Đại sứ quán Việt Nam tại Bangladesh kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Chu An
Theo dõi TGVN trên
Baoquocte.vn. Ngày 20/5, Đại sứ quán Việt Nam tại Bangladesh phối hợp với Phòng thương mại - công nghiệp Bangladesh-Việt Nam tổ chức mít-tinh, gặp mặt kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022).
Các đại biểu tham dự triển lãm ảnh “Những năm tháng Chủ tịch Hồ Chí Minh hoạt động ở nước ngoài.
Các đại biểu tham dự triển lãm ảnh “Những năm tháng Chủ tịch Hồ Chí Minh hoạt động ở nước ngoài.

Chương trình có sự tham dự của ông Rashed Khan Menon, Chủ tịch đảng Công nhân Bangladesh, đồng thời là Chủ tịch Ủy ban các vấn đề xã hội Quốc hội Bangladesh; bà Sayed Rubina Akter Mira, Nghị sĩ, Ủy viên Ủy ban Hàng không và du lịch Quốc hội Bangladesh; Trưởng ban Đối ngoại đảng Cộng sản Bangladesh.

Tham dự sự kiện còn có một số cựu Đại sứ Bangladesh tại Việt Nam, lãnh đạo Vụ Đông Nam Á và một số đại diên đơn vị Bộ Ngoại giao; nhiều trí thức, văn nghệ sỹ, doanh nhân, phóng viên báo chí, truyền hình là những người bạn Bangladesh thân thiết của Việt Nam, đặc biệt kính trọng và yêu quý Chủ tịch Hồ Chí Minh; và đại diện cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, làm việc tại Bangladesh.

Tại sự kiện, đã có nhiều đại biểu đại diện cho Quốc hội, đảng Cộng sản, đảng Công nhân, Phòng Thương mại - công nghiệp Bangladesh-Việt Nam, cựu Đại sứ Bangladesh tại Việt Nam, nghệ sĩ, trí thức và doanh nhân Bangladesh phát biểu.

Đại sứ Phạm Việt Chiến phát biểu
Đại sứ Phạm Việt Chiến phát biểu

Phát biểu tại sự kiện, Đại sứ Phạm Việt Chiến điểm lại những nét chính về thân thế và sự nghiệp cách mạng, những hi sinh, cống hiến vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh cho công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa, nay là nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; mang lại độc lập, tự do, hạnh phúc cho nhân dân Việt Nam. Người được UNESCO vinh danh là Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới.

Đại sứ nhấn mạnh, những giá trị to lớn, sâu sắc của tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh là di sản vô cùng quý báu của nhân dân Việt Nam, là “kim chỉ nam” trong sự nghiệp cách mạng, công cuộc đổi mới, hội nhập quốc tế vì dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.

Ông Rashed Khan Menon, Chủ tịch đảng Công nhân Bangladesh, Chủ tịch Ủy ban các vấn đề xã hội Quốc hội Bangladesh phát biểu.
Ông Rashed Khan Menon, Chủ tịch đảng Công nhân Bangladesh, Chủ tịch Ủy ban các vấn đề xã hội Quốc hội Bangladesh phát biểu.

Ông Rashed Khan Menon, Chủ tịch đảng Công nhân, Chủ tịch Ủy ban Các vấn đề xã hội của Quốc hội Bangladesh, đã bày tỏ lòng kính trọng và tình cảm đặc biệt mà người dân Bangladesh, đảng Công nhân và của cá nhân ông dành cho Chủ tịch Hồ Chí Minh và Việt Nam.

Ông nhắc lại những kỷ niệm đầu thập niên 1970, ngay sau khi Bangladesh giành độc lập, người dân Bangladesh đã nhiều lần xuống đường ủng hộ cuộc đấu tranh giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước của người dân Việt Nam, đất nước của Hồ Chí Minh; kỷ niệm những lần ông thăm Việt Nam, viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Theo ông Rashed Khan Menon, hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh chính là nguồn cảm hứng, là nền tảng vững chắc của mối quan hệ giữa Bangladesh và Việt Nam; hai nước có nhiều điểm tương đồng, cùng mục tiêu, cùng chí hướng trong xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước. Ông tin tưởng quan hệ hợp tác giữa hai nước sẽ bền chặt hơn nữa, đạt thêm nhiều thành tựu trong thời gian tới, hướng đến kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao vào năm 2023.

