Chuyển nhượng cầu thủ Ngoại hạng Anh ngày 2/6: Man City thảo luận Mateo Kovacic; MU cần chiều sâu đội hình, muốn có Mason Mount; Chelsea bán Pulisic

Báo Thế giới và Việt Nam cập nhật tin chuyển nhượng cầu thủ Ngoại hạng Anh diễn ra trong những giờ qua.
Theo dõi Baoquocte.vn trên
: Man City thảo luận Mateo Kovacic;
Man City xác định chiêu mộ Mateo Kovacic là nhiệm vụ ưu tiên, Chelsea cũng sẵn sàng đàm phán bán. (Nguồn: The Sun)

Man City tích cực thảo luận đàm phán Kovacic

Theo nhà báo Fabrizio Romano, Man City có những cuộc thảo luận tích cực với phía đại diện của Mateo Kovacic trong những ngày gần đây.

Man City tiến bước dài trong việc tìm kiếm thỏa thuận chung về các điều khoản cá nhân với Kovacic, trước khi hoàn tất chuyển nhượng.

Cho đến nay Man City chưa chắc chắn điều gì về Ilkay Gundogan. Dù vậy, chiêu mộ Kovacic vẫn là nhiệm vụ ưu tiên của bộ phận phụ trách bóng đá ở Sportcity.

Kovacic chỉ còn một năm hợp đồng với Chelsea. Cầu thủ 29 tuổi người Croatia muốn ra đi vì mùa tới "The Blues" không được dự cúp châu Âu.

Chelsea cũng sẵn sàng đàm phán bán Kovacic cho Man City. Đội bóng thành London đang hướng đến kế hoạch làm mới hoàn toàn hàng tiền vệ, với nhân tố chính Enzo Fernandez.

: Man City thảo luận Mateo Kovacic; MU cần chiều sâu đội hình,
MU thảo luận chuyển nhượng Manuel Ugarte, Sporting nâng giá lên 60 triệu Euro. (Nguồn: YouTube)

MU thảo luận chuyển nhượng Manuel Ugarte

Các nguồn tin từ Bồ Đào Nha cho biết, MU đang liên hệ với Sporting Lisbon để thảo luận về chuyển nhượng tiền vệ trẻ Manuel Ugarte.

Cầu thủ 22 tuổi người Uruguay đến Bồ Đào Nha từ tháng 1/2021, trải qua hai mùa giải trọn vẹn trong màu áo Sporting và thi đấu rất nổi bật.

Ugarte được xem như viên ngọc của Sporting, với khả năng thu hồi bóng tốt và linh hoạt nhiều vai trò ở tuyến giữa.

MU cần chiều sâu đội hình khi trở lại Champions League. Vì vậy, HLV Erik ten Hag đã sớm nói chuyện với đội ngũ thể thao ở Carrington.

Bên cạnh MU, theo báo A Bola, Ugarte hiện cũng được PSG và Chelsea quan tâm. Sporting nhân cơ hội nâng mức giá chuyển nhượng lên 60 triệu Euro.

: Man City thảo luận Mateo Kovacic; MU cần chiều sâu đội hình, muốn có Mason Mount;
MU tính đổi Harry Maguire cho Chelsea để có Mason Mount. (Nguồn: Getty Images)

MU chưa thống nhất mức phí chuyển nhượng Mason Mount

Rất muốn có sự phục vụ của Mason Mount nhưng MU và Chelsea chưa thống nhất được mức phí, trong bối cảnh đội chủ sân Stamford Bridge muốn thu về ít nhất 70 triệu Bảng.

Nguồn tin từ báo chí Anh cho hay, Harry Maguire hiện được định giá 30 triệu Bảng có thể được MU gán vào thương vụ này.

HLV Ten Hag không mặn mà giữ trung vệ người Anh nên Maguire sẽ phải tìm cho mình bến đỗ mới nếu muốn được ra sân chơi bóng thường xuyên.

Trong quá khứ, tân HLV Chelsea, Mauricio Pochettino từng cố gắng chiêu mộ Maguire thời ông còn dẫn dắt Tottenham.

