinh, đã lưu ý về con đường 2 chiều mà vật thể đã thực hiện và kết luận rằng đó có thể là dấu hiệu của một chủng tộc thông minh tiên tiến đến kiểm tra ngẫu nhiên mức độ tiến bộ của loài người hiện nay.

Tuy nhiên, James Oberg, trước đây là một kỹ sư của NASA, đã lên tiếng phản bác và đưa ra giải thích, chắc chắn rằng hầu hết các trường hợp nhìn thấy UFO thường được báo cáo không có gì bất thường. Đó có thể chỉ là những vật liệu cách nhiệt ISS trôi nổi trong điều kiện không trọng lực.

“Tôi đã có đủ kinh nghiệm với các chuyến bay vũ trụ thực sự để nhận ra rằng những gì mà người xem được thấy trong nhiều video không có gì vượt quá định mức từ các hiện tượng bình thường”, James nhấn mạnh.

Cách đây ít ngày, một nhà lý luận theo thuyết âm mưu liên quan đến UFO đã tuyên bố rằng Tàu trinh sát (LRO) của NASA đã vô tình chụp một bức ảnh của một con tàu khổng lồ, giống như mái vòm lơ lửng ngay trên miệng núi lửa trên Mặt Trăng, như thể cố tình đậu ở đó.

Hay như 2 "đốm sáng" màu trắng không xác định đã được ghi lại bởi các máy ảnh trên đường chân trời phía trên Công viên quốc gia Grand Canyon gây ra một loạt các tranh cãi.

ufo bay quay tram iss kiem tra su tien bo cua loai nguoi Có bằng chứng cho thấy UFO là “cỗ máy thời gian” được con người chế tạo từ tương lai?

Theo chuyên gia sinh học, TS. Michael Masters đến từ Đại học Montana, UFO mà loài người vẫn đang tìm kiếm, có thể là những ...

ufo bay quay tram iss kiem tra su tien bo cua loai nguoi Australia: Người dân công bố video quả cầu ánh sáng được cho là UFO

Một người đàn ông Australia tuyên bố đã nhìn thấy một quả cầu ánh sáng kỳ bí bay lượn phía trên hồ Perseverance gần thành ...

ufo bay quay tram iss kiem tra su tien bo cua loai nguoi Cậu bé gây xôn xao cộng đồng mạng vì có thể liên lạc với đĩa bay

Cuối tuần qua, mạng xã hội ở Nhật Bản xôn xao vì tin tức về một cậu bé 13 tuổi được cho là đã có ...

(theo Dân trí/Sputnik)