Chủ tịch Phòng Thương mại - Công nghiệp Bangladesh-Việt Nam phát biểu.
Chủ tịch Phòng thương mại - công nghiệp Bangladesh-Việt Nam phát biểu.

Ông SM Rahman, Chủ tịch Phòng thương mại - công nghiệp Bangladesh-Việt Nam, nhắc đến những tình cảm yêu quý và ngưỡng mộ của người dân Bangladesh và cộng đồng quốc tế dành cho Chủ tịch Hồ Chí Minh - “Anh hùng giải phóng dân tộc, Nhà văn hóa kiệt xuất” của Việt Nam, trước đây, hiện tại và cả tương lai.

Trong phát biểu của mình, khi nhắc đến Chủ tịch Hồ Chí Minh, ông dùng từ “Bác Hồ” như cách gọi của người Việt. Ông khẳng định, với vai trò là tổ chức tập hợp các doanh nghiệp Bangladesh, Phòng Thương mại sẽ làm hết sức mình, tiếp tục nỗ lực hơn nữa để thúc đẩy quan hệ hợp tác kinh tế - thương mại giữa hai nước ngày càng hiệu quả, thực chất, góp phần thực hiện hóa ước nguyện “dân giàu, nước mạnh” của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Người Cha Dân tộc Bangabandhu của Bangladesh.

Chủ tịch Phòng thương mại - công nghiệp khẳng định, sẽ phối hợp chặt chẽ với Đại sứ quán hằng năm tổ chức kỷ niệm ngày sinh của Bác, cũng như các hoạt động khác để góp phần tăng cường quan hệ hữu nghị, đặc biệt là quan hệ nhân dân giữa hai nước.

Cựu Đại sứ Bangladesh tại Việt Nam Ashraf-ud-Doula phát biểu
Nguyên Đại sứ Bangladesh tại Việt Nam Ashraf-ud-Doula phát biểu

Ông Ashraf-ud-Doula, nguyên Thứ trưởng Ngoại giao, nguyên Đại sứ Bangladesh tại Việt Nam giai đoạn 2002-2004, xúc động chia sẻ những trải nghiệm và cảm nhận chân thành của mình trong những năm tháng công tác tại Việt Nam.

Được tiếp cận, tìm hiểu trực tiếp về Chủ tịch Hồ Chí Minh; làm việc với Lãnh đạo các cấp, các ngành, những con người của thời đại Hồ Chí Minh; gặp gỡ những học trò xuất sắc được Chủ tịch Hồ Chí Minh trực tiếp đào tạo và rèn luyện, đặc biệt là Đại tướng Võ Nguyên Giáp, ông cảm nhận rất sâu sắc những giá trị to lớn về tư tưởng, đạo đức, tri thức, kinh nghiệm, phong cách mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã để lại cho người dân Việt Nam, cho nhân loại.

Ông khẳng định thực tế đã chứng minh tư tưởng Hồ Chí Minh là định hướng đúng đắn để nhân dân Việt Nam, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước.

Giám đốc nghệ thuật Nhà hát Turongomi Pooja Sengupta phát biểu.
Giám đốc nghệ thuật Nhà hát Turongomi Pooja Sengupta phát biểu.

Các văn nghệ sỹ, trí thức, nhà báo đã chia sẻ cảm nhận, tình cảm đặc biệt của mình dành cho Chủ tịch Hồ Chí Minh và đất nước Việt Nam; trong đó có cô Pooja Sengupta - Giám đốc nghệ thuật Nhà hát Turongomi, người sáng tác và biên đạo vở kịch múa về Bác Hồ công diễn nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, hay Tiến sĩ Mostafizur Rahman - người dịch tác phẩm “Chủ tịch Hồ Chí Minh viết Di chúc” sang tiếng Bangla.

