C.Ronaldo cảm thấy bị 'cướp trắng' Quả bóng vàng 2018

27/04/2020 14:09

TGVN. Theo tiết lộ của L'Equipe, C.Ronaldo cảm thấy không vui khi Messi nhận giải Quả bóng vàng và cảm thấy bị “cướp trắng” danh hiệu này vào năm 2018.

cronaldo cam thay bi cuop trang qua bong vang 2018 Messi, C.Ronaldo có tên trong danh sách đề cử Quả bóng vàng 2019
TIN LIÊN QUAN
cronaldo cam thay bi cuop trang qua bong vang 2018 Messi đang tạm dẫn đàn anh C.Ronaldo về các thông số cá nhân
cronaldo cam thay bi cuop trang qua bong vang 2018
C.Ronaldo cảm thấy buồn bã trong ngày Messi nhận giải Quả bóng vàng.

Ở lễ trao giải Quả bóng vàng 2019, C.Ronaldo chỉ về thứ 3. Trong khi đó, Messi là chủ nhân của danh hiệu này, còn trung vệ Virgil van Dijk của Liverpool xếp thứ 2.

Với việc giành danh hiệu này, Messi đã vượt qua C.Ronaldo để trở thành cầu thủ nhận nhiều Quả bóng vàng nhất với 6 lần.

Người ta đã chờ đợi phản ứng của C.Ronaldo sau khi Messi nhận giải. Tuy nhiên, có vẻ như “siêu sao” người Bồ Đào Nha đã biết trước mình không chiến thắng. Do đó, anh đã không tới Paris để tham dự đêm Gala.

Thay vào đó, C.Ronaldo đã tới Milan để tham dự lễ trao giải Gran Gala del Calcio (trao những giải thưởng cá nhân ở Serie A). Ở buổi này, CR7 đã nhận được cú đúp danh hiệu, một trong số đó là giải Cầu thủ xuất sắc nhất Serie A.

Thế nhưng, đương nhiên danh hiệu này không làm thỏa mãn C.Ronaldo, nhất là khi anh phải chứng kiến Messi giành Quả bóng vàng. Theo tờ L'Equipe, CR7 không tới tham dự bữa tiệc ăn tối. Thay vào đó, cầu thủ này chỉ xuất hiện vào lúc 11h30 tối để lên nhận giải thưởng.

Cũng theo L'Equipe, C.Ronaldo trông không được vui vẻ trong đêm Gala trao giải ở Serie A. Cầu thủ này chỉ nở đúng 1 nụ cười trong suốt buổi lễ.

Tờ L'Equipe cũng cho hay, C.Ronaldo thậm chí đã cảm thấy mình bị “cướp trắng” danh hiệu Quả bóng vàng 2018. Tiền đạo người Bồ Đào Nha cho rằng mình xứng đáng nhận danh hiệu này hơn là người đồng đội cũ ở Real Madrid, Luka Modric.

cronaldo cam thay bi cuop trang qua bong vang 2018 "Qua mặt" CR7 và Messi, Luka Modric giành Quả bóng vàng 2018

Rạng sáng 4/12 (theo giờ Việt Nam), tạp chí France Football đã chính thức công bố chủ nhân của danh hiệu Quả bóng vàng 2018 ...

cronaldo cam thay bi cuop trang qua bong vang 2018 Quả bóng vàng 2018: Sự thống trị của C.Ronaldo, Messi chấm dứt?

Vào lúc 03h00 đêm nay (theo giờ Việt Nam), tạp chí France Football sẽ chính thức công bố chủ nhân của danh hiệu Quả bóng ...

cronaldo cam thay bi cuop trang qua bong vang 2018 Quả bóng vàng U21: Mbappe không có đối thủ

Danh thủ trẻ tuổi Mbappe đã lọt vào danh sách 10 đề cử cho danh hiệu Quả bóng vàng U21 của tạp chí France Football. ...

Anh Nguyễn

(theo Dân trí)