Công ty Thiên Phát: Lấy con người làm mục tiêu phát triển bền vững

Kiến An
Theo dõi TGVN trên
TGVN. Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, với những nỗ lực trong việc hiện đại hóa trang thiết bị sản xuất nhằm nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm, cũng như tăng cường xây dựng đội ngũ nhân lực có trình độ kỹ thuật cao, Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Xây dựng Thiên Phát đã vươn lên trở thành một trong những thương hiệu gỗ ghép lớn trên thị trường Việt Nam.
TIN LIÊN QUAN
cong ty thien phat lay con nguoi lam muc tieu phat trien ben vung Các công ty du lịch Việt Nam trao tặng 28.500 khẩu trang cho Pháp
cong ty thien phat lay con nguoi lam muc tieu phat trien ben vung Tập đoàn BRG mở thêm 10 cửa hàng Hapro Food phục vụ người dân thủ đô
cong ty thien phat lay con nguoi lam muc tieu phat trien ben vung
Sản phẩm sàn gỗ của Công ty Thiên Phát.

Khẳng định thương hiệu bằng chất lượng

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Xây dựng Thiên Phát tiền thân là Doanh nghiệp tư nhân Gỗ quý được thành lập vào năm 2005. Công ty còn nổi tiếng trên thị trường ván ghép Việt Nam với tên gọi Q-T High Quality Wood, với chất lượng gỗ ghép tốt cùng kỹ năng và tay nghề cao trong sản xuất mặt hàng gỗ ghép. Hiện nay, Thiên Phát đã khẳng định được vị thế trên thị trường trong và ngoài nước với các loại mặt hàng ván ghép thanh chất lượng cao. Nổi bật trong số đó là các sản phẩm ván ghép được làm từ cao su, thông, xoan, keo tràm… Không chỉ phân phối ván ghép cho thị trường trong nước, sản phẩm của Thiên Phát còn được xuất khẩu sang các thị trường lớn như Mỹ, Australia, Đức, Đan Mạch, Thụy Điển và một số quốc gia ở châu Á.

Có được thành công đó, Ban giám đốc Công ty luôn đề ra định hướng phát triển một cách bền vững thông qua việc cung cấp ra thị trường những dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao, mẫu mã đa dạng, đáp ứng được thị hiếu của khách hàng trong và ngoài nước. Cùng với việc liên tục phát triển, nâng cấp máy móc và trang thiết bị hiện đại nhất, Công ty còn mở rộng nhà xưởng thêm 10,2 ha, bao gồm: Khu nhà máy, kho nhập gỗ, 36 lò sấy, kho vật tư, kho hàng xuất…. với mục đích nâng cao năng lực sản xuất, đảm bảo đúng thời hạn xuất – nhập hàng cũng như tạo ra ván ghép toàn diện nhất. Tính đến nay, Thiên Phát đã xây dựng được 2 xưởng sản xuất với 1.600 công nhân có tay nghề cao, luôn sáng tạo trong công việc.

Để giữ vững uy tín thương hiệu, Công ty luôn lắng nghe mọi lời nhận xét và đưa ra hàng loạt các giải pháp hoàn thiện sản phẩm tốt nhất. Nhờ vậy, sản phẩm ván ghép của Thiên Phát luôn đáp ứng yêu cầu của mọi khách hàng với từng chi tiết nhỏ nhất đến phức tạp nhất. Ngoài ra, nguồn nguyên liệu đầu vào luôn được Công ty kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo yêu cầu về nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Trong tương lai, Thiên Phát sẽ mở rộng thị trường chuyên sản xuất nội thất và gỗ dát mỏng. Công ty luôn mong muốn đem đến thị trường gỗ Việt Nam những mặt hàng gỗ chất lượng cao với mọi kiểu dáng khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng trên mọi lĩnh vực. Đặc biệt, thương hiệu gỗ Thiên Phát đặt mục tiêu mở rộng thị phần gỗ trong nước và đẩy mạnh xuất khẩu đến tất cả các nước trên thế giới với khả năng phục vụ chuyên nghiệp, chất lượng hàng hóa đạt mọi tiêu chuẩn do khách hàng đặt ra.

