Chuyển nhượng cầu thủ MU ngày 6/9: Tiền vệ Amrabat khoác áo số 4; Van de Beek vẫn ở lại; Greenwood ra mắt Getafe

Báo Thế giới và Việt Nam cập nhật thông tin chuyển nhượng cầu thủ MU diễn ra trong những giờ qua.
Theo dõi Baoquocte.vn trên
cầu thủ MU ngày 6/9:

Van de Beek vẫn có thể ra đi

Tin liên quan
Chuyển nhượng cầu thủ ngày 5/9: Sergio Ramos ra mắt Sevilla; Eric Bailly chia tay MU; Sanchez gia nhập Galatasaray; Al-Ittihad tăng giá mua Salah Chuyển nhượng cầu thủ ngày 5/9: Sergio Ramos ra mắt Sevilla; Eric Bailly chia tay MU; Sanchez gia nhập Galatasaray; Al-Ittihad tăng giá mua Salah

HLV Ten Hag quyết định loại tiền vệ Van de Beek khỏi danh sách dự vòng bảng Champions League 2023/24 của MU.

Việc Van de Beek bị gạch tên là điều không khiến giới mộ điệu ngạc nhiên. Bởi lẽ, tiền vệ người Hà Lan không nằm trong kế hoạch của HLV Ten Hag.

Ở kỳ chuyển nhượng Hè 2023, Van de Beek nằm trong danh sách thanh lý. Dù vậy, cựu cầu thủ Ajax không thể rời MU dù nhận được liên hệ của Genoa, Sociedad và Lorient.

Phiên chợ Hè tại các giải đấu lớn châu Âu đã kết thúc nhưng Van de Beek vẫn có thể rời sân Old Trafford. Tiền vệ 26 tuổi có thể đến Thổ Nhĩ Kỳ, nơi kỳ chuyển nhượng kết thúc vào ngày 15/9.

Hiện tại, Galatasaray và Fernabache đang đàm phán chiêu mộ cầu thủ của MU.

cầu thủ MU ngày 6/9: Van de Beek vẫn ở lại; Mason Greenwood ra mắt Getafe;
Mason Greenwood tươi cười ra mắt Getafe. (Nguồn: The Times)

Người hâm mộ Getafe chào đón Mason Greenwood

Trong ngày cuối phiên chợ Hè, MU quyết định gửi Mason Greenwood sang Getafe theo dạng cho mượn đến hết mùa giải 2023/24.

Tiền đạo Mason Greenwood được chào đón nồng nhiệt trong buổi ra mắt Getafe vào hôm qua (5/9).

Ra mắt Getafe trên sân Coliseum Alfonso Pérez cùng Greenwood còn có 2 tân binh nữa là Diego Rico và Oscar Rodriguez.

Tuy nhiên, Greenwood mới là nhân vật chính trong buổi lễ này. Tiền đạo người Anh cũng là hợp đồng đáng chú ý nhất của Getafe ở phiên chợ Hè năm nay.

Trên sân Coliseum Alfonso Pérez, Greenwood được chào đón theo cách không ngờ. Hàng trăm người hâm mộ Getafe đã đến đây, mặc hoặc giơ chiếc áo số 12 của Greenwood, hô vang tên chân sút 21 tuổi.

Theo truyền thông Tây Ban Nha, Greenwood chưa đạt thể lực tốt nhất. Vì thế, tiền đạo 21 tuổi chỉ có thể đá trận ra mắt Getafe cuối tháng này.

Chuyển nhượng cầu thủ MU ngày 6/9: Van de Beek vẫn ở lại; Mason Greenwood ra mắt Getafe; Sofyan Amrabat khoác áo số 4
Sau khi gia nhập MU, Sofyan Amrabat là cầu thủ cuối cùng được công bố số áo mới tại sân Old Trafford. (Nguồn: Getty Images)

Sofyan Amrabat khoác áo số 4 ở MU

Ngay trước khi kỳ chuyển nhượng mùa Hè đóng cửa, MU đã thông báo ký hợp đồng với Sofyan Amrabat từ Fiorentina. Tiền vệ người Morocco sẽ cập bến sân Old Trafford theo hợp đồng cho mượn đến hết mùa giải, kèm điều khoản mua đứt trị giá khoảng 21 triệu Euro.