Xuất phát từ lòng kính trọng, yêu mến Chủ tịch Hồ Chí Minh, các văn nghệ sĩ, trí thức, nhà báo cho biết đã, đang và sẽ tiếp tục sáng tác những tác phẩm, bài viết về Chủ tịch Hồ Chí Minh để đưa hình ảnh Người, đất nước, con người Việt Nam đến gần hơn với người dân Bangladesh.

Cô Pooja Sengupta chia sẻ, mặc dù thuộc thế hệ trẻ Bangladesh, sinh ra và lớn lên sau khi đất nước đã giành độc lập, Việt Nam đã hòa bình và thống nhất, nhưng cô vẫn được nghe nhiều về Chủ tịch Hồ Chí Minh, về một đất nước Việt Nam đang phát triển diệu kỳ.

Vì vậy, khi có cơ hội đến Việt Nam tham dự Hội diễn quốc tế tại Ninh Bình, cô và đoàn múa đã xin phép Ban Tổ chức tự thu xếp chương trình về Hà Nội, vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh, thăm nơi ở và làm việc của Người để tự chiêm nghiệm về Bác.

Với lòng yêu quý Người, đặc biệt là cảm xúc sau chuyến đi này, cô đã dựng vở kịch múa mang tính sử thi về Bác Hồ, “Hành trình đi tìm ánh sáng”, kết hợp giữa ngôn ngữ múa truyền thống Bangladesh và múa hiện đại.

Triển lãm ảnh “Những năm tháng Chủ tịch Hồ Chí Minh hoạt động ở nước ngoài.
Triển lãm ảnh Những năm tháng Chủ tịch Hồ Chí Minh hoạt động ở nước ngoài.

Trong khuôn khổ chương trình kỷ niệm, để bạn bè Bangladesh hiểu sâu hơn, trực quan hơn về cuộc đời, sự nghiệp của Bác, Đại sứ quán đã tổ chức triển lãm ảnh “Những năm tháng Chủ tịch Hồ Chí Minh hoạt động ở nước ngoài” và chiếu phim tài liệu “Hồ Chí Minh - Chân dung một con người”.

Cắt băng khai trương Góc Việt Nam
Cắt băng khai trương Góc Việt Nam

Trong dịp này, Đại sứ Phạm Việt Chiến, cùng Chủ tịch Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội Rashed Khan Menon và Chủ tịch Phòng Thương mại công nghiệp - thương mại Bangladesh - Việt Nam SM Rahman, cắt băng khai trương “Góc Việt Nam” tại Hội trường cao ốc Novo, giới thiệu về đất nước, con người, văn hóa, kinh tế, tiềm năng và cơ hội hợp tác với Việt Nam.

Cao ốc Novo là nơi đặt văn phòng của Phòng Thương mại, nay với “Góc Việt Nam”, đây sẽ không chỉ là nơi các doanh nhân Bangladesh gặp gỡ, trao đổi thông tin, kết nối làm ăn với Việt Nam, mà còn là nơi người Bangladesh có thể tìm hiểu về đất nước, con người Việt Nam, hoặc tổ chức các hoạt động tăng cường quan hệ hữu nghị giữa hai nước.

Góc Việt Nam.
Góc Việt Nam.

Chương trình Mít-tinh, gặp mặt kỷ niệm 132 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã được nhiều cơ quan thông tấn của Bangladesh đưa tin, bằng cả tiếng Bangla và tiếng Anh, trên cả báo in, báo mạng, đài truyền hình và các nền tảng xã hội trực tuyến khác.

Người Việt tại Đông Bắc Thái Lan kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Người Việt tại Đông Bắc Thái Lan kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngày 19/5, tại Làng hữu nghị Thái Lan-Việt Nam, chính quyền tỉnh Nakhon Phanom đã phối hợp cùng Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại ...

Dâng hoa kỷ niệm 123 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Chile

Dâng hoa kỷ niệm 123 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Chile

Ngày 19/5, Đại sứ quán Việt Nam tại Chile đã tổ chức lễ dâng hoa tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh, đặt tại ...

