Cô gái Mông Cổ có đôi chân dài thuộc 'hàng khủng' nhất thế giới

08/07/2020 10:00

TGVN. Rentsenkhorloo 'Ren' Bud sinh ở Mông Cổ và hiện sống tại Chicago (Mỹ), nằm trong số những người có đôi chân dài nhất thế giới và cô rất tự hào về chiều cao 2m05 của mình.

TIN LIÊN QUAN
Cô gái gốc Việt và hương vị Phở quê nhà ở Slovakia
Cô gái chi cả trăm triệu đồng mua váy áo để sống như quý tộc thế kỷ 19
1424 co gai co doi chan dai nhat the gioidocx 1594129632127
Trang phục ưa thích của Rentsenkhorloo 'Ren' Bud là quần soóc.

Cô gái 29 tuổi này sinh ra trong một gia đình có truyền thống về chiều cao, cha cô cao 2m06 và mẹ cô cao 1m85 nhưng cô vẫn phải học cách thi nghi với chiều cao khủng của mình khi còn trẻ.

Cô cho biết việc tìm mua quần áo “dễ thương" luôn là một thử thách và rất ghét khi liên tục bị va đầu vào cửa do chiều cao quá khổ.

Tuy nhiên, sau những ngại ngần vì có cặp chân dài tới 1m34, giờ Ren vô cùng tự hào, cô thường xuyên mặc quần soóc và đi giày cao gót để đôi chân quyến rũ hơn. “Tôi thích đôi chân dài của mình và tôi nghĩ chúng làm tôi đẹp hơn", Ren nói.

Kỷ lục Guinness thế giới đã ghi nhận đôi chân dài nhất thế giới thuộc về cô gái Maci Currin (Austin, Texas, Mỹ) với đôi chân dài 134,62 cm, vượt kỷ lục của Ekaterina (Nga) với đôi chân dài 132,588 cm.

Chiều cao quá khổ thường mang lại nhiều bất tiện, chủ yếu là lựa chọn trang phục và đi qua các loại cửa. “Các cửa đều quá thấp so với tôi và tôi rất ghét bị va đầu vào cửa", Ren nói.

Ren thường đi giày size 13 và chỉ có thể tìm thấy size giày này tại Mỹ, còn không thể mua bất kỳ đôi giày nào ở các nước châu Á, kể cả Mông Cổ hay Hàn Quốc.

“Thường đi mua sắm ở Mỹ mỗi khi đến đây nhưng tôi cũng không thể mua bất kỳ bộ trang phục nào. Vì vậy tôi thường thử mua sắm online. Ngay khi vào lớp 1, tôi đã cao bằng giáo viên của mình (1m68). Lúc đó tôi còn rất nhỏ, tôi muốn có những bộ trang phục dễ thương nhưng chẳng bộ nào vừa".

Mặc dù không bị bắt nạt ở trường nhưng cô không tự tin với chiều cao của mình khi đó.

Cầm đàn chu du 19 quốc gia, hai cô gái Nga lại trót 'phải lòng' Hà Nội

 

Cầm đàn chu du 19 quốc gia, hai cô gái Nga lại trót 'phải lòng' Hà Nội

TGVN. Hình ảnh hai cô gái Nga xinh đẹp cầm cây đàn ngân nga hát Nhật kí của mẹ, Bèo dạt mây trôi... đã không còn ...

Bí quyết 'lột xác' của cô gái 131kg còn 63kg trong 2 năm

 

Bí quyết 'lột xác' của cô gái 131kg còn 63kg trong 2 năm

TGVN. Renatta Keith, 37 tuổi, sống tại Hunstville, Alabama, Mỹ đã phải vật lộn với tình trạng tăng cân do quá đau buồn trước cái chết ...

Mắc hội chứng lạ, cô gái ngất xỉu mỗi khi cười

 

Mắc hội chứng lạ, cô gái ngất xỉu mỗi khi cười

TGVN. Vì mắc chứng rối loạn não hiếm gặp mà Billie Hodgson thường xuyên bị ngất xỉu mỗi khi cười hoặc trải qua cảm xúc mạnh ...

(theo Nhân Hà/Dân trí, DM)