Vào Chủ nhật (3/9), MU đã công bố số áo của các tân binh như Rasmus Hojlund, Sergio Reguilon hay Altay Bayindir. Amrabat là cái tên duy nhất chưa được biết số áo mới, khi Quỷ đỏ phải hoàn thiện xong các giấy tờ cho cầu thủ này.

Mới đây, Sofyan Amrabat đã chính thức cầm áo đấu mới ra mắt MU. Đội chủ sân Old Trafford cũng thông báo tiền vệ 27 tuổi sẽ là chủ nhân mới của chiếc áo số 4.

Trước Amrabat, số 4 được mặc bởi Phil Jones, người đã rời MU sau khi hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải trước. Cựu tuyển thủ Anh đã sử dụng chiếc áo này trong 12 năm, kể từ khi chuyển đến từ Blackburn Rovers vào mùa Hè năm 2011.

Ở MU, số áo này thường gắn liền với vị trí trung vệ hoặc tiền vệ. Những cầu thủ nổi tiếng từng mặc số 4 có thể đến Owen Hargreaves, Juan Sebastian Veron hay Steve Bruce.

Các giải đấu hàng đầu châu Âu cấp CLB sẽ tạm nghỉ trong 2 tuần để nhường chỗ cho loạt trận quốc tế. Vì vậy, Sofyan Amrabat chỉ có thể ra sân lần đầu cho MU trong cuộc đọ sức với Brighton ở vòng 5 Ngoại hạng Anh, vào ngày 16/9 tới.

Chuyển nhượng cầu thủ MU ngày 6/9: Van de Beek vẫn ở lại; Mason Greenwood ra mắt Getafe; Sofyan Amrabat khoác áo số 4
Báo chí dự đoán Jadon Sancho không thể ở lại MU. (Nguồn: Football365)

Chelsea thôi ý định ký Jadon Sancho

Jadon Sancho được cho hết cửa ở MU sau khi công khai thách thức và chống lại HLV Erik ten Hag, trong lúc lý do Chelsea đổi ý không mua cầu thủ người Anh cũng được hé lộ.

Theo phóng viên Mark Ogden của ESPN, Jadon Sancho “không còn đường quay lại” tại MU sau “đổ vỡ niềm tin” với HLV Erik ten Hag.

Nhà cầm quân người Hà Lan đã loại Sancho khỏi đội hình trận MU thua 1-3 Arsenal, vòng 4 Ngoại hạng Anh với lý do hiệu suất trong tập luyện là dưới mức yêu cầu.

Jadon Sancho nhanh chóng "bật" lại HLV Erik ten Hag, ám chỉ ông nói dối cũng như nhấn mạnh vào việc mình bị biến thành vật tế thần trong thời gian dài qua.

Telegraph thông tin, vị thuyền trưởng MU thất vọng với phản ứng của Jadon Sancho, nhất là khi ông đã tạo điều kiện để cho anh có thể hồi sinh phong độ.

Và Mark Ogden của ESPN nghĩ rằng, khi Jadon Sancho làm vậy coi như hết cửa ở lại MU.

“Đối với tôi, Sancho hoàn toàn không còn đường quay lại (ở MU) vì cậu ấy công khai thách thức và chống lại HLV của mình. Làm thế nào mà HLV Erik ten Hag có thể đưa cậu ấy trở lại khi rõ ràng có sự đổ vỡ niềm tin ở đó?

MU đã có ý để Sancho ra đi Hè này và có một số sự quan tâm vào tuần trước nhưng cậu ấy không chịu

HLV Erik ten Hag sẽ không nhân nhượng ở đây, sau những gì đã ‘xử lý’ với Rashford và Ronaldo. Vì vậy, tôi nghĩ rằng Sancho hết cửa ở lại Old Trafford”.

Daily Mail hé lộ, Chelsea cân nhắc ký Jadon Sancho vào Hè này nhưng “lo ngại về thái độ” của anh nên đã chuyển hướng ký Cole Palmer từ Man City.

Filip Nguyễn tiết lộ quá trình nhập quốc tịch Việt Nam và cảm xúc cùng CLB Công an Hà Nội vô địch V-League 2023

Filip Nguyễn tiết lộ quá trình nhập quốc tịch Việt Nam và cảm xúc cùng CLB Công an Hà Nội vô địch V-League 2023

Chia sẻ trên tờ Sport (CH Czech), thủ môn Filip Nguyễn của CLB Công an Hà Nội đã tiết lộ thời điểm khoác áo đội ...