Ở thời điểm hiện tại, The Blues đang dư thừa nhân sự ở vị trí trung vệ. Tuy vậy, những Fofana, Badiashile, Koulibaly, Chalobah không tạo được sự tin tưởng, còn Thiago Silva thì quá già.

HLV Pochettino sẽ xem xét khả năng đưa về Maguire để củng cố hàng phòng ngự. Nhưng trước mắt, ông cần thanh lý các nhân sự không còn nằm trong kế hoạch.

Về phần MU, họ đang chiếm ưu thế so với Liverpool và Arsenal trong cuộc đua giành chữ ký Mason Mount.

Hôm qua, nhiều nhà báo uy tín ở Anh còn khẳng định, Mount đã đạt thỏa thuận cá nhân gia nhập Quỷ đỏ.

Nếu Chelsea đồng ý lấy Maguire như là một phần thương vụ trao đổi Mason Mount, MU sẽ chi ra khoản tiền mặt thấp hơn so với dự tính ban đầu.

: Man City thảo luận Mateo Kovacic; MU cần chiều sâu đội hình, muốn có Mason Mount; Juventus liên hệ Christian Pulisic
Juventus dự tính mua Pulisic của Chelsea với số tiền khoảng 60 triệu Euro.

Juventus tiếp tục "theo đuổi" Pulisic

Sau mùa giải liên quan đến việc trừ điểm và lỡ hẹn Champions League, Juventus hướng đến những thay đổi lớn về mặt bóng đá.

Một trong những mục tiêu mà Juve đang liên hệ là Christian Pulisic, cầu thủ "thất sủng" của Chelsea.

Juventus theo đuổi Pulisic từ khá lâu nhưng không thành công. Mùa Hè năm nay là cơ hội để "Bà đầm già" sở hữu cầu thủ người Mỹ.

Pulisic chỉ tham dự 1.013 phút trên các mặt trận mùa này. Cựu cầu thủ Dortmund, người chỉ còn một năm hợp đồng, không nằm trong kế hoạch của HLV Pochettino.

Juventus dự tính chỉ tốn một nửa số tiền 60 triệu Euro mà Chelsea từng trả cho Dortmund để lấy Pulisic.

Chuyển nhượng cầu thủ MU: Đàm phán nhanh Mason Mount; khả năng ký 2 tiền đạo; đền bù chia tay Harry Maguire

Chuyển nhượng cầu thủ MU: Đàm phán nhanh Mason Mount; khả năng ký 2 tiền đạo; đền bù chia tay Harry Maguire

Báo Thế giới và Việt Nam cập nhật tin chuyển nhượng cầu thủ MU diễn ra trong những giờ qua.

Messi không ký mới, PSG tính mua Marco Asensio để thay

Messi không ký mới, PSG tính mua Marco Asensio để thay

Giới truyền thông Tây Ban Nha xác nhận, Marco Asensio chuẩn bị đặt bút ký vào bản hợp đồng 5 năm với PSG, khỏa lấp ...

Arsenal: Đội trưởng Martin Odegaard đăng ảnh bạn gái đồng hương Na Uy

Arsenal: Đội trưởng Martin Odegaard đăng ảnh bạn gái đồng hương Na Uy

Tối 1/6, tiền vệ đội trưởng Arsenal Martin Odegaard chia sẻ loạt khoảnh khắc lãng mạn bên người yêu đồng hương Na Uy Helene Spilling.

V-League 2023: Nhâm Mạnh Dũng bật khóc vì xúc động sau khi ghi bàn cho CLB Viettel

V-League 2023: Nhâm Mạnh Dũng bật khóc vì xúc động sau khi ghi bàn cho CLB Viettel

Tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng không kìm được nước mắt vì xúc động sau khi ghi bàn thắng đầu tiên cho Viettel tại V-League 2023.

