Nhiều giả thuyết tranh cãi về việc UFO 'kỳ quái' được phát hiện trên bầu trời nước Mỹ

25/06/2019 08:44

Một cặp của UFO trôi nổi màu trắng được phát hiện trên bầu trời nước Mỹ đang được đồn đoán có thể là một phần của dự án bí mật.    

TIN LIÊN QUAN
nhieu gia thuyet tranh cai ve viec ufo ky quai duoc phat hien tren bau troi nuoc my Phát hiện máy bay chiến đấu của người ngoài hành tinh trên Mặt trăng?
nhieu gia thuyet tranh cai ve viec ufo ky quai duoc phat hien tren bau troi nuoc my Lầu Năm Góc thừa nhận theo đuổi điều tra về các vật thể bay không xác định
nhieu gia thuyet tranh cai ve viec ufo ky quai duoc phat hien tren bau troi nuoc my
Hình ảnh UFO trên bầu trời Kansas. (Nguồn: Dân trí)

Những người quan sát bầu trời nước Mỹ đã bất ngờ quay cảnh được UFO kỳ quái ở thành phố Kansas, bang Missouri. Thông tin này ngay lập tức thu hút được sự chú ý của dư luận.

Trong video được đăng tải, hai chấm trắng được nhìn thấy lơ lửng trên bầu trời và không ai biết đó là gì. Những chiếc máy bay được nhìn thấy đang bay bên dưới các vật thể.

Lint Banning, người quay lại được thước phim cho biết: “Tôi có thể hình dung ra chúng là gì. Nó trông giống như một quả bóng bay nhưng nó không di chuyển”.

Ai đó ở phía sau người quay phim đã thậm chí đã la hét: “Có người ngoài hành tinh ở đây hoặc vệ tinh gián điệp Nga”.

Hơn 70.000 người đã xem video của Clint. Một số người bình luận: “Đây là những người ngoài hành tinh”.

Dịch vụ dự báo thời tiết quốc gia dường như cũng bị vấp phải khó khăn trong xác minh nguồn gốc của các quả cầu, sau đó đã tweet trên mạng xã hội : “Chúng tôi thực sự không có lời giải thích nào cho các vật thể trôi nổi trên thành phố Kansas”.

Trong khi đó, Cơ quan Dự án Nghiên cứu Quốc phòng Tiên tiến (DARPA) không thừa nhận về sự tồn tại của các vật thể không xác định là “đồ chơi” thuộc về họ.

Hiện tại, nguồn gốc thực sự của UFO trên bầu trời thành phố Kansas vẫn tiếp tục gây chú ý vì chưa ai đưa ra lời giải thích hợp lý hơn.

nhieu gia thuyet tranh cai ve viec ufo ky quai duoc phat hien tren bau troi nuoc my Có bằng chứng cho thấy UFO là “cỗ máy thời gian” được con người chế tạo từ tương lai?

Theo chuyên gia sinh học, TS. Michael Masters đến từ Đại học Montana, UFO mà loài người vẫn đang tìm kiếm, có thể là những ...

nhieu gia thuyet tranh cai ve viec ufo ky quai duoc phat hien tren bau troi nuoc my Australia: Người dân công bố video quả cầu ánh sáng được cho là UFO

Một người đàn ông Australia tuyên bố đã nhìn thấy một quả cầu ánh sáng kỳ bí bay lượn phía trên hồ Perseverance gần thành ...

nhieu gia thuyet tranh cai ve viec ufo ky quai duoc phat hien tren bau troi nuoc my Cậu bé gây xôn xao cộng đồng mạng vì có thể liên lạc với đĩa bay

Cuối tuần qua, mạng xã hội ở Nhật Bản xôn xao vì tin tức về một cậu bé 13 tuổi được cho là đã có ...

(theo Dân trí/Daily Star)