(theo ĐSQ Việt Nam tại Bangladesh)

Đọc thêm

Bộ trưởng Ngoại giao Uzbekistan kêu gọi cộng đồng quốc tế quan tâm Afghanistan

Bộ trưởng Ngoại giao Uzbekistan kêu gọi cộng đồng quốc tế quan tâm Afghanistan

Baoquocte.vn. Bộ trưởng Ngoại giao Uzbekistan kêu gọi cộng đồng quốc tế ngăn chặn việc Afghanistan bị cô lập vì điều đó sẽ có tác động tiêu cực đến an ninh ...
Nhà ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng gặp sự cố

Nhà ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng gặp sự cố

Baoquocte.vn. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, căn biệt thự của mình bị người lạ mặt dùng súng hơi vô tình bắn vỡ kính.
Doanh nghiệp lo gặp khó nếu lãi suất cho vay tăng

Doanh nghiệp lo gặp khó nếu lãi suất cho vay tăng

Baoquocte.vn. Sau khi Ngân hàng Nhà nước tăng lãi suất điều hành, lãi suất huy động của các ngân hàng được nâng lên ở nhiều kỳ hạn. Trong khi DN lại ...
Mối quan hệ của Ronaldo - Rashford đã 'vui' trở lại?

Mối quan hệ của Ronaldo - Rashford đã 'vui' trở lại?

Baoquocte.vn. Cả Cristiano Ronaldo và Marcus Rashford đã gạt cái tôi cá nhân sang một bên vì lợi ích chung của MU.
Trực tiếp xổ số miền Nam XSMN - XSMN 25/9 - SXMN 25/9/2022 - kết quả xổ số hôm nay 25/9

Trực tiếp xổ số miền Nam XSMN - XSMN 25/9 - SXMN 25/9/2022 - kết quả xổ số hôm nay 25/9

Baoquocte.vn. XSMN 25/9. trực tiếp kết quả xổ số miền Nam hôm nay - XSMN Chủ Nhật ngày 25/9/2022. kết quả xổ số hôm nay ngày 25 tháng 9. SXMN 25/9. ...
Đối ngoại trong tuần: Đẩy mạnh ngoại giao kinh tế; Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh dự khoá 77 ĐHĐ LHQ; Bộ trưởng dự Lễ tang Nữ hoàng Anh

Đối ngoại trong tuần: Đẩy mạnh ngoại giao kinh tế; Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh dự khoá 77 ĐHĐ LHQ; Bộ trưởng dự Lễ tang Nữ hoàng Anh

Baoquocte.vn. Báo TG&VN điểm lại một số hoạt động nổi bật của đối ngoại Việt Nam trong tuần từ ngày 19-25/9.
Tuyển sinh đại học 2022: Vẫn còn hàng nghìn cơ hội cho thí sinh chưa trúng tuyển nguyện vọng 1

Tuyển sinh đại học 2022: Vẫn còn hàng nghìn cơ hội cho thí sinh chưa trúng tuyển nguyện vọng 1

Baoquocte.vn. Trong công tác tuyển sinh đại học 2022, hiện hàng chục trường đại học đã công bố xét tuyển bổ sung với nhiều hình thức đào tạo.
Cử tri Italy bắt đầu bỏ phiếu bầu cử Quốc hội

Cử tri Italy bắt đầu bỏ phiếu bầu cử Quốc hội

Baoquocte.vn. Các cử tri Italy ngày 25/9 bắt đầu đi bỏ phiếu trong cuộc bầu cử lập pháp quan trọng.
Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 26/9/2022: Song Ngư đừng 'đâm sau lưng'

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 26/9/2022: Song Ngư đừng 'đâm sau lưng'

Baoquocte.vn. Tử vi hôm nay 26/9/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên ...
Thái Lan thực hiện lộ trình cấm nhập khẩu phế liệu nhựa vào năm 2025

Thái Lan thực hiện lộ trình cấm nhập khẩu phế liệu nhựa vào năm 2025

Baoquocte.vn. Chính phủ Thái Lan mới đây khẳng định sẽ thực hiện kế hoạch cấm nhập khẩu phế liệu nhựa vào năm 2025, được triển khai theo từng giai đoạn trong ...
DAVMUN trở lại với DAV OPEN Simulation 2022