Công ty sẽ tiếp tục đầu tư trang thiết bị, ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất và tăng cường đa dạng hóa sản phẩm. Song song với đó, để chủ động nguồn nguyên liệu phục vụ sản xuất và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, Thiên Phát định hướng tập trung vào dòng gỗ rừng trồng thông qua chuỗi liên kết với người trồng nhằm tạo ra giá trị cho sản phẩm gỗ. Được biết, Công ty đang làm việc với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bình Định để triển khai chuỗi liên kết này. Hiện, Sở cũng đã tổ chức các buổi tọa đàm, thảo luận với doanh nghiệp trên địa bàn để làm sao phát triển chuỗi và đảm bảo hiệu quả, lợi nhuận cho nông dân. Trong đó, doanh nghiệp và nông dân phải có sự thấu hiểu và chia sẻ, để từ đó tạo ra nguồn nguyên liệu ổn định cho hoạt động sản xuất.

cong ty thien phat lay con nguoi lam muc tieu phat trien ben vung
Một góc Nhà máy Công ty Thiên Phát.

Lấy con người làm mục tiêu phát triển bền vững

Ông Nguyễn Ngọc Thanh - Chủ tịch HĐTV Công ty cho biết, Thiên Phát luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm thông qua việc xây dựng đội ngũ kỹ thuật và luôn trau dồi chuyên môn cho nguồn lực này. Ban Lãnh đạo Công ty cho rằng con người chính là yếu tố cốt lõi trong định hướng phát triển bền vững của doanh nghiệp. Vì vậy, Công ty mong muốn tạo môi trường làm việc thuận lợi để người lao động phát huy được sức sáng tạo, đổi mới công nghệ, sản phẩm, quy trình làm việc nhằm đem lại hiệu quả cao nhất.

Nhằm khuyến khích, động viên người lao động phát huy năng lực trong sản xuất, tận tâm, có tinh thần trách nhiệm cao, luôn làm việc bằng niềm đam mê và nhiệt huyết để tạo ra những sản phẩm chất lượng, Thiên Phát chú trọng nâng cao đời sống và thu nhập của cán bộ công nhân viên Công ty. Bên cạnh chế độ lương, thưởng và chính sách phúc lợi hợp lý, người lao động tại Thiên Phát còn nhận được những phần thưởng xứng đáng với thành quả lao động của mình. Đáp lại, đội ngũ lao động của Công ty không ngừng học hỏi nâng cao tay nghề, nỗ lực vươn lên làm chủ công nghệ và làm việc hết mình, biết đặt cái tâm vào từng sản phẩm, luôn lắng nghe mong muốn của khách hàng để từ đó làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Là đơn vị rất quan tâm đến việc xây dựng hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp, ngoài việc chăm lo đến đời sống người lao động, nhiều năm qua, Thiên Phát còn đóng góp rất nhiều cho cộng đồng và xã hội. Công ty đã trao đi rất nhiều phần quà cho những hoàn cảnh khó khăn và đóng góp cho các chương trình thiện nguyện tại địa phương, cũng như trên cả nước. Với tâm niệm cho đi nhưng không mong nhận lại, cứ đều đặn mỗi năm, Công ty lại thầm lặng gieo những hạt mầm yêu thương đến bà con nghèo, những mảnh đời kém may mắn trong cuộc sống, góp phần lan tỏa yêu thương đến mọi người xung quanh bằng những việc làm ý nghĩa.

Trong thời gian tới, để thúc đẩy Công ty phát triển ngày càng bền vững, Thiên Phát sẽ tập trung phát triển nguồn nhân lực, đẩy mạnh đào tạo nâng cao tay nghề cho người lao động. Đặc biệt, Công ty luôn khuyến khích người lao động không ngừng đổi mới sáng tạo để tiếp tục tạo ra những sản phẩm có giá trị, đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu của những khách hàng khó tính, tiến tới mở rộng thị phần xuất khẩu. Mặt khác, Công ty sẽ tích cực phát động các phong trào thi đua lao động sản xuất giỏi, phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần nâng cao vị thế người lao động. Song, để giữ chân được những lao động lành nghề, có tay nghề cao, Công ty sẽ nỗ lực hoàn thiện các chính sách phúc lợi để người lao động an tâm làm việc và cống hiến cho sự phát triển của Công ty.

cong ty thien phat lay con nguoi lam muc tieu phat trien ben vung

Công ty của người Việt trao tặng Cơ quan Y tế công cộng quốc gia Moldova 600 bộ xét nghiệm chẩn đoán Covid-19