Danh sách chính thức 23 cầu thủ U23 Việt Nam dự vòng loại U23 châu Á 2024

Danh sách chính thức 23 cầu thủ U23 Việt Nam dự vòng loại U23 châu Á 2024

Tiền vệ Đinh Xuân Tiến là một trong những gương mặt không có tên trong danh sách cuối cùng của U23 Việt Nam dự vòng ...

Bảng C vòng loại U23 châu Á 2024: HLV các đội đánh giá cao U23 Việt Nam

Bảng C vòng loại U23 châu Á 2024: HLV các đội đánh giá cao U23 Việt Nam

Các HLV trưởng của U23 Singapore, U23 Yemen và U23 Guam đều dành những lời khen ngợi có cánh với chủ nhà U23 Việt Nam, ...

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam thi đấu tranh hạng 3 giải vô địch châu Á

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam thi đấu tranh hạng 3 giải vô địch châu Á

Chiều 5/9, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam nhận thất bại 0-3 trước Trung Quốc trong trận bán kết giải vô địch châu Á.

Nhận định U23 Việt Nam vs U23 Guam: Thầy trò HLV Philippe Troussier hướng tới chiến thắng với tỷ số đậm

Nhận định U23 Việt Nam vs U23 Guam: Thầy trò HLV Philippe Troussier hướng tới chiến thắng với tỷ số đậm

U23 Việt Nam gần như sẽ có chiến thắng trước U23 Guam, nhưng thắng bằng cách nào mới là điều mà người hâm mộ chờ ...

(theo Vietnamnet)

Đọc thêm

Mỹ: Nhiều người thiệt mạng trong vụ rơi máy bay tại bang North Carolina

Mỹ: Nhiều người thiệt mạng trong vụ rơi máy bay tại bang North Carolina

Một máy bay phản lực thương mại đã rơi ở bang North Carolina của Mỹ gây ra đám cháy lớn và khiến nhiều người thiệt mạng.
Thỏa thuận thương mại EU-Mercosur: Hài hoà sự khác biệt

Thỏa thuận thương mại EU-Mercosur: Hài hoà sự khác biệt

Liên minh châu Âu (EU) cần tìm ra một hướng đi hài hoà cho tất cả trong việc ký kết thoả thuận thương mại với khối Thị trường chung Nam ...
SEA Games 33: Huy chương vàng đỉnh cao của U22 Việt Nam

SEA Games 33: Huy chương vàng đỉnh cao của U22 Việt Nam

Bị đẩy vào tình thế rất khó khăn nhưng U22 Việt Nam xuất sắc ngược dòng để giành Huy chương Vàng bóng đá nam SEA Games 33.
Những khoảnh khắc cầu thủ U22 Việt Nam vui mừng trong lễ nhận Huy chương Vàng SEA Games 33

Những khoảnh khắc cầu thủ U22 Việt Nam vui mừng trong lễ nhận Huy chương Vàng SEA Games 33

Các cầu thủ U22 Việt Nam có chiến thắng ngược dòng đầy cảm xúc, mang về Huy chương Vàng quý giá cho bóng đá Việt Nam tại kỳ SEA Games ...
Ấn Độ thông qua luật năng lượng nguyên tử mang tính bước ngoặt, củng cố hợp tác quốc phòng với một nước châu Âu

Ấn Độ thông qua luật năng lượng nguyên tử mang tính bước ngoặt, củng cố hợp tác quốc phòng với một nước châu Âu

Quốc hội Ấn Độ đã thông qua dự luật năng lượng nguyên tử mang tính bước ngoặt, cho phép các doanh nghiệp tư nhân và nước ngoài tham gia lĩnh ...
Học sinh TP. Hồ Chí Minh nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ mấy ngày?

Học sinh TP. Hồ Chí Minh nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ mấy ngày?