DAVMUN trở lại với DAV OPEN Simulation 2022

Baoquocte.vn. CLB Hội nghị Mô phỏng Liên hợp quốc Học viện Ngoại giao (DAVMUN) đã trở lại trong mùa thứ 8 với một cái tên mới, DAV OPEN Simulation 2022 cùng chủ đề ‘La Armonía’.
Đã giải cứu hơn 1.000 người Việt bị môi giới bất hợp pháp tại Campuchia

Đã giải cứu hơn 1.000 người Việt bị môi giới bất hợp pháp tại Campuchia

Baoquocte.vn. Bộ Ngoại giao, Cơ quan đại diện Việt Nam sẽ tiếp tục phối hợp với các bên liên quan để điều tra, làm rõ và hỗ trợ người Việt tại Campuchia.
Đẩy mạnh hợp tác và trao đổi công tác bảo hộ công dân tại Quảng Châu, Trung Quốc

Đẩy mạnh hợp tác và trao đổi công tác bảo hộ công dân tại Quảng Châu, Trung Quốc

Baoquocte.vn. Tổng lãnh sự Vũ Việt Anh trao đổi công tác bảo hộ công dân với Cục Quản lý Xuất nhập cảnh Quảng Châu.
Phối hợp đưa công dân Việt Nam từ Campuchia về nước trong thời gian sớm nhất

Phối hợp đưa công dân Việt Nam từ Campuchia về nước trong thời gian sớm nhất

Baoquocte.vn. Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia cho hay, hiện 67 công dân Việt Nam đang được cảnh sát Campuchia bảo vệ, lấy lời khai.
Bộ Ngoại giao triển khai các biện pháp bảo hộ người Việt tử vong tại Campuchia

Bộ Ngoại giao triển khai các biện pháp bảo hộ người Việt tử vong tại Campuchia

Baoquocte.vn. Phó phát ngôn Bộ Ngoại giao Đoàn Khắc Việt cập nhật thông tin về tình hình bảo hộ công dân người Việt bị lừa sang Campuchia lao động bất hợp pháp.
Công tác bảo hộ công dân: Công dân cần, chúng tôi có

Công tác bảo hộ công dân: Công dân cần, chúng tôi có

Baoquocte.vn. Công tác bảo hộ công dân thời gian qua được triển khai nhanh chóng, kịp thời, góp phần bảo đảm quyền lợi chính đáng, đáp ứng nguyện vọng của công dân.
10 điều nên nhớ khi giao tiếp với người Australia (Phần 1)

10 điều nên nhớ khi giao tiếp với người Australia (Phần 1)

Baoquocte.vn. Australia là một nước đa văn hóa, người dân thân thiện, cởi mở. 10 điều 'bỏ túi' dưới đây sẽ giúp bạn thích nghi nhanh chóng với nơi này.
Khám phá văn hóa giao tiếp của người Campuchia (Phần 2)

Khám phá văn hóa giao tiếp của người Campuchia (Phần 2)

Baoquocte.vn. Đa số người dân Campuchia theo đạo Phật. Vì vậy, cần ghi nhớ một số đặc trưng trong văn hóa giao tiếp Campuchia để có những cách ứng xử phù hợp.
Khám phá văn hóa giao tiếp của người Campuchia (Phần 1)

Khám phá văn hóa giao tiếp của người Campuchia (Phần 1)

Baoquocte.vn. Văn hóa Campuchia có lịch sử phong phú và chịu ảnh hưởng của Phật giáo. Tìm hiểu một số đặc trưng giao tiếp của người Campuchia để ứng xử phù hợp.
Văn hóa giao tiếp đặc sắc của người Maori - cư dân bản địa ở New Zealand

Văn hóa giao tiếp đặc sắc của người Maori - cư dân bản địa ở New Zealand

Baoquocte.vn. Là những người bản địa ở New Zealand, người Maori có nhiều nét văn hoá độc đáo được coi trọng, gìn giữ.
7 gạch đầu dòng cơ bản trong văn hóa giao tiếp của người Hàn Quốc (Phần 2)

7 gạch đầu dòng cơ bản trong văn hóa giao tiếp của người Hàn Quốc (Phần 2)

Baoquocte.vn. Hiểu rõ những đặc trưng trong văn hóa giao tiếp Hàn Quốc hiện nay sẽ giúp bạn tự tin và dễ dàng tạo dựng được những mối quan hệ tốt đẹp.
Những nước nào có Ngày Quốc khánh trong tháng 9?