TGVN. Mới đây Công ty Farmacia Orient do người Việt Nam làm chủ và điều hành, sở hữu hệ thống nhà thuốc trên khắp Moldova, ...

cong ty thien phat lay con nguoi lam muc tieu phat trien ben vung

Công ty chế biến cao su của Việt Nam tại Campuchia có nhu cầu tuyển 10.500 lao động

TGVN. Các công ty công nghiệp chế biến cao su của Việt Nam tại Campuchia đang có nhu cầu tuyển 10.500 lao động năm 2020-2021 ...

cong ty thien phat lay con nguoi lam muc tieu phat trien ben vung

CBRE quản lý cho thuê độc quyền TTTM Socar Mall

TGVN. Giữa tháng 2/2020, Công ty TNHH CBRE Việt Nam chính thức được Công ty Cổ phần đầu tư địa ốc Đại Quang Minh lựa ...

Có thể bạn quan tâm

Đọc thêm

Tăng cường phối hợp trong công tác đảng ngoài nước

Tăng cường phối hợp trong công tác đảng ngoài nước

Ban Thường vụ Đảng ủy BNG làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương về tăng cường phối hợp trong công tác đảng ngoài ...
Thủ tướng tiếp doanh nghiệp đầu tư vào dự án Tổ hợp Hóa dầu miền Nam

Thủ tướng tiếp doanh nghiệp đầu tư vào dự án Tổ hợp Hóa dầu miền Nam

Chiều 3/12, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành Tập đoàn SCG, doanh nghiệp đầu tư vào dự án Tổ hợp Hóa dầu miền ...
Phó Tổng thư ký LHQ, Thư ký điều hành ESCAP khẳng định mong muốn tăng cường hợp tác với Việt Nam

Phó Tổng thư ký LHQ, Thư ký điều hành ESCAP khẳng định mong muốn tăng cường hợp tác với Việt Nam

Chiều 3/12, Đại sứ Phan Chí Thành đã trao Thư Ủy nhiệm cho Phó Tổng thư ký Liên hợp quốc, Thư ký Điều hành ESCAP.
Học giả Trung Quốc: 3 thách thức và 3 cơ hội trong quan hệ Trung-Nhật

Học giả Trung Quốc: 3 thách thức và 3 cơ hội trong quan hệ Trung-Nhật

Mặc dù quan hệ Trung-Nhật vẫn tồn tại một số thách thức nhưng đồng thời vẫn có cơ hội hợp tác trên một số phương diện.
Tin thế giới 3/12: Ông Trump tặng nước Mỹ bất ngờ; Australia ra đòn 'hiểm', nguy cơ Trung Quốc nổi giận; Crime nói NATO đừng 'nhúng mũi'

Tin thế giới 3/12: Ông Trump tặng nước Mỹ bất ngờ; Australia ra đòn 'hiểm', nguy cơ Trung Quốc nổi giận; Crime nói NATO đừng 'nhúng mũi'

Ông Trump hành động bất ngờ, 'bão nổi' trong quan hệ Australia-Trung Quốc, Crime lên tiếng về đánh giá của NATO là một số tin thế giới nổi bật.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tiếp Đại sứ Liên bang Nga tại Việt Nam

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tiếp Đại sứ Liên bang Nga tại Việt Nam

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước tiếp Đại sứ Liên bang Nga Konstantin Vnukov đến chào từ biệt nhân kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam.
Thái Lan khâm phục Việt Nam trong cuộc chiến chống Covid-19

Thái Lan khâm phục Việt Nam trong cuộc chiến chống Covid-19

Ngày 3/12, Thứ trưởng Nguyễn Quốc Dũng đã đến dự và chúc mừng Lễ kỷ niệm ngày sinh cố Quốc vương Phumiphon Adunyadet và Quốc khánh Thái Lan.
Khả năng EU và Anh đạt được đàm phán thương mại hậu Brexit

Khả năng EU và Anh đạt được đàm phán thương mại hậu Brexit

Bộ trưởng Giáo dục Anh cho biết nước này và Liên minh châu Âu đã ghi nhận một số tiến triển trong đàm phán thương mại hậu Brexit.
Covid-19 ở Việt Nam chiều 3/12: Thêm 3 ca mắc mới, ghi nhận 1.361 bệnh nhân. Có kết quả 841 mẫu xét nghiệm F1 tại TP. Hồ Chí Minh

