Cơ hội giành học bổng từ các trường Đại học hàng đầu Italy

16/11/2016 15:05

Các sinh viên, học sinh sẽ có cơ hội giành học bổng hấp dẫn khi đến tham dự “Italian Days 2016” - Ngày hội Giáo dục Đại học Italy tại Việt Nam diễn ra trong hai ngày 19-20/11 tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

TIN LIÊN QUAN
co hoi gianh hoc bong tu cac truong dai hoc hang dau italy Việt Nam xếp thứ 6 về du học sinh tại Hoa Kỳ
co hoi gianh hoc bong tu cac truong dai hoc hang dau italy Du học Mỹ: Khi giấc mơ không chỉ màu hồng

Ngày hội quy tụ nhiều trường Đại học hàng đầu Italy như Đại học Bách khoa Turin, Đại học Pisa, Đại học Perugia, Đại học Unimore, Đại học Sassari…Đại diện các truờng sẽ trực tiếp thông tin và trả lời các câu hỏi liên quan đến chương trình đào tạo của trường.

Không chỉ cung cấp các thông tin về du học Italy, ngày hội sẽ cung cấp các thông tin thú vị về các loại học bổng: Học bổng của Chính phủ Italy (miễn học phí + khoảng 700 Euro/ tháng), học bổng Vùng (các Vùng hỗ trợ học bổng lên đến 5.000 Euro/ năm), và học bổng của các trường (giảm, miễn học phí + hỗ trợ ăn, ở).

co hoi gianh hoc bong tu cac truong dai hoc hang dau italy
Italy đang là điểm đến ưa thích được nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn. (Nguồn: duhoc.vn)

Sự kiện sẽ được tổ chức tại Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP.Hồ Chí Minh (ngày 19/11) và Casa Italia (18 Lê Phụng Hiểu, Hà Nội) ngày 20/11. Đây cũng là 2 địa điểm có các lớp học tiếng Ý với các trình độ từ A1 – B1 và đặc biệt là lớp tiếng Ý 600 giờ dành cho người học có nhu cầu theo học các khóa bằng tiếng Ý. Chỉ cần hoàn thành 600 giờ học và đạt trình độ B1, người học sẽ có cơ hội đạt được một trong hơn 40 suất học bổng mà các trường Đại học dành cho sinh viên Việt Nam dự định sang Italy du học từ năm học 2017-2018.

Theo Đại sứ quán Italy tại Hà Nội, vài năm trở lại đây, du học tại Italy đang thu hút sự quan tâm của nhiều sinh viên, học sinh do có lợi thế về chi phí với tổng mức chi tiêu vào khoảng 250 triệu đồng/năm (bao gồm toàn bộ các chi phí như học phí, ăn, ở…).

Các khóa học được các sinh viên Việt Nam yêu thích lựa chọn thuộc các khối ngành Kỹ thuật, Kinh tế, Kiến trúc, Design. Đặc biệt, du học sinh có thể lựa chọn học bằng tiếng Ý hoặc tiếng Anh.

co hoi gianh hoc bong tu cac truong dai hoc hang dau italy Cơ hội du học tại các nền giáo dục tiên tiến

Thông tin du học tại hơn 15 nền giáo dục tiên tiến trên thế giới sẽ có tại triển lãm giáo dục Global Education Fairs  ...

co hoi gianh hoc bong tu cac truong dai hoc hang dau italy 2000 học sinh, sinh viên tham dự Hội thảo du học VietAbroader lần thứ 8

Hội thảo Du học VietAbroader lần thứ 8 mang tên “Chuyền Đuốc” vừa được tổ chức tại TP.HCM(20/7)và Hà Nội(21/7). Hội thảo đã thu hút ...

co hoi gianh hoc bong tu cac truong dai hoc hang dau italy Cơn sốt du học sớm

Cứ để ý sẽ thấy vài năm trở lại đây, các hội thảo du học, tư vấn du học... được tổ chức dày đặc vào ...

PV.