Những nước nào có Ngày Quốc khánh trong tháng 9?

Baoquocte.vn. Tháng 9 có 25 quốc gia kỷ niệm Ngày Quốc khánh gồm Slovakia, Việt Nam, Brazil, Nicaragua, Mexico, Chile, Nepal, Malta, Armenia, Saudi Arabia...
Coi Việt Nam như người bạn lâu năm, Azerbaijan mong muốn duy trì quỹ đạo quan hệ song phương ngày càng tốt đẹp

Coi Việt Nam như người bạn lâu năm, Azerbaijan mong muốn duy trì quỹ đạo quan hệ song phương ngày càng tốt đẹp

Baoquocte.vn. Nhân kỷ niệm 30 năm ngày thiết lập quan hệ Việt Nam-Azerbaijan, Thứ trưởng Ngoại giao Azerbaijan Elnur Mammadov đã trả lời phỏng vấn báo TG&VN.
‘Dĩ bất biến ứng vạn biến’ trong ngoại giao Việt Nam: Từ tư tưởng đến hành động

‘Dĩ bất biến ứng vạn biến’ trong ngoại giao Việt Nam: Từ tư tưởng đến hành động

Baoquocte.vn. Đúc kết từ kinh nghiệm cha ông, ‘dĩ bất biến, ứng vạn biến’ đã trở thành một tư tưởng nhất quán, xuyên suốt của ngành ngoại giao Việt Nam thời đại Hồ Chí Minh.
Khi cá hilsa trở thành tâm điểm trong quan hệ Ấn Độ-Bangladesh

Khi cá hilsa trở thành tâm điểm trong quan hệ Ấn Độ-Bangladesh

Baoquocte.vn. Thủ tướng Bangladesh Sheikh Hasina đang dùng ngoại giao cá hilsa để làm cầu nối quan hệ, thể hiện mong muốn cùng san sẻ nguồn nước với Ấn Độ.
Đại sứ Đặng Hoàng Giang: Càng tham gia sâu vào công việc chung của LHQ, càng thấm thía quốc gia phải làm chủ vận mệnh của mình!

Đại sứ Đặng Hoàng Giang: Càng tham gia sâu vào công việc chung của LHQ, càng thấm thía quốc gia phải làm chủ vận mệnh của mình!

Baoquocte.vn. Đại sứ Đặng Hoàng Giang đã có những chia sẻ nhân sự kiện 45 năm Việt Nam là thành viên của Liên hợp quốc.
Nhớ về Nữ hoàng Anh Elizabeth II

Nhớ về Nữ hoàng Anh Elizabeth II

Baoquocte.vn. Kỷ niệm với Nữ hoàng Anh đều rất khó quên trong ký ức của các Đại sứ Việt Nam từng hoạt động ngoại giao ở 'xứ sở sương mù'.
Ứng viên Việt Nam trúng cử vào Ủy ban Pháp lý và Kỹ thuật: Khi nỗ lực bền bỉ và đóng góp tích cực thu 'quả ngọt'

Ứng viên Việt Nam trúng cử vào Ủy ban Pháp lý và Kỹ thuật: Khi nỗ lực bền bỉ và đóng góp tích cực thu 'quả ngọt'

Baoquocte.vn. Theo Thứ trưởng Phạm Quang Hiệu, Việt Nam trúng cử vào Ủy ban Pháp lý và Kỹ thuật (LTC) thuộc ISA cho thấy sự tín nhiệm của cộng đồng quốc tế.
Phiên bản di động