Ronaldo cam kết tiếp tục cống hiến cho Al Nassr; hy vọng Messi, Benzema được chào đón nồng nhiệt

Ronaldo cam kết tiếp tục cống hiến cho Al Nassr; hy vọng Messi, Benzema được chào đón nồng nhiệt

Dù không thể giúp Al Nassr giành chức vô địch giải Saudi Arabia, Ronaldo vẫn khẳng định tiếp tục ở lại đội bóng. Ronaldo tin ...

(theo Vietnamnet)

Đọc thêm

Ấn Độ duyệt chi hơn 1 tỷ USD mua hàng trăm tên lửa phòng không Nga

Ấn Độ duyệt chi hơn 1 tỷ USD mua hàng trăm tên lửa phòng không Nga

Hội đồng mua sắm quốc phòng Ấn Độ đã phê duyệt thỏa thuận trị giá hơn 1,1 tỷ USD để mua 288 tên lửa phòng không S-400 của Nga.
Dự báo thời tiết ngày mai (14/2): Bắc Bộ sáng sớm trời rét, có mưa phùn, sương mù, trưa chiều nắng; TP. Hồ Chí Minh nhiệt độ cao nhất 32-34 độ C

Dự báo thời tiết ngày mai (14/2): Bắc Bộ sáng sớm trời rét, có mưa phùn, sương mù, trưa chiều nắng; TP. Hồ Chí Minh nhiệt độ cao nhất 32-34 độ C

Thông tin dự báo thời tiết các khu vực ngày mai (14/2) từ Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia.
Đại sứ Trịnh Đức Hải chào xã giao Vụ trưởng Vụ Á - Australia, Bộ Ngoại giao Pháp

Đại sứ Trịnh Đức Hải chào xã giao Vụ trưởng Vụ Á - Australia, Bộ Ngoại giao Pháp

Đại sứ Việt Nam tại Pháp Trịnh Đức Hải tới chào xã giao ông Benoît Guidée, Vụ trưởng Vụ Á - Australia, nhân dịp bắt đầu nhiệm kỳ công tác.
Philippines tính toán tăng cường năng lực phòng không, củng cố sức mạnh bảo vệ vùng đặc quyền kinh tế

Philippines tính toán tăng cường năng lực phòng không, củng cố sức mạnh bảo vệ vùng đặc quyền kinh tế

Quân đội Philippines đang xem xét phát triển năng lực phòng không nhằm hỗ trợ triển khai Khái niệm phòng thủ quần đảo toàn diện.
Đại sứ quán Lào tại Pháp chúc mừng Đại hội XIV và Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026

Đại sứ quán Lào tại Pháp chúc mừng Đại hội XIV và Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026

Ngày 10/2, Đoàn Đại sứ quán Lào tại Pháp do Đại sứ Kalamoungkhoune Souphanouvong dẫn đầu tới thăm và chúc mừng Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp.
Đề cập khái niệm NATO 3.0, Thứ trưởng Quốc phòng Mỹ đã làm gì khiến châu Âu 'nhẹ nhõm' sau những căng thẳng với chính quyền Trump?

Đề cập khái niệm NATO 3.0, Thứ trưởng Quốc phòng Mỹ đã làm gì khiến châu Âu 'nhẹ nhõm' sau những căng thẳng với chính quyền Trump?

NATO sẽ phải thay đổi khi Washington dưới thời ông Trump chuyển trọng tâm sang bảo vệ lãnh thổ và lợi ích của Mỹ tại Tây Bán cầu.
Cơ hội vàng với bà Takaichi Sanae

Cơ hội vàng với bà Takaichi Sanae

Quyết định giải tán Hạ viện được cho là bước đi được tính toán kỹ lưỡng của nữ Thủ tướng Nhật Bản nhằm thiết lập ưu thế vững chắc trên chính trường xứ sở mặt ...
Bước tiến mới trong quan hệ Hàn Quốc-Nhật Bản

Bước tiến mới trong quan hệ Hàn Quốc-Nhật Bản

Chuyến thăm Nhật Bản của Tổng thống Hàn Quốc Lee Jae Myung và gặp gỡ với Thủ tướng nước chủ nhà Sanae Takaichi đã mở ra giai đoạn mới trong quan hệ giữa Seoul và ...
Bước ngoặt trong quan hệ EU-Jordan