Covid-19 ở Việt Nam chiều 3/12: Thêm 3 ca mắc mới, ghi nhận 1.361 bệnh nhân. Có kết quả 841 mẫu xét nghiệm F1 tại TP. Hồ Chí Minh

Ghi nhận 3 ca mắc mới Covid-19, được cách ly ngay khi nhập cảnh. Công bố kết quả 841 mẫu xét nghiệm F1 tại TP. Hồ Chí Minh.
XSMB 4/12 - Trực tiếp kết quả xổ số miền Bắc hôm nay - XSMB thứ 6 - SXMB 4/12 - dự đoán XSMB 5/12

XSMB 4/12 - Trực tiếp kết quả xổ số miền Bắc hôm nay - XSMB thứ 6 - SXMB 4/12 - dự đoán XSMB 5/12

XSMB 4/12. Báo Thế giới và Việt Nam sẽ trực tiếp Kết quả xổ số miền Bắc nhanh nhất hôm nay, Thứ 6 ngày 4 tháng 12 năm 2020. KQSXMB. ...
Khả năng EU và Anh đạt được đàm phán thương mại hậu Brexit

Khả năng EU và Anh đạt được đàm phán thương mại hậu Brexit

Bộ trưởng Giáo dục Anh cho biết nước này và Liên minh châu Âu đã ghi nhận một số tiến triển trong đàm phán thương mại hậu Brexit.
Căng thẳng Australia-Trung Quốc: Dù ở vị thế bất lợi, Canberra vẫn có thể cạnh tranh sòng phẳng trong cuộc chơi

Căng thẳng Australia-Trung Quốc: Dù ở vị thế bất lợi, Canberra vẫn có thể cạnh tranh sòng phẳng trong cuộc chơi

Trong cuộc cạnh tranh thương mại Australia-Trung Quốc, dù bất lợi, Canberra vẫn có thể cạnh tranh sòng phẳng.
Giá vàng hôm nay 3/12: Giảm nhanh rồi tăng mạnh, giới đầu tư 'ồ ạt' mua vào, vàng trong cơ chế mới?

Giá vàng hôm nay 3/12: Giảm nhanh rồi tăng mạnh, giới đầu tư 'ồ ạt' mua vào, vàng trong cơ chế mới?

Thị trường vàng đang chứng kiến ​​động lực mua mới vào tháng cuối cùng của năm 2020. Giá vàng trong nước và thế giới hôm nay đồng loạt bật tăng.
Mỹ giáng đòn mạnh vào công ty Trung Quốc, Washington mở chiến dịch 'truy quét' các nhà nghiên cứu của Bắc Kinh

Mỹ giáng đòn mạnh vào công ty Trung Quốc, Washington mở chiến dịch 'truy quét' các nhà nghiên cứu của Bắc Kinh

Hạ viện Mỹ thông qua dự luật ngăn không để các công ty Trung Quốc niêm yết cổ phiếu trên thị trường chứng khoán Mỹ nếu không áp ứng tiêu chuẩn.
Thỏa thuận thương mại Mỹ-Trung sẽ đi về đâu trong nhiệm kỳ của ông Biden?

Thỏa thuận thương mại Mỹ-Trung sẽ đi về đâu trong nhiệm kỳ của ông Biden?

Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden cho rằng, ông sẽ không ngay lập tức hành động để gỡ bỏ thỏa thuận thương mại giai đoạn 1.
Hạ viện Mỹ sắp thông qua dự luật về trách nhiệm giải trình của công ty nước ngoài

Hạ viện Mỹ sắp thông qua dự luật về trách nhiệm giải trình của công ty nước ngoài

Hạ viện Mỹ nhiều khả năng sẽ thông qua một dự luật có thể ngăn một số công ty Trung Quốc niêm yết cổ phiếu trên các sàn giao dịch tại Mỹ.
Khu Nghỉ Dưỡng Sheraton Grand Đà Nẵng nhận giải thưởng World Luxury Hotel Awards 2020

Khu Nghỉ Dưỡng Sheraton Grand Đà Nẵng nhận giải thưởng World Luxury Hotel Awards 2020

Khu Nghỉ Dưỡng Sheraton Grand Đà Nẵng vinh dự nhận giải thưởng World Luxury Hotel Awards 2020, M&C Asia Stella Awards 2020 và nhà hàng The Grill thuộc khu nghỉ dưỡng được vinh danh tại ...
Giá đất nhiều khu vực ven TP. HCM chưa có dấu hiệu giảm nhiệt

