Công Phượng tiếp tục bị Sint Truidense gạch tên khỏi danh sách thi đấu

20/10/2019 09:28

CLB Sint Truidense vừa công bố danh sách đăng ký cho trận đấu gặp CLB Anderlecht tại giải vô địch Bỉ, danh sách này giống như nhiều tuần lễ gần đây, không có tên của tiền đạo Nguyễn Công Phượng.

TIN LIÊN QUAN
cong phuong tiep tuc bi sint truidense gach ten khoi danh sach thi dau Đánh giá cao tuyển Việt Nam, báo Hàn Quốc phân tích phong độ của Quang Hải và Công Phượng
cong phuong tiep tuc bi sint truidense gach ten khoi danh sach thi dau Báo Hàn Quốc lo cho Công Phượng trước trận gặp Malaysia tối nay
cong phuong tiep tuc bi sint truidense gach ten khoi danh sach thi dau
Công Phượng vẫn không được Sint Truidense đăng ký thi đấu vào cuối tuần này, tại giải vô địch bóng đá Bỉ.

Cụ thể, Sint Truidense đăng ký đến 5 tiền đạo cho trận gặp Anderlecht, gồm Boli, Acolatse, Sousa, Colidio và Suzuki, nhưng họ không đăng ký Công Phượng.

Thậm chí, trong danh sách tiền vệ của Sint Truidense, chuẩn bị cho trận đối đầu với Anderlecht (trận đấu diễn ra vào lúc 23h ngày 20/10 – theo giờ Việt Nam), bao gồm cả tiền vệ tấn công, cũng không có ngôi sao của đội tuyển Việt Nam.

Cũng theo thông báo từ phía Sint Truidense, Công Phượng không hề bị treo giò, cũng chẳng hề dính chấn thương, nhưng anh vẫn không có cơ hội tại đội bóng Bỉ, kể cả cơ hội ngồi trong khu vực kỹ thuật, với tư cách cầu thủ dự bị.

3 cầu thủ đang bị chấn thương của Sint Truidense gồm Steppe, De Petter vàTeixeira, còn cầu thủ đang bị treo giò của đội bóng này là Colombatto.

Với riêng Công Phượng, cầu thủ xuất thân từ CLB HA Gia Lai bị đau khi đang khởi động, giữa trận đấu của đội tuyển Việt Nam gặp Indonesia ở đảo Bali (Indonesia), trong khuôn khổ vòng loại World Cup.

Tuy nhiên, sau đó bác sĩ Choi của đội tuyển Việt Nam thông tin rằng Công Phượng không bị gì nghiêm trọng, anh vẫn có thể thi đấu bình thường, nếu được các HLV sử dụng.

cong phuong tiep tuc bi sint truidense gach ten khoi danh sach thi dau

 

120 phút 'chôn chân' ở ghế dự bị, Công Phượng đã ‘hết cửa’ ở Sint-Truidense?

Dù Sint-Truidense chỉ thi đấu ở cúp quốc gia Bỉ nhưng Công Phượng vẫn không được sử dụng trong suốt 120 phút ở trận gặp ...

cong phuong tiep tuc bi sint truidense gach ten khoi danh sach thi dau

 

Giá của Công Phượng tăng 4 lần sau khi sang Bỉ, Văn Lâm được định giá cao nhất tuyển Việt Nam

Theo định giá mới nhất của Transfermarkt, giá của Công Phượng đã tăng lên 200.000 Euro, tức cao hơn 50.000 Euro so với thời điểm ...

cong phuong tiep tuc bi sint truidense gach ten khoi danh sach thi dau

 

Giá chuyển nhượng của Công Phượng vẫn tăng dù ngồi dự bị

Liên tục ngồi dự bị ở CLB Sint Truidense (Bỉ) suốt từ đầu mùa giải đến giờ, nhưng Công Phượng vẫn tăng giá trên thị ...

(theo Dân trí)