Bước ngoặt trong quan hệ EU-Jordan

Là cuộc gặp đầu tiên ở cấp cao nhất, Hội nghị thượng đỉnh Liên minh châu Âu (EU) - Jordan tại Amman vào 8/1 được mô tả là bước ngoặt trong quan hệ giữa hai ...
Iran trước ngã rẽ bất ổn

Iran trước ngã rẽ bất ổn

Làn sóng biểu tình lan rộng đang đẩy Iran vào một thời điểm đặc biệt nhạy cảm để giải bài toán cân bằng sức ép trong -ngoài...
Những thông điệp chiến lược từ Điện Kremlin

Những thông điệp chiến lược từ Điện Kremlin

Thông điệp Tổng thống Vladimir Putin chuyển tải trong cuộc gặp gỡ cuối năm cho thấy cách Moscow đánh giá cục diện toàn cầu và hàm ý chính sách của Moscow.
Tiêu điểm nỗ lực tạo dựng niềm tin

Tiêu điểm nỗ lực tạo dựng niềm tin

Diễn đàn quốc tế về hòa bình và niềm tin, diễn ra tại thủ đô ở Ashgabat của Turkmenistan vào ngày 12/12 kỳ vọng góp phần thúc đẩy hòa bình và phát triển.
Thấy gì từ vai trò của ngoại giao văn hoá trong định hình hình ảnh quốc gia trên trường quốc tế?

Thấy gì từ vai trò của ngoại giao văn hoá trong định hình hình ảnh quốc gia trên trường quốc tế?

Ngoại giao văn hóa đã trở thành một trong những công cụ hữu hiệu nhất để kiến tạo nên hình ảnh của một quốc gia trên trường quốc tế.
Kinh tế Ấn Độ: Nhìn lại năm 2025 và hướng tới triển vọng năm 2026

Kinh tế Ấn Độ: Nhìn lại năm 2025 và hướng tới triển vọng năm 2026

Giáo sư Sambit Bhattacharyya tại Đại học Sussex đăng bài viết trên East Asia Forum với tựa đề 'Kinh tế Ấn Độ tiếp tục duy trì đà tăng trưởng trong năm 2026'.
Khai mở tiềm năng thương mại Ấn Độ-Australia

Khai mở tiềm năng thương mại Ấn Độ-Australia

The Interpreter (Australia) ngày 10/2 đăng bài phân tích về quan hệ thương mại giữa Australia và Ấn Độ với nội dung chính như sau:
WSJ: Kinh tế Mỹ năm 2025 giống như chiếc 'tàu lượn siêu tốc'

WSJ: Kinh tế Mỹ năm 2025 giống như chiếc 'tàu lượn siêu tốc'

Tờ Wall Street Journal mới đây đã đăng bài viết nhận định về nền kinh tế Mỹ dưới thời Tổng thống Donald Trump năm 2025.
'Công cụ tự chủ chiến lược' mới của các quốc gia tầm trung và nhỏ

'Công cụ tự chủ chiến lược' mới của các quốc gia tầm trung và nhỏ

Ngoại giao mạng không còn là lĩnh vực chuyên biệt dành riêng cho các cường quốc mà trở thành một yêu cầu chiến lược với các nước nhỏ và tầm trung.
Truyền thông Campuchia: Chuyến thăm của Tổng Bí thư Tô Lâm sẽ đưa quan hệ song phương thêm vững mạnh, gắn bó

Truyền thông Campuchia: Chuyến thăm của Tổng Bí thư Tô Lâm sẽ đưa quan hệ song phương thêm vững mạnh, gắn bó

Ngày 6/2, truyền thông Campuchia đã đăng tải nhiều bài viết thông tin về chuyến thăm sắp tới của Tổng Bí thư Tô Lâm tới xứ sở hoa champa.
Phiên bản di động