Giá đất nhiều khu vực ven TP. HCM chưa có dấu hiệu giảm nhiệt

Nhiều chuyên gia kinh tế cũng đưa ra nhận định, giá đất nhiều khu vực ở thành phố này không chỉ giữ giá hiện tại, thậm chí có chiều hướng tăng đáng kể.
Triển lãm xúc tiến đầu tư Đông Nam Bộ: Cú huých cho thị trường bất động sản hậu Covid-19

Triển lãm xúc tiến đầu tư Đông Nam Bộ: Cú huých cho thị trường bất động sản hậu Covid-19

Triển lãm xúc tiến đầu tư Đông Nam Bộ do Hội môi giới Bất động sản Việt Nam tổ chức sẽ diễn ra từ 27-28/11 tại TP. Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai).
QUA&MAR: Điểm sáng của ngành vật liệu nội thất xây dựng tại Việt Nam

QUA&MAR: Điểm sáng của ngành vật liệu nội thất xây dựng tại Việt Nam

QUA&MAR - một thương hiệu có tiếng trong ngành vật liệu nội thất xây dựng ở Việt Nam.
Khám phá khối bất động sản triệu USD của ông Joe Biden

Khám phá khối bất động sản triệu USD của ông Joe Biden

Ông Joe Biden đã trở thành một triệu phú, sở hữu nhiều bất động sản trị giá hàng triệu USD.
Căn hộ lớn thu hút gia đình đa thế hệ

Căn hộ lớn thu hút gia đình đa thế hệ

Hiện nay những căn hộ lớn ba phòng ngủ tại dự án chất lượng cao đang được tiêu thụ với số lượng lớn. Khách hàng chủ yếu là các gia đình đông thành viên.
Thị trường chứng khoán ngày 3/12: Đà tăng tiếp nối

Thị trường chứng khoán ngày 3/12: Đà tăng tiếp nối

Báo TG&VN liên tục cập nhật tin tức và nhận định của các chuyên gia về thị trường chứng khoán nóng nhất, mới nhất đầu và cuối phiên giao dịch hàng ngày.
Trái phiếu vĩnh viễn- liều thuốc cho tình trạng tê liệt tài chính ở châu Âu

Trái phiếu vĩnh viễn- liều thuốc cho tình trạng tê liệt tài chính ở châu Âu

Dù là liều thuốc hiệu quả cho những khó khăn về tài chính nhưng ngay lúc này, EU lại chưa thể phát hành trái phiếu vĩnh viễn do những chia rẽ nội bộ.
Nhận định thị trường chứng khoán ngày 3/12: Cán mốc 1.020 điểm?

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 3/12: Cán mốc 1.020 điểm?

Báo TG&VN liên tục cập nhật tin tức và nhận định của các chuyên gia về thị trường chứng khoán nóng nhất, mới nhất đầu và cuối phiên giao dịch hàng ngày.
Diễn biến thị trường chứng khoán ngày 2/12: Vẫn vững vàng đà tăng

Diễn biến thị trường chứng khoán ngày 2/12: Vẫn vững vàng đà tăng

Mặc dù đang có những thông tin Covid-19 tại TP. Hồ Chí Minh, xu hướng tăng điểm của thị trường chứng khoán ngày 2/12 vẫn củng cố gần như toàn bộ phiên.
Bất chấp căng thẳng, giới công nghệ tài chính Trung Quốc vẫn tham vọng 'Tây tiến'

Bất chấp căng thẳng, giới công nghệ tài chính Trung Quốc vẫn tham vọng 'Tây tiến'

Nhiều ngân hàng châu Âu vẫn cảnh giác rằng những 'gã khổng lồ' công nghệ tài chính Trung Quốc có thể sớm trở thành đối thủ chính của họ.
Nhận định thị trường chứng khoán ngày 2/12: Dòng tiền lan tỏa, tiếp tục hướng lên chinh phục mốc 1.020 điểm?

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 2/12: Dòng tiền lan tỏa, tiếp tục hướng lên chinh phục mốc 1.020 điểm?

Báo TG&VN liên tục cập nhật tin tức và nhận định của các chuyên gia về thị trường chứng khoán nóng nhất, mới nhất đầu và cuối phiên giao dịch hàng ngày.
Phiên bản di động