Chú bạch mã 'sang chảnh' được đi máy bay khoang hạng nhất

21/02/2020 18:02

TGVN. Để chú ngựa nhỏ của mình được thoải mái, vị khách không tiếc tiền mua vé khoang hạng nhất cho mình và thú cưng.

TIN LIÊN QUAN
chu bach ma sang chanh duoc di may bay khoang hang nhat Chú ngựa trở thành sao trên mạng xã hội nhờ có bờm đẹp như mái tóc nàng Rapunzel
chu bach ma sang chanh duoc di may bay khoang hang nhat Khoang hạng Nhất của các hãng hàng không nổi tiếng có gì đặc biệt?
chu bach ma sang chanh duoc di may bay khoang hang nhat
Bạch mã được đi máy bay khoang hạng nhất.

Một nữ hành khách đến từ Michigan, Mỹ, đang thu hút sự chú ý của dư luận, khi sẵn sàng bỏ ra khoản tiền không nhỏ để mua vé khoang hạng nhất cho chú ngựa nhỏ của mình được thoải mái.

Chú ngựa trắng nhỏ có tên Fred cùng chủ nhân ngồi ở khoang hạng nhất trên chuyến bay của hãng American Airlines, bay từ Michigan tới California, Mỹ.

Chị Ronica Froese, chủ nhân của chú bạch mã cho biết, đây là lần đầu cô cùng thú cưng của mình đi du lịch cùng nhau nên đã không tiếc tiền mua vé VIP để Fred có chỗ thoải mái trên máy bay. Trước chuyến đi, cô cẩn thận mặc đồ bảo hộ cho chú ngựa nhỏ để không bị làm phiền tới những hành khách xung quanh.

chu bach ma sang chanh duoc di may bay khoang hang nhat
Chú ngựa tỏ ra ngoan ngoãn, biết điều, trong suốt chuyến bay.

"Tôi đã dành cả năm để huấn luyện Fred và chuẩn bị mọi thứ cho chuyến đi. Fred rất ngoan trên chuyến bay. Trải nghiệm này tốt hơn nhiều so với những gì tôi dự đoán", chị Ronica chia sẻ.

Được biết, chú bạch mã Fred mới chỉ 18 tháng tuổi, nặng khoảng 52 kg và chưa đạt đủ cân nặng của một chú ngựa trưởng thành. Trong chuyến bay trở lại quê nhà Michigan hôm 13/2, Fred cũng tỏ ra ngoan ngoãn biết điều không kém, khiến chủ nhân của nó rất tự hào.

"Một hành khách trên chuyến bay còn cho biết, họ chưa đi cùng khoang với ngựa bao giờ và nhận xét Fred là thú cưng dễ thương, đáng yêu nhất", chị Ronica nói.

Chuyến bay của chú bạch mã Fred dù suôn sẻ nhưng diễn ra trong bối cảnh dư luận Mỹ đang nổ ra cuộc tranh luận về việc phục vụ động vật trên máy bay. Bộ giao thông vận tải Mỹ đã công bố kế hoạch hạn chế các động vật mà hành khách có thể mang lên máy bay.

chu bach ma sang chanh duoc di may bay khoang hang nhat

 

Phần Lan lắp đặt nhà vệ sinh cho chó ở sân bay Helsinki

TGVN. Nhà vệ sinh riêng rõ ràng là trải nghiệm đặc biệt dành cho hành khách bốn chân ra vào sân bay quốc tế Helsinki, Phần ...

chu bach ma sang chanh duoc di may bay khoang hang nhat

 

Mua vé 1 chiều, người đàn ông bất ngờ được bao trọn chuyến bay Boeing 737-800

Một người đàn ông Lithuania phát hiện ra mình là hành khách duy nhất trên chuyến bay một chiều đến Italy kéo dài 2 giờ ...

chu bach ma sang chanh duoc di may bay khoang hang nhat

 

Phóng viên CNN kể về 19 giờ trên chuyến bay dài nhất thế giới

Hành khách trên chuyến bay dài nhất thế giới được phục vụ thực phẩm ngon, giải trí phong phú. Đặc biệt hệ thống điều áp ...

Văn Anh

(theo Dân trí/DM/BI)