Sở GD&ĐT TP. Hồ Chí Minh đề xuất lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 kéo dài 11 ngày, chờ UBND thành phố phê duyệt.
Tiêu điểm nỗ lực tạo dựng niềm tin

Tiêu điểm nỗ lực tạo dựng niềm tin

Diễn đàn quốc tế về hòa bình và niềm tin, diễn ra tại thủ đô ở Ashgabat của Turkmenistan vào ngày 12/12 kỳ vọng góp phần thúc đẩy hòa bình và phát triển.
Phép thử với G20

Phép thử với G20

Lần này tại Johannesburg, bất bình đẳng trong phát triển sẽ là phép thử với nỗ lực của G20.
Tổng thống Kazakhstan thăm Nga: Tìm thế đứng cân bằng

Tổng thống Kazakhstan thăm Nga: Tìm thế đứng cân bằng

Tổng thống Kazakhstan Kassym-Jomart Tokayev thăm Nga từ 11-12/11 nhằm củng cố quan hệ với láng giềng thân thiết, đồng thời là đồng minh chiến lược.
Hội nghị cấp cao ASEAN 47: Tạo dấu mốc với ASEAN

Hội nghị cấp cao ASEAN 47: Tạo dấu mốc với ASEAN

Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 47 được kỳ vọng tạo dấu mốc phát triển mới cho khu vực.
Đau đầu với cam kết

Đau đầu với cam kết

Chi tiêu quốc phòng là các chủ đề chính tại Hội nghị Bộ trưởng Quốc phòng khối quân sự NATO đang diễn ra tại Brussels.
Thỏa thuận ngừng bắn giữa Israel và Hamas, bước ngoặt lịch sử hay khoảng lặng tạm thời

Thỏa thuận ngừng bắn giữa Israel và Hamas, bước ngoặt lịch sử hay khoảng lặng tạm thời

Tình hình Trung Đông đột biến. Israel và Hamas đồng ý thỏa thuận ngừng bắn, hướng tới chấm dứt xung đột kéo dài 2 năm.
Thỏa thuận thương mại EU-Mercosur: Hài hoà sự khác biệt

Thỏa thuận thương mại EU-Mercosur: Hài hoà sự khác biệt

Liên minh châu Âu (EU) cần tìm ra một hướng đi hài hoà cho tất cả trong việc ký kết thoả thuận thương mại với khối Thị trường chung Nam Mỹ (Mercosur).
Project Syndicate: Kinh tế thế giới năm 2026 sẽ chịu chi phối bởi 5 xu hướng cấu trúc lớn

Project Syndicate: Kinh tế thế giới năm 2026 sẽ chịu chi phối bởi 5 xu hướng cấu trúc lớn

Trang Project Syndicate đã đưa ra dự báo về những xu hướng cấu trúc đang biến đổi nền kinh tế toàn cầu năm 2026.
Nền kinh tế nào ở châu Âu sẽ tăng trưởng cao nhất?

Nền kinh tế nào ở châu Âu sẽ tăng trưởng cao nhất?

OECD công bố báo cáo Triển vọng Kinh tế, trong đó đưa ra dự báo tăng trưởng GDP cho các nền kinh tế châu Âu trong những năm tới.
Quan hệ Mỹ-Kazakhstan: Nhiều cơ hội hợp tác với một cường quốc tầm trung

Quan hệ Mỹ-Kazakhstan: Nhiều cơ hội hợp tác với một cường quốc tầm trung

Mặc dù Mỹ có quan hệ ngoại giao toàn diện với 5 nước Trung Á, nhưng khu vực này lại ít được quan tâm hơn so với Trung Đông và Đông Á.
Kế hoạch hòa bình Ukraine: 'Điều 5' NATO đã xuất hiện trên bàn đàm phán, biện pháp mạnh đi kèm 'tối hậu thư ngầm'

Kế hoạch hòa bình Ukraine: 'Điều 5' NATO đã xuất hiện trên bàn đàm phán, biện pháp mạnh đi kèm 'tối hậu thư ngầm'

Mỹ hứa bảo đảm an ninh cho Ukraine theo 'Điều 5' NATO, nhưng chỉ trong thời hạn nhất định.
Thuế quan Mỹ khiến trụ cột xuất khẩu trở thành 'vị cứu tinh' của nền kinh tế Trung Quốc

Thuế quan Mỹ khiến trụ cột xuất khẩu trở thành 'vị cứu tinh' của nền kinh tế Trung Quốc

CNN đăng bài phân tích của chuyên gia tại Ngân hàng đầu tư Goldman Sachs về tác động của thuế quan Mỹ đến ngành xuất khẩu Trung Quốc.
Phiên bản di động